Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  508

  Toàn quốc Chữ ký số Viettel giải pháp hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính hiệu quả

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 9/9/16.

  Một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi bạn đăng ký chữ ký số Viettel CA là sự an toàn của thông tin người dùng và chữ ký số Viettel cũng không phải là một ngoại lệ. Sử dụng chữ ký số Viettel, bạn sẽ có thể để đảm bảo tất cả các thông tin của mình một cách hoàn hảo trước khi tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài và mặt khác cũng đẩy nhanh tiến độ xử lý thông tin như mong muốn.

  Chữ ký số Viettel - một trợ lý hiệu quả trong văn phòng của các hoạt động hành chính.
  Chu ky so Viettel giai phap ho tro thuc hien thu tuc hanh chinh hieu qua

  Chúng ta có thể nói rằng việc sử dụng các tài liệu giấy truyền thống mất rất nhiều công sức và chi phí đáng kể. Không chỉ lãng phí thời gian trong chờ đợi, mà còn dành rất nhiều nỗ lực, sự cứng nhắc và hạn chế về không gian và thời gian. Bạn không thể sao chép phải làm gì để có thể đăng nhập nhiều người cùng một lúc nhận được.
  Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử đặc biệt, bao gồm một loạt các chuỗi. Những con số này sẽ đại diện cho chính người sử dụng. Và chúng ta sẽ sử dụng nó như là một dấu hiệu để xác định mỗi cá nhân. Nó cũng có thể được so sánh ngang với chữ ký viết tay của người dùng nhưng bản chất cao bởi vì chữ ký viết tay có thể là giả mạo, và chữ ký số thì không.
  Nhờ ba điểm trên mà dịch vụ chữ ký số Viettel CA đã được pháp luật công nhận về mặt pháp lý. Vì vậy bất kể tài liệu điện tử được chuẩn bị và chứng thực của chữ ký số được truyền qua internet để có một giá trị tương đương với văn bản giấy chuyển nhượng có chữ ký số. Như vậy với dịch vụ chữ ký số Viettel CA bạn đã hoàn tất đầy đủ văn bản có thể được xử lý bất cứ nơi nào bất cứ khi nào bạn muốn.

  Bảo vệ thông tuyệt đối của chữ ký số Viettel.
  Chu ky so Viettel giai phap ho tro thuc hien thu tuc hanh chinh hieu qua

  Mặc dù chữ ký số Viettel là một thương hiệu quá quen thuộc với người dùng, nhưng nó vẫn là một câu hỏi đối với nhiều người. Để hiểu rõ hơn này chúng ta hãy xem xét một ví dụ nhỏ như sau:
  Giả sử chúng ta có một nhu cầu để gửi thông tin cho doanh nghiệp A -> Công ty B, chúng ta soạn các tài liệu cần thiết. Khi đăng ký dịch vụ chữ ký số, chúng tôi sẽ được cấp cho một USB Token, USB này sẽ chứa bên trong nó một mã công cộng và mã bí mật. Mã này là mã tôi sẽ công khai phổ biến cho người dân để giao tiếp với các thông tin của họ với mục đích giúp đỡ họ là an toàn để nhận ra là bằng cách riêng của mình chứ không phải gửi cho ai đó giả mạo. Đại diện công ty B nhận được thông tin nào sẽ sử dụng mã kiểm tra. Các thông tin trả về là ý nghĩa thực sự là chính xác như bạn, nếu không, không nhận được thông tin này. Xét nghiệm này không thể biết đầy đủ các mã bí mật của các A, do đó tránh lộ thông tin không mong muốn. Vì vậy, ngay cả khi các tin tặc có thể tấn công, và biết thông tin của bạn có thể không phải là giả bạn lừa gạt người khác, và đặc biệt là không thể sửa đổi các thông tin mà bạn gửi. Nếu bạn đang sử dụng chữ ký số Viettel và dịch vụ chữ ký số Viettel của bạn sắp hết hạn hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn chữ ký số Viettel CA giá rẻ nhé.

  Đăng ký chữ ký số Viettel CA giá rẻ
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh:Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh:Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline:090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email:chukyso.123corp@gmail.com
  >>Truy cập website: Chukysogiare.com.vn để đăng ký chữ ký số Bkav Ca với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhé!
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...