Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. tienntt

  tienntt
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  0934031687
  Địa chỉ:
  tp.HCM

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  564

  Cơ sở may nón quảng cáo giá rẻ, công ty may nón quảng cáo giá rẻ, nơi may nón quảng cáo

  Thảo luận trong 'Giới thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tienntt, 13/8/21.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng

  Co so may non quang cao gia re cong ty may non quang cao gia re noi may non quang cao


  Là địa chỉ may nón quảng cáo theo yêu cầu tại tpHCM, Xưởng hiện đại tại quận 12 tpHCM. Là nơi có rất nhiều xưởng may mặc quà tặng, xưởng may mặc quảng cáo. Xưởng may nón quảng cáo giá rẻ phát triển quy mô nhà xưởng theo thời gian với sự hiện đại và công nhân viên giàu kinh nghiệm. Xưởng may nón quảng cáo giá rẻ Nguyên Thiệu có được hồ sơ năng lực chất lượng với những dự án quảng cáo, những hợp đồng may nón quảng cáo, hợp đồng đặt may nón số lượng lớn, hợp đồng đặt may nón xuất khẩu. Với năng lực và kinh nghiệm của xưởng may nón giá rẻ Nguyên Thiệu, chúng tôi tự tin cung cấp nón cho thị trường tiêu dùng trong nước cũng như những hợp đồng đặt may nón xuất khẩu
  Nhiều khách hàng tại tphcm đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhiều tỉnh thành cũng như khách hàng ở nước ngoài có những hợp đồng khi có nhu cầu đặt may nón số lượng lớn.
  May nón sự kiện, may nón du lịch, may nón thời trang, may nón hàng hiệu, may nón thể thao, may nón đồng phục, may nón quà tặng, may nón khuyến mãi, may nón trẻ em, may nón lưỡi trai, may nón hiphop, may nón snapback, may nón lươi, may nón không chóp, may nón cao cấp, may nón bán shop, may nón đẹp, may nón kiểu Hàn Quốc, may nón in logo, may nón thêu logo, may nón chất lượng, may nón giá rẻ...
  Xưởng may nón quảng cáo NGUYÊN THIỆU luôn có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và môi trường, luôn lấy khách hàng là trọng tâm.

  Đối với xưởng may nón quảng cáo NGUYÊN THIỆU con người là tài sản lớn nhất, quý giá nhất, luôn lấy việc đào tạo nhân viên làm tiền đề cho sự phát triển.


  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
  Mr Tiến: 0938 993 551
  Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
  08 629 39 790-108
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...