Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  432

  Toàn quốc Các vấn đề buộc phải chú ý để tránh rủi ro lúc mua đất

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 29/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Chính bản thân trị giá của một bất động sản không hề bé, cho vậy nên, quyết định bỏ ra vài tiền lớn để mua một ngôi nhà là không dễ, nhất là hơn nếu đó là tòa nhà đầu tiên của bạn.
  Nhiều người mua nhà luôn tỏ ra bởi dự, suy nghĩ trước lúc ra quyết định, trong khi đó các người khác lại không thể có sự chuẩn bị cần thiết trước lúc quyết định “xuống tiền”, nhằm rồi sau lúc phải hối tiếc.
  Vậy có cách thức nào để tránh lâm vào các tình cảnh như thế? Nói cách thức khác, cơ sở nào trợ giúp chúng ta có khả năng ra được nhiều quyết định sáng suốt trong việc nha dat di an? Dĩ nhiên, rất khó để có thể đưa tới một kết quả chung cho mọi quyết định mua, tuy vậy, người mua nhà cần chú ý tránh nhằm mắc 4 sai lầm thường gặp sau đây:
  1. Không làm kết quả nghiên cứu và phân tích thích hợp
  Hãy là bác sĩ nhằm tự trả lời 2 vấn đề phải quan tâm, đây là kinh tế và nhu cầu.
  Người mua nhà khôn ngoan sẽ xem xét kinh tế hiện giờ của gia đình, những khoản thu, chi trong mỗi tháng, mỗi năm, tìm ra “chìa khóa” cho những khoản nợ hiện tại và phát sinh lúc mua nhà.
  Dù bạn là người có khoản tiền dành dụm khá ổn, tuy nhiên phương thức dự trù vay ngân hàng không bao giờ là thừa. Tốn một số năm tháng đọc vấn đề này có thể mang tới cho bạn quyết định sáng suốt và bạn sẽ không được quá hoảng hốt khi trường hợp không đẹp xảy ra.
  Cac van de buoc phai chu y de tranh rui ro luc mua dat
  Đặc biệt, không nên đánh giá thấp các khoản phí mà bạn trả trong mỗi tháng lúc có được ngôi nhà. Ngoài số tiền mua nhà phải trả, bạn còn phải chịu các khoản phí như các dịch vụ lợi ích, thuế, bảo hiểm, chi phí khắc phục tòa nhà, chi phí sửa chữa bảo trì hằng năm… Tại thời điểm này, chúng có khả năng nhỏ đối cùng với bạn, nhưng theo thời gian, giá cả nhằm duy trì tòa nhà sẽ tăng cao đáng kể.
  Bạn có bao giờ mua nhà và nghĩ rằng ngôi nhà của mình sẽ như sau nào sau 5 năm, 10 năm? Lúc ấy, các điều gì khiến cho bạn phải lo lắng? Giải đáp được nhiều trăn trở này, bạn có khả năng lập cho mình một danh sách nhiều giá cả cần phải có, điều ấy sẽ khiến bạn phải suy nghĩ cao hơn cho quyết định của mình và sẽ có các quyết định đúng đắn hơn.
  Điều gì cần cho ngôi nhà ao ước của bạn? Ngôi nhà trong mơ mà bạn sắp có đã nhằm thỏa mãn đủ nhiều đặt hàng đó chưa? Hãy nhớ rằng bạn không chỉ mua một tòa nhà mà còn đang mua một vị trí. Bởi vì vậy, hãy làm quen cùng với hàng xóm tương lai, khám phá khu phố bạn sắp trở thành cư dân… để tìm hiểu về chất lượng của nhiều trường học, tiện lợi, chừng mực người xấu, giao thông và các điều quy hoạch có thể trong tương lai.
  2. Không sử dụng hỗ trợ chuyên nghiệp
  Khẳng định, bạn có khả năng đi ra ngoài và mua một ngôi nhà mà không cần sự giúp của bất cứ một đại lý bất động sản chuyên nghiệp nào. Duy nhất bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí. Tuy vậy điều ấy có phải là lựa lựa chọn ưu việt?
  Một đại lý bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò gì mà bạn nên cần đến họ? Nhằm bắt đầu, một chuyên gia bất động sản sẽ tìm hiểu các nhà hợp với cùng với ý định mà bạn đặt ra để có một danh sách lựa chọn, sau khi dành năm tháng nhằm kết quả nghiên cứu và làm công tác thực địa để có hơn một sự lựa chọn lựa ra tốt, sắp xếp các cuộc hẹn nhằm bạn nhận được tận hưởng hiện thực tại nhiều nhà đúng với với ý muốn của bạn. Họ sẽ hỗ trợ, phân tích cho bạn trị giá từng căn nhà, giải đáp những nghi vấn mà bạn sở hữu trong mỗi tình huống chi li.
  Cuối cùng, họ sẽ giúp ích bạn về việc phải làm hợp đồng và pháp lý khi bạn quyết định mua. Điều cần thiết ở đây là nếu bạn tự mua tòa nhà của mình có nghĩa là bạn đang đóng vai trò của một bác sĩ bất động sản, vậy nhưng liệu bạn có đủ kỹ năng, kiến thức, phân tích năng lực chuyên môn để làm điều đó?
  3. Gật đầu trước lúc thuê một chuyên gia kiểm chứng ngôi nhà
  Bạn đã thấy được một dat nen di an 100% hợp! Nói cách thức khác, bạn đang cảm thấy tòa nhà ấy là người bạn đời trong mộng hằng ước ao và bạn sẵn sàng “kết hôn” ngay? Hãy khoan! Bạn đã hiểu gì về ngôi nhà mà bạn đang cảm thấy thích thú?
  Rất cần một chuyên gia để kiểm chứng sự an toàn tuyệt đối của ngôi nhà tiềm năng đó. Chuyên gia này sẽ kiểm chứng những vấn đề hết sức cần thiết như nhận định kết cấu, thi công, các hệ thống điện nước của nhà và sẽ bổ sung cho bạn mức giá xấp xỉ cho các vấn đề cần bảo dưỡng nếu nhất thiết. Hãy nhớ rằng những bác sĩ kể trên được tập luyện để tìm lỗi, tại vì vậy đừng quá bất ngờ lúc họ “chế tạo” ra một danh sách dài nhiều lỗi mà ngôi nhà ao ước của bạn đang tiềm ẩn.
  Bạn nên tìm và tự thuê chuyên gia kiểm tra nhà một mình cùng với nhiều đại lý môi giới bất động sản, để tuyệt đối rằng không có xung đột tiện lợi và tránh gian lận nếu có từ đại lý.
  4. Không xem xét khả năng thanh khoản của ngôi nhà
  Bạn vừa mới mua nhà, bối cảnh bán nhà chưa bao giờ thoáng mát qua trong tâm trí của bạn.Tuy như vậy, cuộc sống đầy rẫy nhiều ngạc nhiên. Khoan nói tới những ngạc nhiên xấu, khi bạn buộc lòng phải tính chuyện bán nhà bởi vì xảy ra các biến cố, thì việc bạn có khả năng dễ bán được nhà khi muốn chuyển nhượng ngôi nhà mới tốt đẹp hơn cũng luôn là điều hoàn hảo.
  Tính thanh khoản của nhà quyết định cục bộ giá trị của ngôi nhà. Nếu có địa điểm tốt, trang trí nội thất đẹp… ngôi nhà ấy sẽ có được tính thanh khoản cao và ngược lại.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...