Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. vokimngan

  vokimngan
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  645

  Toàn quốc Aver EVC130p - thiết bị hội nghị truyền hình dành cho SMBs

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi vokimngan, 30/3/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Các cơ quan chính phủ sử dụng hội nghị truyền hình theo những cách khác nhau, chẳng hạn như nhân viên đào tạo, tiến hành họp và tiến hành đánh giá nhân viên. Toà án sử dụng công nghệ để cắt giảm thời gian đi lại cho người tham dự tòa. Nó cũng được sử dụng như một biện pháp an ninh bổ sung. Các phần mềm hội nghị truyền hình giúp các cơ quan hoạt động bằng cách cải thiện hiệu quả và hậu cần cho cuộc họp.

  Đối với giá dục từ xa, công nghệ hội nghị truyền hình cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ xa. Một số trường cao đẳng và đại học có chương trình cấp bằng toàn hoàn toàn trực tuyến. Điều này cung cấp sự linh hoạt hơn cho sinh viên và giáo sư. Sinh viên và giảng viên có thể đáp ứng cá nhân thông qua hội nghị truyền hình, giảng viên có thể tổ chức các lớp học trực tuyến. Học sinh với máy quay video có thể thấy các giáo sư và sinh viên được trang bị với thiết bị video tương tự.

  Aver EVC130p thiet bi hoi nghi truyen hinh danh cho SMBs
  Thông tin Aver, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hội nghị truyền hình sáng tạo cho SMBs, các tập đoàn lớn và các tổ chức giáo dục, đã công bố sự ra mắt của EVC130P _ giải pháp hội nghị truyền hình với camera16X PTZ zoom quang học cho các công ty hoặc trường học của bất kỳ kích thước. Là một thiết bị đầu cuối, Aver EVC130P cung cấp video chất lượng cao, dễ sử dụng, truyền thông trực quan tương tác di động thân thiện và giá cả phải chăng, chuẩn giao thức H.323 và SIP và được bao phủ bởi chế độ bảo hành hai năm của ngành công nghiệp.

  Các EVC130P kết hợp chất lượng cao, video hội nghị HD với trải nghiệm người dùng tinh tế, khả năng tương tác với các thương hiệu khác và các dịch vụ đám mây cho phòng họp hay lớp học. Camera PTZ 16X cho phép người tham dự cuộc họp để thấy hầu như tất cả các phần của các phòng trong 1080p30 video HD đầy đủ. EVC130P hỗ trợ màn hình kép chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ, đáp ứng được ghi âm, và tương thích với các dịch vụ H.323, SIP và điện toán đám mây, người dùng có thể tương tác với các cuộc họp từ hầu như bất cứ nơi nào.

  Đối với những người có một cơ sở hạ tầng hội nghị di sản hình hiện tại, Aver EVC130P là một bổ sung hoàn hảo hoặc thay thế cho thiết bị đầu cuối cũ mà không có định kỳ hoặc lệ phí hàng năm. Tổng chi phí sở hữu nằm trong chi phí của hệ thống mà không có giấy phép, bảo dưỡng hoặc bất kỳ chi phí bổ sung khác, vì vậy việc thêm hoặc thay thế thiết bị đầu cuối là đơn giản và tiết kiệm.


  "EVC130P là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Aver EVC hoàn hảo cho tất cả các phòng hội nghị, phòng học," Eric Yu, Giám đốc quản lý sản phẩm Thông tin Aver, Inc Mỹ cho biết. "Cho dù kết nối điểm tới điểm, hoặc tích hợp với các dịch vụ VC hay đám mây khác, EVC130P cung cấp một trải nghiệm video chưa từng thấy ở một giá trị chưa từng có."

  "Tôi đã có cơ hội để thử nghiệm rộng rãi EVC130P trước khi sẵn sàng nói chung của nó. Khả năng của nó đánh dấu vào tất cả các hộp kiểm tra bên phải, làm cho nó một ứng cử viên để đáp ứng nhiều yêu cầu phối hợp thị giác khác nhau," Rob Arnold, Hiệu trưởng Công nghiệp và Giám đốc chương trình cho biết, truyền thông Hợp nhất của Frost & Sullivan. "Khách hàng nên so sánh các giá trị mà họ nhận được từ Aver chống lại lựa chọn thay thế vào thời điểm này giá cả."

  Để biết thêm thông tin về giải pháp hội nghị truyền hình Aver EVC, hãy truy cập tại đây hoặc gọi số điện thoại: 0918132458
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...