Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  488

  Toàn quốc Các điều kiện tăng trưởng dành cho lĩnh vực nhà đất năm 2016 ở Bình Dương

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 22/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Tình hình thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương vào thời gian cuối năm 2015 có phần giảm bớt nhiệt so cùng với nhiều tháng trước. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia BĐS, Bình Dương vẫn sẽ là tình hình thị trường có gây chú ý thật lớn và nhiều cơ hội khởi sắc trong năm 2016.

  Kết quả báo cáo chút ít sàn BĐS uy tín tại Bình Dương của Batdongsan.com.vn cho thấy trong suốt năm vừa qua thị trường BĐS Bình Dương đã có những diễn biến tích cực.
  Nhiều phân khúc nhất là là đất nền ấm dần lên, mua bán gia tăng đều ở tại mức tầm 30% so cùng với năm 2014, trải rộng tại nhiều khu vực thẳm như tp mới, Mỹ Phước, Thuận An, dat di an, Tân Uyên và Bàu Bàng. Nhất là, tính đến quý 4-2015, giá BĐS đạt mốc điểm sốt 2007 và một số khu vực đã vượt ngưỡng từ 10-20% so với năm 2007.
  “Cục bộ nguyên nhân là bởi vì tâm lý người tiêu dùng khởi đầu có niềm tin vào tình hình thị trường BĐS nhiều quá, các kênh đầu tư khác kém hấp dẫn, không đem lại lợi nhuận bằng BĐS. Mặt khác biệt, các chính sách giúp sức cho thị trường của Chính phủ và hệ thống ngân hàng bắt đầu phát huy công dụng, đặc biệt gói vay 30.000 tỉ kích cầu cho thị trường rất lớn, hay Luật làm ăn BĐS, Luật nhà ở mới cũng tạo động lực cho thị trường phát triển. Bên cạnh, Hiệp định TPP cũng giúp Bình Dương thu hút mạnh dòng vốn FDI”, ông Phan Quang Thiện - môi giới lâu năm tại khu vực thẳm Bình Dương - cho biết.
  Trong lúc đó, ông Hoàng Thành Nhân - giám đốc sàn Kim Oanh Bình Dương - đánh giá: “Mặt bằng giá có các ghi lại bắt kịp quá trình chung của thị trường cả nước theo chiều hướng tăng thêm dần ban đầu năm tới nay. Cụ thể, so cùng với quý 1-2015 giá đã tăng thêm từ 10-20% tùy mỗi địa điểm hay hình thức BĐS, cá biệt có nhiều địa điểm giá tăng thêm đến 25% thậm chí 30%. Hơn hết, nếu như vậy trong khoảng sáu tháng đầu năm giá tăng còn chậm thì về sáu tháng cuối năm giá có xu thế tăng thêm nhanh hơn. Dự đoán giá sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian đến”.
  Bên lề các hiệu lệnh đáng mừng kể trên, sự suy giảm nguồn cung tại Bình Dương nửa cuối năm được cho là nhược điểm khó tránh khỏi của tình hình thị trường này. Hầu như toàn thị trường không có một dự án mới nào được khởi động hay chào bán. Vấn đề khiến mật độ chênh lệch cung cầu càng lúc càng lớn, thị trường phần lớn vẫn hợp thành vào buôn bán đất nền còn chung cư vẫn tiến triển chậm chạp so với khu bờ vực TP.HCM hay Hà Nội.
  Tuy vậy, giới bác sĩ BĐS vẫn còn nhiều sự nhìn nhận tương đối lạc quan về tình hình thị trường BĐS Bình Dương tại vì cho rằng cùng với tình cảnh kinh tế hiện thời cùng cùng với nhiều bộ phận giúp sức của thị trường chung, BĐS Bình Dương trong năm 2016 và trong vài năm tới sẽ tiếp tục gia tăng trưởng tốt, là khu vực thẳm được chú trọng đầu tư và có mua bán tăng thêm mạnh do nhiều nguyên do:
