Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
  1. hungjenda1998

    hungjenda1998
    ExpandCollapse
    Mua bán nhỏ lẻ
    Điện thoại:
    0898421095
    Địa chỉ:
    tphcm

    Tham gia ngày:
    12/11/16
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Đọc:
    545

    Hồ Chí Minh Cách chế biến thực phẩm ngon

    Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi hungjenda1998, 7/1/17.

    • Giá bán:Liên hệ
    • Tình trạng hàng: Mới 100%
    • Tình trạng kho: Còn hàng
    Cách làm lạp xưởng tươi ngon:
    Thịt nạc dăm mua về xay nhuyễn hoặc cắt hạt lựu , cho muối diêm vào trộn đều để thịt ướp khoảng 4 – 5 tiếng ( thịt phải được ướp với muối diêm ít nhất 3 tiếng). Có thể cho thêm vài giọt màu đỏ cho thịt đẹp, mình thì không cho phẩm màu vào vì mình làm bằng thịt tươi để nguyên màu thịt tự nhiên đẹp lắm – Mỡ heo cắt hạt lựu cho 30 gr đường vào trộn đều rồi mang mỡ heo đi phơi gió từ 2 tiếng trở lên, mình thường ướp thịt và mỡ cùng thời gian. -Thit và mỡ sau khi đã ướp đủ thời gian thì mang bỏ vào tô trộn đều cùng với rượu, nước tương, muối, đường, bột ngọt ,ướp thịt cho thấm gia vị khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
    Cach che bien thuc pham ngon
    Tiếp theo bắt nồi nước sôi đợi nước thật sôi thì cho lạp xưởng vào trụng 20 giây thì vớt lạp xưởng ra. – Cho vào lò sấy từ 6 đến 12 tiếng tuỳ bạn muốn lạp xưởng khô nhiều hay khô ít với nhiệt độ lò là 60 -70 độF – Nếu bạn sấy bằng cách phơi nắng thì phơi 3 nắng Lưu ý:Khi nhồi thịt nhớ vuốt từ từ cho ra hết không khí trong lạp xưởng, nhớ săm vài lược cho không còn bọt khí trong lạp xưởng – Nếu bạn làm bằng thịt xay thì nhồi thịt vào ruột heo dễ dàng hơn nhồi bằng thịt cắt hạt lựu. Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại vinafood.net nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.

    Cach che bien thuc pham ngon
    Có nhiều mẹ thích ăn lạp xưởng nhưng lại không biết chiên hay làm thế nào để ăn lạp xưởng không bị ngán.

    Bước 1: Lạp xưởng sau khi để đông trong tủ lạnh thì nếu để vậy chiên ngay thì sẽ làm cho bên ngoài chín nhưng bên trong lại chưa chín, vậy thì khó chịu lắm. Vì vậy, đầu tiên mẹ nên chiên sơ lạp xưởng qua 1 ít nước trước,khoảng 2-3 phút cho hơi nước làm lạp xưởng mềm hơn.

    Bước 2: Cắt lạp xưởng ra nhưng lát vừa ăn, không mỏng cũng không dày quá.

    Bước 3: Mẹ cho lạp xưởng vào áp chảo hoặc có thể áp chảo không cần dầu ăn, cho đến khi miếng lạp xưởng vàng và tơm mỡ ra (tùy theo lạp xưởng mà mỡ nhiều hay ít), vậy là chín rồi á. Nếu mẹ muốn béo hơn chút thì thay vì áp chảo mẹ cho 1 chút xíu dầu ăn vào, lúc chiên miếng lạp xưởng sẽ nhìn bóng bẩy và bắt mắt hơn.
    Cach che bien thuc pham ngon

    Hãy liên hệ chúng tôi để mua lạp xưởng tươi ở tphcm được đảm bảo và ngon bạn nhé!
    nguồn vinafood.net
     
    Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
    Xem thêm:
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...