Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. tuvanmgb

  tuvanmgb
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  534

  Toàn quốc chi tiếtchức năng soi tiền giả của máy đếm tiền HL -2800 UV

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tuvanmgb, 23/5/16.

  Chức năng soi tiền giả của máy đếm tiền HL-2800 UV

  Máy đếm tiền máy đếm tiền hl-2800 uv. Siêu máy đếm tiền từ trước đến nay có chức năng đếm tiền và phát hiệu những loại tiền siêu giả đang phát tán trên thị trường.

  Mắt tia UV của máy đếm tiền có tính năng khôn xiết đặc biệt là phát hiện tiền giả. thành ra, làm sao để tăng tính chính xác của máy đếm phát hiện tiền siêu giả với độ xác thực cao? Qua bài viết này, chúng tôi san sẻ với bạn về cấu tạo của máy đếm tiền siêu giả với các chức năng quan yếu của mắt tia UV.

  chi tietchuc nang soi tien gia cua may dem tien HL 2800 UV

  Tia UV (Ultraviolet) còn gọi lài tia tửa ngoại hay tia cực tím, là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng mà mắt thường nhìn thấy nhưng dài hơn tia X.

  Tia cực tím có bước sóng < 300nm, khi soi dưới đèn tia cực tím thì :
  • [*]Mệnh giá tiền được in bằng mực không màu phát quang và nhìn thấy rõ[*]Màu đỏ của số serial dọc sẽ phát quang thành màu vàng cam[*]Màu đen của số serial ngang sẽ phát quang thành màu xanh lơ
  Nếu là tiền thật, ánh sáng trong hộp đèn vẫn ở màu tím, còn nếu là tiền giả, ánh sáng sẽ chuyển thành màu trắng.

  Với cách rà soát này bạn có thể dễ dàng nhận biết tiền giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, để mắt tia UV hoạt động một cách hiệu quả khi nhận biết tiền giả thì bạn nên thẳng tuột vệ sinh mắt tia UV, do thời kì hoạt động dài bụi bẩn sẽ bám vào mắt đọc khiến nó bị mờ gây ra khó đọc và phát hiện tiền giả không xác thực.

  ngoại giả, máy đếm tiền HL-2800 UV có thể phát hiện tiền giả ưng chuẩn kích tấc tờ tiền. Một số loại tiền giả không được làm đúng với kích thước của tiền thật, thường sẽ nhỏ hơn một tí, nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó có thể phát hiện ra được. Nhưng khi cho tiền vào khay đếm của máy đém tiền với cùng một mệnh giá thì máy sẽ dễ dàng phát hiện ra kích tấc của tờ tiền giả không trùng khớp với kích thước tờ tiền thật

  Đó là cấu tạo chức năng của mắt tia UV của máy đếm tiền HL-2800 UVtrong việc phát hiện tiền giả thường cũng như tiền siêu giả phê chuẩn việc nhận biết biến đổi về màu sắc cũng như kích thước tiền, giúp bạn hiểu rõ hơn cơ chế nhận biết soi tiền giả trong các loại máy đếm và phát hiện tiền siêu giả. Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy đếm và phát hiện tiền siêu giả chất lượng cao và có tính ổn định, cùng với dịch vụ hậu mãi tốt như: Máy đếm tiền Silicon, Máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền Cashcan, Máy đếm tiền Henry, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Jingrui, Máy đếm tiền Xinda,…

  Nếu gặp sự cố với máy đếm tiền hoặc cần sự trợ giúp hãy giao thông ngay với chúng tôi, dịch vụ bảo dưỡng – sang sửa máy đếm tiền tài Megabuy sẽ tương trợ nhiệt thành và khắc phục sự cố cho bạn một cách chóng vánh, hiệu quả và hà tằn hà tiện thời gian cũng như tiền bạc nhất.

  Nguồn: https://maydemtientotnhat.wordpress...ang-soi-tien-gia-cua-may-dem-tien-hl-2800-uv/
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...