Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  788

  Toàn quốc Vật liệu và năng lượng sử dụng trong sản xuất sàn nhựa

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 23/8/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Các thành phần chính được sử dụng trong sản xuất sàn nhựa là dầu mỏ, một nguồn tài nguyên không thể khai thác. Tuy nhiên, lượng dầu được sử dụng trong sản xuất sàn nhựa ít hơn được sử dụng trong hầu hết các loại nhựa.
  Tác động môi trường sau khi lắp đặt.
  VOC: Bởi vì các vật liệu được sử dụng trong sản xuất của nó, sàn nhựa ibt floor giá rẻ đôi khi sẽ phát ra các mức Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi, hoặc VOC vào không khí trong một khoảng thời gian sau khi lắp đặt ban đầu . Các chất độc hại này có hại cho chất lượng không khí của môi trường trực tiếp và có thể gây ra các vấn đề hô hấp theo thời gian.
  Vat lieu va nang luong su dung trong san xuat san nhua
  Mức độ phát hành của VOC sẽ được xác định bởi chất lượng của vật liệu và lượng thời gian đã trôi qua kể từ khi lắp đặt. Bạn có thể bù đắp những hiệu ứng này cho hầu hết các phần bằng cách đảm bảo rằng bạn mua từ một nguồn vật liệu đủ điều kiện, và sau đó đảm bảo rằng không gian được thông gió tốt trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần sau khi lắp đặt.
  Chất kết dính: Đã có một số vấn đề với chất kết dính được sử dụng để lắp đặt sàn nhựa tile . Điều này bao gồm sự hiện diện của amiăng, cũng như các hóa chất có thể dẫn đến sự phát thải của VOC sau khi lắp đặt. Rất may, nhiều vấn đề đã được giải quyết với hỗn hợp chất kết dính hiện đại \, tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ tất cả sàn nhựa dán keo giá rẻ nhất và hướng dẫn lắp đặt để đảm bảo rằng bạn không tiếp xúc với các rủi ro về sức khỏe.
  Độ bền: Nếu được lắp đặt và chăm sóc đúng cách , việc lắp đặt sàn sàn nhựa có thể kéo dài 10-20 năm, dài hơn nhiều so với hầu hết thảm và các giải pháp bề mặt mềm khác. Điều này tiết kiệm về chất thải và tác động môi trường của việc loại bỏ, xử lý và thay thế sàn nhà của bạn trong nhiều thập kỷ tại một thời điểm.
  Đồng thời, sàn sàn nhựa không thể được hoàn thiện. Điều đó có nghĩa rằng một khi vật liệu đã bị hư hỏng, nó cần phải được loại bỏ và thay thế. Với sàn gạch, đây là một quá trình tương đối dễ dàng, và gạch đơn có thể được gỡ bỏ mà không cần nhiều nỗ lực hoặc lộn xộn. Tuy nhiên, với một tấm, cách duy nhất để sửa chữa sàn nhà sẽ là loại bỏ một phần của nó. Hơn nữa, một khi toàn bộ bề mặt của sàn đã mòn vật liệu sẽ là vô ích, và sẽ phải được thay thế hoàn toàn.
  Nguy cơ hỏa hoạn: Nếu cháy nổ ra và sàn nhựa trên sàn nhà của bạn bắt lửa, nó sẽ bắt đầu phát ra khói độc hại sẽ lấp đầy không khí với các chất độc hại bao gồm cả dioxin. Điều này là đúng cho dù một đám cháy quy mô lớn nổ ra, hoặc chỉ một phần nhỏ của sàn nhà bị đốt cháy bằng cách vô tình làm rơi một cái gì đó.
  Chu kỳ sống của Sàn nhựa
  Chất thải: Độ bền của sàn nhựa là một trách nhiệm khi nói đến việc xử lý vật liệu này. Nó không thể phân huỷ sinh học, và khi nó được gửi đến một cơ sở chất thải, nó thường chỉ ngồi đó, chiếm không gian trong nhiều năm. Trong một số trường hợp, vật liệu sàn nhựa có thể được sử dụng làm lớp lót cho bãi rác, cho phép chúng chứa các chất thải có thể tràn ra ngoài phạm vi xác định của chúng.
  Khả năng tái chế: Gần như không thể tái chế hầu hết các vật liệu sàn nhựa. Đó là bởi vì quá trình tái chế đòi hỏi bạn phải có một mức độ nhất quán của các chất khác nhau trong suốt trang điểm vật chất của sàn nhựa. Thật không may, các loại sàn nhựa khác nhau có thành phần hóa học khác nhau, thường làm cho chúng không tương thích. Điều này là phức tạp bởi các chất kết dính thường bị mắc kẹt với sàn nhựa khi sàn cũ được nâng lên từ lớp lót.
  Trong một số trường hợp, các nhà sản xuất đang nhận được xung quanh vấn đề này bằng cách sử dụng vật liệu sàn nhựa tái chế chất lượng thấp hơn như chất độn bên dưới lớp bề mặt. Các lớp này không bị tiếp xúc với lưu lượng bàn chân hoặc tràn và do đó không yêu cầu sự nhất quán hóa học mà các lớp trên cùng cần.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,23/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...