Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  626

  Hồ Chí Minh Công tác chuẩn bị để tiến hành khoan địa chất

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 16/2/17.

  Khoan địa chất là quá trình hao tổn nhiều sức lựa cũng như thời gian thực hiện, một sai lầm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Chính vì thế, trước khi tiến hàng thực hiện công tác khoan dia chat cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ, cụ thể như tập hợp nhân lực, vận chuyển máy khoan và các thiết bị cần thiết khi đến công trình, hoạch định vị trí đặt lỗ khoan, chiều sâu và bề rộng của mỗi lỗ khoan… Nói là thế nhưng công tác chuẩn bị không được thiếu xót và cũng là một quy trình.

  Cong tac chuan bi de tien hanh khoan dia chat

  Tiến hành khoan khảo sát địa chất công trình luôn là quy trình được thực hiện trước khi tiến hành thi công nền, móng và các hạng mục công trình kỹ thuật khác như được quy định trên bản vẽ nhằm mục đích thu thập các thông tin để xác định khả năng chịu lực của nền đất. Nhà thầu chỉ tiến hành khoan địa chất khi được tiến hành khi được chỉ định trên bản vẽ, có yêu cầu của tư vấn giá sát hoăc chủ đầu tư chấp thuận.

  Cong tac chuan bi de tien hanh khoan dia chat

  Khi nhà thầu yêu cầu khao sat dia hinh để thu thập thông tin, phụ vụ công tác thi công công trình. Nhà thầu phải thông báo, nộp các tài liệu liên quan đến kế hoạch dự kiến của mình lên chủ đầu tư, tư vấn giám sát để được chấp thuận. Khi tư vấn giám sát yêu cầu thì nhà thâu phải tiến hành huy động các thiết bị cần thiết cũng như nguồn nhân lực, xác định các vị trí chỉ định để thực hiện công việc không được chậm trễ. Trường hợp khoan vào đất, đá, vùng có hang phải xem xét thực hiện theo các yêu cầu của tiêu chuẩn chỉ dẫn kỹ thuật công tác khảo sát địa chất công trình cho xây dựng vùng các tơ. Trước khi khoan phải lập hồ sơ tư vấn giám sát phê duyệt. Kết quả khảo sát phải lập thành báo cáo để trình nộp.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...