Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. vanchuyenTDKExpress

  vanchuyenTDKExpress
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  16 nguyễn văn lượng , gò vấp, HCM

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,168

  Chuyển văn phòng quy mô nhỏ có thực sự đơn giản

  Thảo luận trong 'Dịch vụ Ô tô' bắt đầu bởi vanchuyenTDKExpress, 29/3/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Chuyển văn phòng là công việc hết sức phức tạp đối với các doanh nghiệp khi tự mình tiến hành công việc vì không có chuyên môn nghiệp vụ.

  Tuy nhiên, những sai lầm lớn mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều mắc phải khi dự định chuyển văn phòng đều như sau:


  Các doanh nghiệp nhỏ thường nhìn các vật dụng một cách khái quát và khăng định rằng:

  Đồ dùng trong văn phòng hiện tại không chiếm nhiều số lượng, việc tiến hành chuyển chở sẽ không gặp khó nhiều khó khăn, trở ngại.


  Nhưng thực tế là, việc nhìn một cách khái quát các vật dụng trong văn phòng chỉ tạo cho bạn cảm quan về đồ dung chứ chưa nắm bắt được thực tế.


  Số lượng vật dụng bạn thấy rất nhỏ nhưng khi tiến hành công việc lại tá hỏa vì đồ dùng, vật dụng, tài liệu càng lúc càng chất nhiều khiến bạn rối bời khi đóng gói và xử lý chúng.


  Khi chuyển văn phòng tại hà nội , việc tiến hành đóng gói, tháo dỡ thiết bị nội thất và các vật dụng hoàn toàn không có gì khó khăn.


  Thực tế là bạn sẽ phải mất một thời gian tương đối dài để sàng lọc, phân loại và đóng gói những vật dụng và tài liệu đơn giản. bạn cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều vật liệu phục cụ cho công việc đóng gói như thùng carton, bao bì nilon, băng dính…..


  Đối với những thiết bị nội thất và hàng cồng kềnh, bạn cần phải có kĩ thuật và thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ vì hầu hết nội thất sử dụng đều làm từ gỗ ép, nếu sơ ý sẽ làm hỏng làm bộ sản phẩm gây thiệt hại kinh tế lớn cho chính bạn


  Có cầu thang máy, chuyển văn phòng sẽ không có gì là khó khăn. Tuy nhiên, thực tế là bạn lại gặp rất nhiều trở ngại khi tiến hành vận chuyển bằng cầu thang máy vì phải chờ đợi, phải bố trí sắp xếp đồ lên thang máy và tiền hành thao tác rất nhiều lần mới có thể hoàn thành được xong đồ đạc. Điều nay làm cho thời gian tiến hành công việc bị kéo dài rất nhiều


  Chuyển văn phòng quy mô nhỏ sẽ thực sự đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của TDK Express chúng tôi.

  Chỉ cần liên hệ đến hotline 093.1733.816 của dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express, mọi khó khăn trong công việc sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...