Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
  1. nhatcuong14

    nhatcuong14
    ExpandCollapse
    Chuyên viên mua bán

    Tham gia ngày:
    2/7/16
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Đọc:
    580

    Hà Nội Bật mí cách làm mầm cải chấm xốt cà chua cực ngon

    Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nhatcuong14, 8/9/16.

    Nhiều ý kiến cho rằng cách thưởng thức rau mầm cải ngon đúng điệu là phải ăn gỏi hoặc ăn sống vì lúc này giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Tuy nhiên, nếu như ăn sống rau mầm cải không thì không thú vị cho lắm nên thông thường mình hay làm theo một bát nước xốt cà chua để ăn kèm. Bạn có biết không món ăn này rất phổ biến trong tất cả các quán bia ở Việt Nam chúng ta đấy! Bây giờ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu món ăn hấp dẫn này nhé để ghi điểm trong mắt ông xã và cả gia đình thân yêu của mình nhé!



    Bat mi cach lam mam cai cham xot ca chua cuc ngon



    Nguyên liệu để làm được một bát con nước xốt cà chua:

    - 3 quả cà chua.

    - 2-3 củ hành khô hoặc hành hương.

    - 2/3 thìa canh dầu ăn.

    - Nước mắm, bột ngọt hoặc bột gia vị.

    - Hành lá, mùi ta dùng để trang trí.

    Cách làm:

    - Đầu tiên, bạn hãy tiến hành rửa sạch cà chua bằng cách dùng máy sục ozone khử độc hoa quả thực phẩm để loại bỏ độc tố tàn dư của hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó, bạn tiến hành bổ múi cau.

    - Kế tiếp, bạn bóc vỏ hành tỏi và băm nhuyễn.

    - Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp và đun nóng dầu ăn trong nồi con. Tiến hành phi thơm hành rồi xào cà chua với lửa to. Ở đây bạn có thể nêm ít chút bột gia vị hoặc muối cho thêm đậm đà. Bạn cũng có thể dùng nước mắm để nêm, nhưng lưu ý là khi bắc ra khỏi bếp mới nên cho nước mắm nhé, vì nước mắm khi cho vào chảo nóng sẽ bốc mùi rất khó chịu.

    - Đến khi cà chua gần nhuyễn thì cho vào một bát nước con, lưu ý là bạn nên dùng nước nóng nhé! Bạn tiếp tục đun cho tới khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa và đun liu riu cho cạn bớt nước.

    - Vậy là cuối cùng chúng ta đã có được một bát nước con xốt cà chua, có mùi vị chua mặn rất vừa ăn. Nếu như bạn thích vị ngọt thì có thể cho thêm chút xíu đường nhé!

    - Cuối cùng, bạn tắt bếp rồi cho nước xốt cà chua ra bát và rắc thêm ít hành ta thái chỉ cộng với ít hành lá thái khoanh thêm vị thơm và đẹp mắt.

    Như vậy, là chỉ với một số bước đơn giản là chúng ta có được nước xốt chấm rau mầm cải ngon tuyệt vời rồi đúng không nào? Với rau mầm thì các bạn có thể mua tại chợ hoặc là tự trồng ở nhà bằng cách sử dụng máy làm giá đỗ rau mầm tự động cho thuận tiện và đơn giản mà lại hiệu quả cao.

    Chúc các bạn thành công với món rau mầm cải xốt cà chua này nhé!

    Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc

    Nguồn: http://thietbibk.net/bat-mi-cach-lam-mam-cai-cham-xot-ca-chua-nid2405.htm
     
    Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
    Xem thêm:
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...