  Cac dieu kien tang truong danh cho linh vuc nha dat nam 2016 o Binh Duong
  Về mặt ví tiền, cùng cùng với chính sách “trải thảm đỏ” gây chú ý nhà đầu tư, Bình Dương là một trong năm tỉnh thành có đầu tư ngoại quốc trực tiếp vượt mốc 20 tỉ USD/năm (theo số liệu của Sở KH-ĐT và báo Xây Dựng). Với chiến dịch và tầm nhìn đầu tư dài hạn, các nhà đầu tư đã sớm nhìn thấy năng lực sinh lợi cao từ việc tăng thêm giá đất và mua nhằm cho thuê lại nên đã rất nhanh chóng đầu tư vào Bình Dương.
  Thứ nhất, Bình Dương có thế mạnh về vị trí chiến dịch, là cửa ngõ tài chính phía bắc TP.HCM, hệ thống giao thông gắn kết liên vùng và cơ sở hạ tầng đã hoàn thành, lợi ích xã hội hoàn chỉnh. Nhất là, “mảnh đất vàng” thành phố mới Bình Dương sau lúc hoàn thành sẽ trở thành cột mốc đánh dấu sự triển khai của Bình Dương, giúp ích thành phố này tiến thêm một bước nhằm sánh vai với TP.HCM. Khu bờ vực này được đánh giá sẽ là một lựa lựa ra tốt cho nhiều nhà đầu tư trong năm 2016 giống như các quý khách hàng có nhu cầu an cư, định cư tại Bình Dương.
  Thứ hai, giá BĐS Bình Dương vẫn có thấp so cùng với những thị trường xung quanh, dự báo phân khúc đất nền có cỡ giá từ cỡ 300 triệu đến dưới 1 tỉ vẫn sẽ là phân khúc dẫn đầu tình hình thị trường. Bên cạnh đó, phân khúc nhà phố, căn hộ giá rẻ và đất nền gần các KCN cũng sẽ gây chú ý được lượng khách hàng hơn những khu bờ vực khác do phần lớn nhiều người nhập cư đều muốn có một chỗ ở ổn định để lao động sản xuất.
  Thứ ba, sau lúc thông qua Hiệp định TPP, chắc rằng phân khúc đất nền, nhà khu xưởng Bình Dương sẽ được tập hợp khám phá ra triệt để nhằm xây dựng KCN, căn cứ buôn bán mới vì quỹ dat nen di an ở tại đây còn nhiều, kéo theo lượng lao động đến đây ngày càng lớn, ý muốn nhà ở dĩ nhiên cũng gia tăng.
  Điển hình là trường hợp dự án Sora Garden: khi triển khai bán chỉ đạt hơn 60 căn, thế nhưng kể từ lúc hiệp định TPP được qua và hàng loạt các tiện ích khác của Bình Dương đưa vào sử dụng, các nhà máy mới xây dựng tại KCN MP3, VSIP 2A đã thu hút lượng lớn lao động, nhờ vậy nhiều bạn đã thuê căn hộ tại dự án này để ở hoặc là mua để sử dụng lưu trú lâu dài.
  Thứ tư, ngoài nhiều xúc tác tích cực từ yếu tố diễn biến chung của tình hình thị trường, BĐS Bình Dương năm 2016 còn được hưởng lợi lớn từ các chính sách bổ sung đầu tư căn cứ hạ tầng. Rõ đặc biệt là việc Bình Dương là tỉnh lần đầu tiên tạo nên tâm điểm hành chính tiên tiến nghìn tỉ đồng ngay khu dân cư. Kéo theo đây là hàng loạt những căn cứ hạ tầng từ bệnh viện, trường học… có thể được triển khai một phương thức đồng bộ.
  Trước nhiều thế mạnh trên, ông Phan Quang Thiện dự báo so với thời gian cuối năm 2015, có năng khiếu giá BĐS Bình Dương sẽ tăng thêm từ 10-20% trong năm 2016. Nhìn chung thị trường sẽ vẫn tiếp tục gia tăng tuy vậy sẽ không tăng đột ngột mà tăng đều theo lượng cầu cùng với sự sôi động ở tại toàn bộ các phân
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...