Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  534

  Toàn quốc Chọn lựa ngôi nhà đúng phong thủy với 8 bước đơn giản

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 17/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  1. Ở trước ngôi nhà rồi sẽ có cây to
  Cây to trước đó nếu như ở tại phía Thanh long (bên trái) thì tốt, cây nằm bên buộc phải đến từ Bạch hổ là xấu. Cây trước mặt cũng như cột điện cũng tạo ra hung gần sát, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bên trong đó ngôi nhà. Trường hợp này áp dng cho tòa nhà phố sẽ có rất thiếu không gian còn với rất nhiều ngôi nhà nằm tại quê có thêm nữa diện tích rộng thì không có vấn đề phải quan tâm gì. Nếu như vậy cây nằm quá gần kề và ở tại chính giữa cửa nhà đất dĩ an thì nên chặt bỏ.
  - Xung quanh căn nhà ở tại có thêm nữa rất nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa có thể cây lớn, không tốt tuy vậy nếu chếch về hướng Tây Bắc có thêm cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất từ phía Tây Bắc hơi cao thì đấy là địa hình lý tưởng.
  - Trước ngôi nhà không cho vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay một cây độc thụ, từ trước nhà không nên trồng hai cây song đôi, phía trong sân không có được có được cây to.
  2. Phía trước nhà kỵ có đống đá to
  Trước đó căn nhà có là cây to hay là đống đá to dễ cảm mạo và đem lại tai họa đến, cây cối bên ngoài có thêm ảnh hưởng tới tòa nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy sẽ có việc phải làm. Cây bên trái địa điểm Thanh long càng to càng tốt. Nhưng cây tại giữa vô cùng lớn là phong thủy cũ. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng cũ kỹ, người phía trong tòa nhà dễ bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh tòa nhà, trái phải cát hung
  Kề sát ngôi nhà rồi sẽ có cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hoặc đường cao tốc ở trên không, nếu như vậy trên trái ngôi nhà thì cát, bên buộc phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu là cầu thì chẳng khác biệt nào rồng bay, đại lợi. Nêu vậy cầu nằm bên buộc phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn mình thật bất lợi. Cầu trước đó và đến từ sau lúc ngôi nhà đều là hung.
  Chon lua ngoi nha dung phong thuy voi 8 buoc don gian
  4. Căn nhà ở ngã tư, tâm trạng bất an
  Có được những người giành cho rằng căn nhà ở tại ngã tư, giao thông rất thuận tiện buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ có nhiều người bát tự phù hợp nằm nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở vậy nên giàu có là. Vì đó với đại đa số ở ngã tư đường, lợi bất cập hại, ít khó khăn mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là tuy vậy nhưng với những thành phố lớn tòa nhà nằm ngã tư đường lớn không tại và cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 vấn đề này khác với khá lớn.
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh tòa nhà “dương khí” có tăng thêm vào vẻ rất đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Dù vậy nhưng nếu hồ nước đặt không phù hợp địa điểm có tạo ra đào hoa cạnh “người trong căn nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên căn nhà nêu vậy có thêm nữa hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước đó ngôi nhà. Căn nhà rồi sẽ có ao hồ rộng từ trước ngôi nhà mùa hè rất là mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có thêm ngụ ý thủy bao bọc.
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên căn nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc có nhiều, dòng sông buộc phải có thêm nữa thế bao bọc, không thốc vào lưng căn nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái gọi là Thủy là hợp với cách. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng lại khí cũng ngừng theo. Cũng được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái căn nhà ở có ao hồ gia chủ bình an, khỏe mạnh, nhà thuận hòa tiền của tăng rất nhanh.
  - Bên trái ngôi nhà là dòng sông chảy, bên phải là gò đồi vô cùng có là lợi có thêm sức khỏe. Bên trái ngôi nhà là Thanh Long, sông được gọi là Thủy Long. Bên phải căn nhà là được nhắc đến Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông phải rồi sẽ có thế sơn bao thủy bọc có thêm nữa nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở tại, gò đồi bao quanh khu đất đây là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được nhắc đến “khúc thủy” sông bao bọc được nhắc đến như là bao thành thế đất có được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này cũng được nước bao sẽ được ấm tại vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú nằm tại đây vinh hiển nhiều đời.
  7. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào ngôi nhà, khiến gia chủ có được tâm trạng bất an, nêu vậy đèn đường chiếu vào cửa tòa nhà được gọi là “nhật dạ hung quang”. Chủ nhà mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Tại vậy cần phải có đổi cổng tránh đèn đường chiếu vào ngôi nhà hoặc là đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông tòa nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đúc đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng nhau, gia đình lục đc, tài vận rất là không đẹp. Phía Đông căn nhà cho vậy nên là dòng sông hay là đường thì tốt.
  Cao ốc kề sát trước đó bán nhà dĩ an được xem như là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí nằm tại lại, nếu không có được cao ốc hoặc là chỉ sẽ có một vài tòa nhà thưa thớt thì không tốt.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...