Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nhatcuong14

  nhatcuong14
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  68 dinh cong

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  687

  Hà Nội Bạn đang cần thuê gia sư cho con

  Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 1/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Ban dang can thue gia su cho con


  Gia sư không còn là khái niệm mới mẻ và xa lạ trong ngành giáo dục nữa, nhưng để có thể thuê được một gia sư tốt thì không phải ai cũng làm được. Đôi khi nó là lỗi của ba mẹ không theo kịp con, đôi khi lại là lỗi của gia sư chưa có chương trình dạy phù hợp. Vậy lúc nào cần thuê gia sư chúng ta hãy cùng nhau xét trên phương diện sau nhé.

  Đầu tiên, bạn cần nắm bắt được tình trạng học lực của con hiện nay. Con bạn mạnh môn nào? Yếu môn nào? Con bạn tiếp thu bài có nhanh hay không? Lí do vì sao yếu môn đó. Để làm được vậy, bạn hãy liên lạc với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của con lắng nghe những lời nhận xét từ họ, cũng như những lời khuyên, lời chỉ bảo tận tình. Có nhiều phụ huynh nói với tôi rằng, con của họ họ không hiểu hay sao mà phải đi hỏi người khác. Nhưng tôi xin nói với bạn rằng, bạn ở bên con nhưng liệu bạn có dành thời gian lâu để hiểu con không? Ngày bạn đi làm, tối bạn tíu bụi với công việc nhà, đến lúc bạn rảnh tay con bạn đã đi ngủ, ngày hôm sau bạn cũng chỉ có thể chuẩn bị phần cơm cho con, liệu vậy là bạn đã hiểu được con hay bạn chỉ biết đến qua những con số đánh giá điểm mà nhà trường gửi về qua những lần họp phụ huynh, những bài kiểm tra con bạn cho bạn xem.

  Tiếp theo hãy làm bạn với con, lắng nghe tâm sự, thậm chí nhắc khéo con về việc bạn muốn thuê gia sư cho con, để xem phản ứng của con ra sao? Hãy là người bạn lắng nghe và chia sẻ, hơn nữa bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gì làm con bạn kém như vậy. Môn ấy khó con không theo được? Hay con bạn vừa bị ốm, chuyển nhà chưa nắm bắt được với kiến thức trên lớp?

  Cuối cùng hãy tìm một gia sư giỏi đủ tài đủ nhân cách – hãy đánh giá điều ấy qua cách họ đến dạy cho con bạn, họ có đúng giờ không? Kế hoạch họ dạy con bạn ra sao? Thời gian dạy như thế nào? Một tuần mấy buổi, một buổi mấy tiếng,… Lương họ dạy là bao nhiêu, hãy hỏi ngay từ đầu vì đôi khi dạy rồi mà không biết lương họ rất khó theo lâu dài cũng là tránh tình trạng khó xử khi sau một thời gian dạy mà lương không đúng ý họ.

  Và hãy nhớ rằng bạn cần hỏi ý con bạn sau mỗi buổi học, xem hôm nay con bạn có hiểu không? Nó có thích gia sư này không, để có được điều chỉnh kịp thời cũng như góp ý cho gia sư điều chỉnh ngay nhé.

  Trẻ em như búp trên cành, dễ uốn nắn nhưng không khéo thì sẽ phản tác dụng. Do vậy hãy khéo léo, nhẹ nhàng và kiên trì bạn nhé. Chúc bạn sẽ thành công trong việc tìm gia sư cho con mình!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...