Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  577

  Toàn quốc Bằng cách nào để dùng dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ hợp lý?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 14/12/16.

  VIETTEL CA trợ giúp cho công ty tiết kiệm rất nhiều công sức, thời hạn, giá cả trong công việc giao dịch với ngân hàng, cơ quan hành chính…việc sử dụng Dịch vụ VIETTEL CA gần như thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết.

  >Nên sử dụng Chữ ký số nào hiện nay?

  Vì sao phải dùng Chữ ký số VIETTEL hợp lý?

  Dịch vụ chữ ký số VIETTEL công cộng là dịch vụ công cộng dành cho người dân và các công ty. Khi người đăng ký dùng Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA của nhà triển khai có thể tạo ra Chữ ký số VIETTEL của riêng mình đính kèm vào các tài liệu thông qua mạng lưu chuyển trên môi trường số.

  Để người nhận được các tài liệu có dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ có thể xác minh được ai là người tạo ra các chữ ký này cần phải có một nhà mở ra dịch vụ đứng ra chứng thực, chứng nhận chữ ký đó là do một người cụ thể nào đó tạo ra.

  Việc xác thực này được thực hiện một cách hoàn toàn tự động bằng các thuật toán đặc biệt giúp xác thực được người tạo ra chữ ký mà không thể chối bỏ hoặc làm giả VIETTEL CA được.

  Bang cach nao de dung dich vu chu ky so VIETTEL gia re hop ly

  dùng VIETTEL CA giống như thế nào là hợp lý?

  Dịch vụ VIETTEL CA được dùng trong các giao dịch thư qua Internet, e-mail, đầu tư chứng khoán điện tử, mua bán hàng hóa trực tuyến, thanh toán Online, chuyển tiền ngân hàng mà không sợ bị hacker đánh cắp tiền gần giống dùng các tài khoản Visa, Master.

  Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ cũng có thể dùng để khai thuế, nộp thuế trực tuyến, kê khai thuế hải quan và thông quan qua Internet mà không cần in các tờ khai, đóng dấu đỏ của doanh nghiệp và mất thời gian chạy đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi để nộp tờ khai.

  >Nên sử dụng chữ ký số giá rẻ nào hiện nay?

  Cách sử dụng dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ hợp lý nhất

  Về công nghệ, chữ ký thông qua Internet dựa trên hạ tầng mã hóa công khai PKI, trong đó phần quan trọng nhất là thuật toán mã hóa công kê khai RSA. Công nghệ này bảo đảm rằng Chữ ký số VIETTEL khi được tạo ra là chỉ có, không thể giả mạo được và chỉ mình người sở hữu private key mới có thể tạo ra được Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA đó mà thôi.

  private key được tạo ra khi người dùng đăng ký dùng dịch vụ và được lưu trữ trong một thiết bị phần cứng đặc biệt an toàn là SmartCard hoặc Token. Thiết bị này là một máy tính với cấu trúc tinh vi, có toàn bộ RAM, CPU, bộ nhớ… bảo đảm cho khóa bí mật được lưu trữ an toàn, không thể copy, nhân bản được và cũng không thể bị virus xâm nhập phá hỏng.

  Để dùng được dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ cần phải đăng ký chứng thư số và tạo một khóa bí mật lưu vào trong hạ tầng mã hóa công khai PKI Token với các nhà cung cấp dịch vụ xác thực Dịch vụ chữ ký số VIETTEL.

  >Tham khảo thêm tại:http://www.sintec.info/2016/12/nen-dung-chu-ky-so-gia-re-nao-hien-nay.html
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...