Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  610

  Toàn quốc Cameras chính 12MP quay videos 4K của Iphone 6

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 15/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Ở trong sự kiện của Apple đêm qua (9/9) dựa vào giờ Việt Nam, Apple đã và đang chính thức xuất hiện bộ đôi iPhone mới nhất của hãng, với tên gọi iPhone 6S cùng với iPhone 6S Plus cùng với các tính chất chính xác giống như đồn đoán: màn hình cảm ứng lực, vi xử lý A9 tốc độ nhanh chậm cao cùng với camera nâng cấp.
  Theo con số truyền thống các năm khoản gần đây của Apple, các chiếc mobile đem đuôi "s" thường đấy là bản nâng cấp về đặc điểm dù vậy nhưng không thay đổi về thiết kế. iPhone 6s/6s Plus vẫn được lớn lên theo con số đúng truyền thống đó, dù vậy nhưng nhiều tính chất mới của chúng thì rất đáng chú ý theo đánh giá có nhiều trang công nghệ thế giới có thêm điều kiện tận hưởng sản phẩm ở tại lễ ra mắt.
  Apple đã chính thức ra đời bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, cùng vơi tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đam cần.
  Cameras chinh 12MP quay videos 4K cua Iphone 6
  Ngoại hình iPhone mới không thay đổi, vậy nhưng có thêm nữa màu hồng
  Về mặt thiết kế, tất nhiên 6s cùng với 6s Plus rồi sẽ có vẻ ngoài y hệt hai chiếc điện thoại tiền nhiệm được xem là ra mắt đến năm ngoái. Ngoại trừ chút ít biến đổi nhỏ về kích thước, điểm độc đáo ít khó khăn trông thấy nhất là thế hệ iPhone năm nay có ngay thêm nữa màu hồng (Rose Gold). Dựa vào Apple thì hai chiếc điện thoại này sử dụng loại nhôm cùng với kính bảo đảm tiên tiến, đem lại độ bền vượt qua, tuy như vậy điều đó không thể nào hiện ra khi chỉ cầm máy phía trên tay.
  Tính năng 3D Touch mang đến một cách điều khiển mới
  Với một hệ thống cảm biến bằng chạm với lực nhấn, chính bạn có thể sẽ cần phải rất là khó khăn nhằm khám phá hết đã được cú chạm, nhấn của bản thân sẽ được đưa tới hành động gì của máy. Tuy như vậy, Apple đang đơn giản hóa vấn đề bằng phương pháp chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa tới chính sách "peek", được phép xem phía trước nội dung của mục đang lựa chọn ra; và chạm nhẹ sẽ có mở mục đó ra như là thông thường. Phía trong mục "peek", chính bạn cũng có làm cử chỉ vuốt lên phía trên dùng để mở ra nhiều chọn ra hành động.
  Một số ứng dụng bên thứ ba giống như Instagram đang trợ giúp 3D Touch
  Nhiều phần mềm của Apple, giống như ứng dụng đến từ bên thứ ba như Instagram hiện thời vẫn đã và đang tận dụng tốt đặc điểm 3D Touch. Tuy nhiên, tính năng này sẽ mở giành cho toàn bộ rất nhiều nhà tăng tiến bên thứ ba, với họ buộc phải thật tinh tế để tận dụng đặc điểm này, nêu vậy không nó sẽ biến thành một mớ bòng bong rối rắm.
  Độ phân giải 12MP tại camera 6s có khả năng không cần phải đấy là ấn tượng nếu với rất nhiều hãng khác lạ, tuy vậy nhưng đây là đầu tiên Apple nâng độ phân giải máy ảnh kể đến từ chiếc iPhone 4s năm 2011. Ở trong thời gian thử nghiệm ngắn, khó có khả năng kết luận chất lượng camera đã cũng được cải thiện có rất nhiều so với thế hệ phía trước, tuy vậy tốc độ nhanh chậm lấy nét của 6s đã được nhận định đấy là nhanh.
  Máy cũng đã và đang giúp ích quay phim 4K, tuy đây không buộc phải đó là một tính năng quá cần phải có. Cũng nhất thiết lưu ý đó là chỉ có là iPhone 6s Plus đạt được trang bị đặc điểm chống rung quang học, được phép giảm bớt độ rung của hình dạng đến khi quay phim, chụp ảnh.
  Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng chính là việc cực kỳ khó chịu, tuy vậy đừng lo ngại hãy đến ngay lập tức đáng tin cậy của Viettopcare, luôn đặt tiện ích của bạn lên trên triệt để, nhằm thỏa mãn hết mình thay màn hình iphone 6s khi nào chính bạn vui lòng. Vậy chính bạn còn chờ đợi gì nữa?
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...