Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  482

  Toàn quốc Chữ ký số Viettel và khả năng thúc đẩy thương mại điện tử

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 16/11/16.

  Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA được người sử dụng chữ ký số khi nộp thuế qua mạng

  Dịch vụ VIETTEL CA đang ngày một mở ra, góp phần thúc đẩy thương mại thông qua mạng và làm giảm bớt thủ tục hành chính. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho rằng, tiêu chí của các quyết định cấp phép liên quan đến chứng nhận chữ ký số giá rẻ phải nhằm thúc đẩy thương mại thông qua Internet, khuyến khích các cá nhân, công ty tính năng công nghệ thông tin cậy chứ không phải gây thêm phiền hà bằng các thủ tục hành chính.

  >Các khái niệm liên quan đến dịch vụ chứng thực chữ ký số VIETTEL giá rẻ

  Khi phát biểu ý kiến chỉ đạo tại cuộc thảo luận về Dự thảo quy định về hồ sơ và thủ tục cấp phép, đăng ký, xác thực các công ty phát triển dịch vụ chứng thực chữ ký số giá rẻ, Thứ trưởng cho rằng, các quy định cần phải xây dựng trên tinh thần “thông thoáng”, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, xã hội cung cấp chứ không cần quá tập trung vào những biện pháp phòng vệ nghiêm ngặt.

  “Phải tạo điều kiện triển khai trước rồi mới nghĩ đến với cách nào để tránh bị lợi dụng khe hở”, Thứ trưởng nêu rõ.

  Thứ trưởng cũng yêu cầu Cục An toàn thông yên tâm – đơn vị chủ trì dự thảo nhanh chóng rà soát, lấy ý kiến góp ý các bên để trình lên lãnh đạo Bộ trong khoảng thời hạn sớm nhất.

  Chu ky so Viettel va kha nang thuc day thuong mai dien tu

  Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA góp phần thúc đầy cung cấp thương mại thông qua Internet

  dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ phải cố gắng hết mình để trở thành công cụ mà xã hội, doanh nghiệp tin cậy người dùng chữ ký số. Đồng thời mở ra thương mại qua Internet mới là vấn đề cần quan tâm nhất hiện nay. trong khoảng thực tế cung cấp sẽ phát sinh nhiều mặt trái thì ta sẽ tìm cách để hạn chế, khắc phục.

  >Khái niệm về chữ ký số VIETTEL

  Còn trong vòng quá trình hoạt động, nếu tổ chức có sơ suất thì cơ quan quản lý cần trợ giúp. Nếu nghiêm trọng thì có thể xử lý mục tiêu người đứng đầu chứ không được ngắt dịch vụ, sẽ ảnh hưởng đến người dùng.

  Rất nhiều dịch vụ công điện tử hiện nay chưa được rất nhiều người người dùng là do biểu mẫu biểu của cơ quan nhà nước không nhất quán. Người dân lên mạng tải về, điền xong hết lại không được chấp nhận, bắt phải ghi lại… nhiều lần gần như vậy dùng thấy chán, bỏ không sử dụng vì mất thời hạn, tốn công tốn sức.

  >>Nguồn tham khảo:https://goo.gl/R1smyQ
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...