Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  475

  Toàn quốc Cài đặt gốc của iphone không dễ để phục hồi

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 18/2/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Khi dùng iphone, nếu như gặp các lỗi về phần mềm giống như iphone bị đơ, iphone bị loạn cảm ứng,…chúng ta thường được khuyên rằng nên Phục hồi lắp ráp gốc để máy thoát khỏi các phức tạp do xung đột phần mềm gây nên. Tuy vậy, với iphone, mọi chuyện có vẻ không dễ dàng như là bạn hình dung.
  Để lấy lại cài đặt gốc cho iphone, chúng ta có hai cách để làm một là Reset ở trong hệ thống, cách còn lại là Restore iphone qua iTunes trên pc. Điểm chung của hai biện pháp này là máy sẽ được đưa về phù hợp lắp đặt ban đầu khi xuất xí nghiệp, và các bạn sẽ mất toàn bộ các dữ liệu đang được lưu giữ trên thiết bị của mình. Vì thế bạn nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước lúc làm bất kì cách nào. Còn lại, tùy mỗi những trường hợp lỗi mà bạn có thể chọn lựa cách thuận tiện và thích hợp nhất cho vấn đề của bản thân. Ở dưới, Viettopcare xin gửi tới cho bạn cả hai phương pháp này. Dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus tốt nhất.
  Hồi phục lắp đặt gốc thực hành trên iphone
  Ở trong các tình huống giống như máy bị loạn cảm ứng, bị đơ tạm thời và làm việc lại thì bạn có khả năng lựa chọn khôi phục cài đặt gốc ngay trên iphone mà không cần kết nối với máy tính. Các bạn thực hành theo những bước sau:
  - Bước 1: Vào lắp ráp > Lắp đặt chung
  - Bước 2: Chọn Đặt lại > Xóa nội dung lắp ráp
  - Bước 3: Lựa chọn Xóa iphone để xác thực.
  Sau thực hành bước này, các bạn để máy tự thực hiện reset. Thời gian lâu hay là nhanh tùy vào lượng dữ liệu các bạn lưu trữ. Nếu iphone của bạn có đặt mật khẩu thì các bạn cần nhập mật khẩu để xác thực trước lúc quy trình khi đầu. Sau lúc tìm lại cài dặt gốc hoàn thiện, các bạn sẽ phải cài đặt lại toàn bộ từ lúc đầu. Trong tình huống các bạn dùng iphone bản khóa mạng thì phải thực hành quy trình unlock iphone để có thể dùng.
  Cai dat goc cua iphone khong de de phuc hoi
  Một chú ý quan trọng nữa cho bạn là, với những dụng cụ đã Jailbreak và cài Cydia thì không làm theo cách này được do sẽ bị treo máy. Lúc này, bạn cần làm theo phương pháp thứ hai.
  Restore iphone bằng iTunes trên pc
  Bước 1
  : Khởi động phần mềm iTunes trên pc
  Bước 2: Liên kết iphone, ipad với pc bằng cáp nối. Hãy bảo đảm rằng sợi cáp và những cổng liên kết không gặp vấn đề gì về chức năng. Lúc gắn kết thành công, bạn chọn lựa vào biểu tưởng iphone, sau đó chọn lựa Summary > Restore iphone. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đang cần.
  Nơi đây, nếu như máy hiện lên công bố giống như hình dưới hay máy bị khóa mật khẩu thì bạn phải tiến hành đưa máy về hình thức DFU. Trước lúc Restore iphone, các bạn cũng cần tắt hình thức Find my iphone đi, bên trong tình huống máy bị treo không thể tắt được, các bạn cũng đưa máy về hình thức DFU. Nếu như máy không hiện công bố nào, các bạn có khả năng tiến hành các bước kế tiếp.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...