Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Ninhbinhxanh35

  Ninhbinhxanh35
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  0912986798
  Địa chỉ:
  Ninh Bình

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Đọc:
  561

  Toàn quốc Chiến tranh phá hủy nền văn minh Kim Tự Tháp?

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi Ninhbinhxanh35, 19/3/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Cơ sở mộ đá ninh bình xin được gửi đến các độc giả loạt bài viết về các khu lăng mộ đá bí ẩn trên khắp thế giới.
  Chiến Tranh: Chiến tranh hạt nhân là một những nguyên nhân đáng sợ nhất trong việc phá hủy toàn bộ nền văn minh nhân loại. Bất kỳ xã hội tiên tiến nào cũng dựa trên những hiến pháp triết lý nhân sinh quan và cùng với niềm kiêu hãnh của nó. Một khi niềm kiêu hãnh không còn, thì xã hội đó cũng xụp đổ. Điều này còn phải phụ thuộc vào văn hóa và nhân sinh quan giữa con người với nhau. Mọi thứ còn hay tự bị phá hủy, tất cả đều gói ghém trong tay con người!

  Theo thiển kiến người viết, trong các thảm hỏa nêu trên, thảm họa chiến tranh nguyên tử là đáng sợ trên hết, con người sẽ trở về đồ đá, và phải mất nhiều nghìn năm loài người mới có nền văn minh tiên tiến như chúng ta có hiện nay. Nhưng trớ trêu thay, bản chất hủy diệt lẫn nhau, vốn là bản chất của Bà Mẹ Tự Nhiên để mọi sinh vật tồn tại. Chỉ có con người, một biệt lệ trong cõi tự nhiên, mới khắc phục bản chất hủy diệt đó. Trong một xã hội rộng lớn, nhất là đối với những người đang nắm chức vụ rường cột quốc gia, phải có trình độ văn hóa cao, mới dẫn dắt nhân loại đi đúng và giải quyết được những xung khắc phức tạp đa quốc gia và con người với nhau. Mà văn hóa được hun đúc từ nhân sinh quan, lại phụ thuộc vào triết lý, mà triết lý phải phụ thuộc vào người khai sáng ra nó, nghĩa là phụ thuộc vào Tôn Giáo. Tạo Hóa tác tạo ra con người đều có chủ ý, trong đó bản tính phải được hun đúc và rèn luyện bằng những tiến trình sống phức tạp, nhất là qua khâu: từ nhận thức đến phát triển tư duy và đứng thẳng làm người. Đến khi con người nhận ra được chân lý, thì cũng là lúc sắp qua đời.

  Nói tóm lại, khi phân tích các mẫu vật cổ, các đại kim tự tháp hay khảo sát lại những lớp trầm tích di tích cổ xưa, người ta đã phát hiện trong đó ẩn chứa những nền văn minh cổ đại rất tiên tiến ở những thời kỳ khác nhau. Khi so sánh lại các thành quả mà những nền văn minh này đạt được, người ta phát hiện chúng dường như được phát triển từ cùng một nhóm người hay một dân tộc đã nắm bắt và sở hữu cùng một công nghệ khoa học tiên tiến cổ đại. Sự sụp đổ những nền văn minh cổ đại và điều gì khiến chúng bị biến mất đến độ chỉ để lại rất ít dấu vết, là điều đáng quan tâm và cần truy tìm bởi vì 'hiện tượng' đó sẽ lập lại trong tương lai.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...