Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  712

  Hồ Chí Minh Cách để tạo khoảng trống để niềng răng

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 29/10/16.

  Niềng răng móm là một trong số những quy trình yêu cầu sự cần mẫn và chịu đựng trong một khoảng thời gian tương đối dài tới 2 đến 3 năm. Việc niềng răng có diễn ra một cách suôn sẻ hay không có đạt được hiệu quả như ước định hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bệnh nhân cũng như mức độ tình trạng răng miệng hư tổn của bệnh nhân. Việc nhổ răng khi niềng răng cũng chỉ là một trong những trường hợp có tình trạng răng miệng sẽ phức tạp hơn khi được các bác sĩ chỉ định nhổ răng hay nói một cách khác là tạo khoản trống để có thể riềng răng.

  Tạo khoảng trống để niềng răng bằng cách nào? Hầu hết những đối tượng cần phải tạo khoảng trống để niềng răng thường là một trong những trường hợp có tình trạng răng miệng phức tạp. Và những trường hợp niềng răng diễn ra khó nhất. Việc tạo ra các khoảng trống để niềng răng tại nha khoa đại nam chúng tôi thường được các bác sĩ thực hiện qua 2 cách như sau: nới rộng cung hàm hoặc mài kẽ răng.

  Cach de tao khoang trong de nieng rang

  Nới rộng cung hàm là một trong những phương pháp nới rộng cung hàm phụ thuộc vào các tình trạng phát triển và thời gian trưởng thành của xương hàm. Một khi xương hàm không còn phát triển nữa thì việc nới rộng cũng bị giới hạn hơn.

  Mài kẽ răng cũng chính là một trong những giải pháp nhằm tạo khoảng trống cho răng nhưng không vì thế mà các bạn lạm dụng quá nhiều và không phải răng nào cũng có thể được mài. Khi khoảng trống cấn thiết để giúp chỉnh răng hô, móm, lệch lạc, chen chúc không thể tạo bằng cách mài các kẽ răng hoặc ít bởi chúng được nới rộng cung hàm thì việc nhổ răng là điều chắc chắn xảy ra.

  Cach de tao khoang trong de nieng rang

  Nếu như các bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam chúng tôi chuyên làm các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...