Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nhatcuong14

  nhatcuong14
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  68 dinh cong

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  583

  Hà Nội Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư Hóa đạt hiệu quả cao

  Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 14/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Trong thời đại ngày nay, nhà nhà đầu tư cho giáo dục, người người đầu tư cho giáo dục nhưng không phải ai cũng có một đường hướng rõ ràng mà hầu hết vẫn chỉ làm theo xu hướng, mò mẫm thử và sai. Một trong những xu hướng nổi trội nhất của việc đầu tư cho con đó chính là tìm gia sư hóa tại nhà. Trong khuôn khổ của bài viết này chúng tôi xin chia sẻ: Bí quyết tìm gia sư dạy Hóa tiết kiệm mà hiệu quả cao!  Chia se kinh nghiem tim gia su Hoa dat hieu qua cao  Trẻ được bắt đầu làm quen với môn Hóa học từ năm lớp 8 và đó là môn học góp mặt trong cả hai khối thi A và B, những khối thi có vùng “phủ sóng” ngành nghề lớn nhất trong các khối thi khi đăng kí dự thi Đại học. Do đó, không ít phụ huynh tìm gia sư Hóa cho con ngay từ hè năm lớp 7 lên lớp 8 và ở các năm học tiếp theo. Nhưng sẽ là một sự lãng phí vô cùng lớn nếu như sau này trẻ lại lựa chọn học khối C hay D.

  Vậy nên tìm gia sư dạy Hóa vào thời điểm nào?

  Để có thể xác định được thời điểm tìm gia sư cho con, để sự đầu tư của quý vị phụ huynh tránh được nhiều rủi ro nhất, phụ huynh nên thực hiện các bước sau trước khi quyết định:

  Bước 1: Xác định mục đích tìm gia sư

  Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất. Dựa trên năng lực hiện tại của con, phụ huynh cần xác định xem mục đích tìm gia sư hóa của mình là gì?

  Xác định được chính xác năng lực hiện tại của con, tránh huyễn hoặc để có thể đưa ra được một lộ trình hợp lí nhất. Dựa trên cơ sở đó mới đưa ra mục đích tìm gia sư.

  Bước 2: Xác định thời điểm tìm gia sư

  Lựa chọn thời điểm “đầu tư” hợp lí, để có thể tìm gia sư dạy Hóa cho con, bạn sẽ tránh được những lãng phí không cần thiết.

  Nếu như, hiện tại con bạn có lực học tốt và bạn muốn con thi đỗ vào chuyên Hóa của các trường THPT chuyên như chuyên Sư Phạm, chuyên khoa học Tự Nhiên… thì khoảng thời gian hợp lí để phụ huynh đầu tư chính là thời điểm hết học kì một lớp 8.

  Tuyệt đối, phụ huynh không nên cho trẻ học trước chương trình từ hè năm lớp 7 lên lớp 8 vì khi đó khi trẻ học trên lớp sẽ không còn hứng thú bởi cái “mới” đã mất đi và trẻ không có nhu cầu tìm tòi nữa. Sự mất hứng thú là vô cùng nguy hiểm vì khi hứng thú đã mất đi, nhất là đối với môn học lần đầu trẻ được tiếp xúc sẽ ảnh hưởng rất lớn việc học tập môn học này về sau. Hãy để các trung tâm gia sư đi sau để chỉnh sửa những thiếu sót và giúp con bạn trở nên hoàn hảo hơn, còn cái mới hãy để giáo viên cung cấp một cách đồng bộ cho trẻ cùng với bạn bè cùng lớp.

  Nếu lực học của trẻ chưa được tốt thì phụ huynh nên tập trung vào mục tiêu làm thế nào cho trẻ thi đỗ vào 10 sẽ hợp lí hơn việc đầu tư tìm gia sư dạy Hóa cho con,việc này tạm hoãn tới khi trẻ vào THPT.

  Bước 3: Sàng lọc và lựa chọn gia sư phù hợp

  Sau khi đã xác định được mục đích và thời điểm cho việc tìm gia sư dạy Hóa cho con, các bạn cần lựa chọn “đối tác” để thực hiện đầu tư. Phụ huynh cần “sàng lọc” những đối tác trước khi lựa chọn. Khi lựa chọn gia sư, phụ huynh nên tới các trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư giỏi dạy Hóa. Việc lựa chọn “đối tác” có ảnh hưởng rất lớn khả năng thành công cho “đầu tư” của bạn. Nếu như, bạn muốn mức độ rủi ro thấp thì hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

  Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh là hãy tìm hiểu nhiều trung tâm khác nhau để có thể tham khảo và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

  Lời kết:

  Chúng tôi hiểu rằng, là phụ huynh thì ai cũng sẵn sàng đầu tư cho con mình những gì tốt đẹp nhất, nhưng mong phụ huynh hãy tìm hiểu kĩ các trung tâm gia sư hà nội để có thể tìm gia sư không chỉ là Hóa mà các môn khác cũng đúng thời điểm, để sự đầu tư của quý phụ huynh không bị lãng phí và kém hiệu quả.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...