Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  465

  Hà Nội Vấn đề với sàn gỗ: Sàn tre là giải pháp bền vững

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 9/3/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Khi người tiêu dùng trở nên ý thức hơn về cách thức các sản phẩm họ chọn lắp đặt sàn gỗ có thể ảnh hưởng đến môi trường của chúng tôi, nhiều người nhìn vào những sản phẩm được xem là "lựa chọn" xanh. Làm thế nào một sản phẩm được thu hoạch và sản xuất, nó được vận chuyển như thế nào để tiếp cận những người tiêu dùng - nói một cách ngắn gọn, làm thế nào một sản phẩm bền vững ngày càng trở nên quan trọng. Sàn Đẹp đã đại diện cho sàn gỗ tự nhiên có nhiều chương trình tại nhà, nơi mà một câu hỏi thường gặp là liệu chúng tôi có mang ván sàn tre hay không . Khi hỏi tại sao sự quan tâm đến tre, phản ứng luôn luôn giống nhau, "Bởi vì nó có màu xanh lá cây." Nghe có vẻ hay, nhưng sàn tre thật sự là sự lựa chọn màu xanh lá cây? Chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố thu hoạch, sản xuất và vận chuyển liên quan đến việc đưa cả sàn tre và sàn gỗ tự nhiên ra thị trường.
  Van de voi san go San tre la giai phap ben vung
  Không phải vậy. Phần lớn gỗ tre xuất phát từ Trung Quốc, nơi rừng hiện có đã bị khai thác để làm đường cho trồng tre. Việc chặt phá rừng dẫn đến tình trạng xói mòn đất và mất môi trường sống của hệ thực vật, sau đó là sự kết hợp của việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón. Trái ngược với niềm tin phổ biến, rừng cây phong phú ở Bắc Mỹ được thu hoạch rất bền vững.
  Tham khảo thêm: https://sannhuagiarehanoi.weebly.co...-phan-khong-the-thieu-trong-thiet-ke-noi-that
  Sản xuất: Sản xuất tre được cắt nhỏ, tách thành các dải mỏng và được ép với keo có chứa các chất gây ung thư như urê-formaldehyde. Nó được xay thành lưỡi và rãnh rồi kết thúc. Thông thường, điều này được thực hiện với một số quy định về nhà máy sản xuất, keo, hoàn thiện hoặc chất thải, trong các nhà máy có tới 80% lượng điện đến từ việc sản xuất than. Quá trình sàn gỗ tự nhiên đơn giản hơn nhiều. Gỗ được xẻ thành gỗ xẻ, gỗ xẻ được đổ vào sàn nhà, và trong trường hợp sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có ít nước và năng lượng để sản xuất hơn bất kỳ tùy chọn sàn khác. Các sản phẩm phụ duy nhất là mùn cưa, có thể được làm thành các viên gỗ hoặc được sử dụng cho giường ngủ ngựa trong số những thứ khác.
  Dữ liệu thu thập được từ các công ty hàng hải trong nước Anh và châu Âu dựa trên kích cỡ động cơ và chất lượng nhiên liệu thường được sử dụng bởi các tàu container cho thấy chỉ có 15 trong số các tàu lớn nhất thế giới làm ô nhiễm nhiều hơn tất cả các loại xe trên thế giới.. Tại sàn tre của Sàn Đẹp, chúng tôi tin tưởng vào việc giáo dục người tiêu dùng trước khi họ lựa chọn sàn. Nếu chọn sản phẩm ván sàn xanh là điều quan trọng đối với bạn, hãy lựa chọn loại gỗ tự nhiên bền vững, một sản phẩm sẽ tồn tại suốt cuộc đời mà không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường của chúng ta.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,9/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...