Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nguyenyen

  nguyenyen
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,189

  Hà Nội 6 lý do tính mộ đá giá bao nhiêu tiền - lăng mộ đá giá bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nguyenyen, 14/9/21.

  Tìm hiểu các yếu tố xác định mộ đá giá bao nhiêu tiền ? Xây dựng lăng mộ đá hay mộ đá tự nhiên ngày nay không còn là một yếu tố khá xa lạ với mỗi chúng ta. Trên thị trường hiện nay mộ đá đẹp được xây dựng bằng rất nhiều nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau nên có rất nhiều mức giá khác nhau. Đã có rất nhiều khác hàng gọi cho chúng tôi và thắc mắc rằng sao cùng một mẫu một kích thước mà lại có sự chênh lệch về giá thành nhiều như thế? Vâng đây là một thắc mắc rất đúng của khách hàng trên toàn quốc và đương nhiên chúng tôi có nhiệm vụ là phải tư vấn cụ thế để khác hàng hiểu hơn về vấn đề này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của mộ đá hay lăng mộ đá tự nhiên .


  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá


  1. Mẫu mộ đá Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Giá của một ngôi mộ đá đôi có máu sẽ cao hơn là mộ đá đôi không mái cùng một kích thước.


  2. Kích thước của mộ đá Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.


  3. Kết cấu mộ đá Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ đẹp như nhau, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).


  4. Chất liệu đá đá tự nhiên được chọn Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và đá granite


  . 5. Thời điểm đặt làm mộ đá Tùy tính chất từng vùng miền mà thời điểm đặt làm mộ đá ảnh hưởng đến giá mộ đá khác nhau. Ở miền bắc thường xây dựng mồ mả và cải táng vào dịp cuối năm, nếu đặt làm mộ đá vào thời điểm này giá mộ đá sẽ cao hơn so với thời điểm khác từ 10-15% thật là nghịch lý đúng không? vì mộ làm nhiều mà giá lại cao hơn là sao? nhưng đúng là vậy bởi vì thời điểm đó cơ sở nào cũng bận túi bụi bởi quá nhiều người đặt hàng, làm ngày làm đêm, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy lên, đá đầu vào cũng lợi dụng cơ hội tăng giá, cước vận chuyển cũng tăng, công lắp đặt cũng tăng và như vậy giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.


  6. Thời gian lắp đặt mộ đá Thời gian lắp đặt ở đây là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá cho đến khi lắp đặt, thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ đẹp hơn vì thời gian dài thì đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.


  7. Khoảng cách và vị trí lắp đặt Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường, mà quý vị biết rồi đấy hiện nay các trạm cân đặt khắp nơi gặp mấy anh đấy thì mệt lắm, nhiều khi chúng tôi không giám nhận hàng ở một tỉnh nào đó bởi vì sợ mấy anh trạm cân, đá khối thì rõ nặng trở đúng trọng tải thì có lẽ phải trở cả mấy chuyến mới lắp được một ngôi mộ quý vị tính xem giá mộ đá sẽ đội lên bao nhiêu? Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá, lắp đặt dễ thì không nói làm gì nhưng lắp đặt khó thì nhận công đội lên khá nhiều.


  Đó là tất cả vấn đề quyết định giá mộ đá, khi muốn xây mộ đá quý vị hãy chọn mẫu mộ –>chọn kích thước–>chọn kết cấu mộ–>chọn chất liệu–>chọn thời điểm–>chọn thời gian lắp đặt–> và cuối cùng là địa điểm và vị trí lắp đặt rồi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý vị.


  Chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt các mẫu lăng mộ đá, Tháp để tro cốt đẹp, Cổng đá, Đài phun nước, bàn ghế đá tự nhiên trên toàn quốc.


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng mới hay tôn tạo các khu lăng mộ đá, Mộ đá, Cổng đá, Cột đồng trụ đá hay bất kỳ sản phẩm đồ đá nguyên khối nào trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0962.819.032 để được tư vấn


  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn tự tin sẽ tư vấn cho quý khác những mẫu mã hợp lý về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...