Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  535

  Toàn quốc Cách thức tìm long mạch lúc xây nhà hoặc trụ sở làm việc

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 19/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Lúc xây nhà nằm, văn phòng mọi người thường quan tâm nhiều đến đất, tại vì ở trong đất có nước và khí, là 2 yếu tố tác động tại nơi tới cuộc cư trú của vạn vật. Nếu lựa chọn ra được nha ban di an có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ sinh vượng khí cho chủ nhân.
  Sở hữu nhiều ảnh hưởng tác động tới đời sống con người tuy nhiên một trong những điểm cần thiết là khí. Có dòng khí vận chuyển trong thân thể con người tạo thành sự cư trú và có dòng khí vận hành ở trong vũ trụ. Tạo sự cộng hưởng của 2 dòng khí đó đó là nhu cầu của nhiều nhà phong thủy xem chỗ xây nhà nằm, trụ sở làm việc.
  Những bác sĩ phong thủy đánh giá, trong tự nhiên có một dòng khí tuần hoàn, xoay tròn xoắn ốc trong quả đất. Khi dòng khí lưu thông ra gần bề mặt trái đất, nơi đó đất đai màu mỡ, thời tiết ôn hòa, khí hậu mát mẻ trong lành, cây cỏ xanh tốt. Con người sống tại đó sẽ thấy thoải mái, thoải mái. Lúc khí trượt ra ngoài vỏ trái đất hay di chuyển sâu vào trong, đất đai nơi đó sẽ khô cằn.
  Cach thuc tim long mach luc xay nha hoac tru so lam viec
  Các nha dat di an được các nhà phong thủy là những người biết tiếp thu những kinh nghiệm của con người trong cuộc sống tích lũy được cộng cùng với sự nhìn tinh tế. Họ biết xem chân cột nhằm đoán được độ ẩm của đất, coi vầng sáng quanh mặt trăng để đoán thiên nhiên và biết xem cả gam màu sắc, cả nhiều mối tương quan về mặt xã hội, đời sinh sống của con người nhằm đưa ra lời đoán định cho mộc cuộc đất, một căn nhà.
  Như sau đây, việc trông cả nội và ngoại cảnh quan trọng nhất cho việc đoán định một cuộc đất. Sau đây đề nghị chia sẻ một số cách thức nhằm nhận thấy khí của đất theo nghĩ rằng của phong thủy.
  Nếu cây cỏ tươi tốt thì khí vượng. Còn nếu có những tầm đất nâu, vàng hoặc không có được cây gì mọc phía trên một sân cỏ hay là một vùng chỉ ra là khí ở đó đã lấy mất tốt. Mong muốn tìm “long mạch”, trước tiên hãy chọn vùng cỏ hoa xinh tươi tốt lành, đó đó là nơi lý tưởng nhằm dựng nhà.
  Quan sát sân phải dạn dày cỏ cây hoa lá là khí vượng. Tránh mua nơi đất cằn cỗi, hoa cỏ khô héo hoặc là nơi hoa lá dị dạng, quặn queo, không nở được.
  Tuy vậy, trong thực tế không phải khi nào ta cũng có khả năng chọn lựa ra được một cuộc đất ưng ý trong một môi trường lý tưởng mà thường thì còn nhiều nhược điểm nào đó. Lúc ấy, phong thủy còn chỉ cho bạn giải pháp cải tạo để có một môi trường tốt hơn.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...