Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  612

  Hồ Chí Minh Vì sao Ip6 nên hay không nên lên vỏ?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 30/6/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Mất từ một tới 2 triệu đồng cùng với 1 tiếng nhằm độ vỏ, người dùng đã có thể có được smartphone ip6 hoặc 6 Plus cùng với bề ngoài nhìn y chang smartphone ip6s vàng hồng mà Táo khuyết vừa cho ra măt.
  Từ lúc Táo khuyết mở cung cấp smartphone iphone 6s và Ip6s + nhiều dịch vụ ăn theo mẫu ip đời mới đã xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài chuyện đưa ra dịch vụ xách tay iPhone từ thị trường khác, tình hình thị trường đã và đang rộ lên những dịch vụ thay đổi kiểu dáng bên ngoài những mẫu iPhone đời cũ sao cho trùng lặp smartphone ip6s với Iphone 6s Plus đời mới.
  Vi sao Ip6 nen hay khong nen len vo
  Có 2 chọn lựa, một chính là dùng trực tiếp bộ phận vỏ nguyên bản rồi mạ qua có màu rose gold, và hai là thay luôn bộ vỏ mới được chế tạo sẵn cùng với có màu và những chi tiết giống như bên trên mẫu iPhone mới.
  Và cả 2 cách ở trên, những nhà cung cấp dịch vụ đều nói sẽ không ai phát hiện nếu chỉ trông đến từ bên ngoài, trừ khi test cấu hình máy . Cả smartphone ip 6 lẫn phiên bản 6 + màn hình lớn hơn đều có khả năng dễ dàng thay lại sao cho trùng iPhone đời mới.
  Tuy vậy nhưng, rộng rãi kèm theo rẻ hơn là loại hình thay vỏ ip6s . Giá cả trung bình bao gồm cả chi phí công cho 1 bộ phận vỏ smartphone ip6 màu vàng hồng giống 6s tầm 1,5 triệu đồng, trong khi giá cả của Sáu + thì tầm Hai triệu hay là mắc hơn. Khoảng thời gian để cửa hàng lên vỏ hoàn chỉnh chỉ tốn khoảng 1h. Các phần vỏ độ màu rose gold tới cho smartphone iphone 6 hoặc smartphone ip6 + đều được nhập vào từ phía Trung Quốc tuy vậy được nơi cung cấp khẳng định có được cấu tạo, vật liệu giống như lớp sơn bên ngoài như vỏ xịn từ phía Apple.
  Trong khi đó, loại hình mạ vàng lại được thực hiện phía trên chính bộ phận vỏ nguyên bản đến từ smartphone iphone 6 cùng với Sáu +. Chuyện dùng vàng kèm theo thực hiện mạ trực tiếp thay vỏ chất kim loại khiến cho giá thành mỗi lần độ lên trên đến cả chục m vnd, đắt hơn nhiều chuyện độ vỏ. 1 lần thực hiện thông thường cần phải mất tới 1 ngày.
  Vi sao Ip6 nen hay khong nen len vo
  Cũng như hồi Táo khuyết trình làng smartphone iphone 5s gam màu vàng Chamgagne thời gian trước, màu sắc vàng hồng từ phía ip6s cùng với Iphone 6s Plus đã và đang được giới buôn bán ở Nước ta dự đoán sẽ gây sốt phía trong thời gian đầu. Giá cả bán do vậy có khả năng bị hét lên đắt gấp đôi giá gốc của Táo khuyết. Trong khi đó thiết kế ip 6s và Ip 6s Plus chẳng đổi với bản cũ, mà chỉ có được thêm có màu vàng hồng thế nên dịch vụ lên vỏ cho smartphone ip6 cùng với 6 + nở rộ ăn theo.
  Tuy nhiên, độ lại vỏ kiểu thế này tiềm ẩn nhiều sở sảy đến cho những người dùng. Những mẫu ip đã độ lại vỏ chắc chắn sẽ không còn được chế độ bảo hành dù còn thời gian, kể cả hàng xách tay ở ngoài hay là sản phẩm mua chính hãng. Mạ hoặc thay vỏ iphone chính hãng thì đều nên phải tháo dỡ nhiều linh phụ kiện trong iPhone ra kế tới lắp ráp lại. 1 chi tiết nhỏ trên bảng mạch hoặc linh kiện của điện thoại vô tình gánh chịu tác động cũng có khả năng gây ra hỏng hóc chung.
  Đồng thời, nếu gặp phải tuy vậy nơi chế tạo dịch vụ chẳng bảo đảm, iPhone của các bạn dùng có khả năng phải chịu đánh tráo, thay thế linh kiện xịn bằng hàng hàng giả mà không hay biết. Cùng với loại hình lên vỏ, dù được khẳng định là giống với hàng xịn nhưng chắc rằng độ bền, gam màu sơn khó bền. Nếu thiết bị vẫn còn bảo hành và hình thức còn mới, những người dùng chẳng nên thay lại vỏ iPhone.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...