Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,592

  Hà Nội Tùy chọn hàng rào cổ điển cho ngôi nhà kiểu cổ điển của bạn

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 9/12/19.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Sở hữu một ngôi nhà kiểu nông thôn sớm là một điều xa xỉ, và bạn muốn giữ bản chất của thiết kế tài sản của mình càng tinh khiết càng tốt. Một hàng rào cổ điển xung quanh nhà của bạn là một cách để làm nổi bật vẻ quyến rũ tự nhiên của đồ đá và các thiết kế tinh tế tạo nên sự quyến rũ của ngôi nhà bạn.
  Phong cách hàng rào sắt rèn bằng gỗ và trang trí công phu là lý tưởng cho ngôi nhà kiểu nhà tranh của bạn. Khám phá các ứng dụng khác nhau của cả hàng rào gỗ và sắt rèn, và thảo luận về các lựa chọn của bạn với nhà thầu hàng rào của bạn.
  Hàng rào gỗ
  Hàng rào gỗ thường được làm bằng gỗ tuyết tùng và các loại gỗ khác có khả năng chống thối. Đối với ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn để gỗ không được sơn, nhưng nhuộm hàng rào gỗ của bạn để mang ra các hạt tự nhiên là lý tưởng cho sự hấp dẫn lề đường.
  Tuy chon hang rao co dien cho ngoi nha kieu co dien cua ban
  Cọc rào
  Một hàng rào picket là một hàng rào ngắn được trang trí nhiều hơn là an toàn. Nếu bạn muốn làm hàng rào tài sản của mình vì lý do thẩm mỹ và không muốn che giấu vẻ đẹp của cảnh quan của bạn, hãy chọn một hàng rào picket (ở độ cao bài khác nhau cho sự quyến rũ) cho dự án sân của bạn. Hàng rào Picket thường cao ba hoặc bốn feet.
  Hàng rào cổ điển
  Một hàng rào gỗ cổ điển có các thanh được lắp đặt gần nhau để tạo sự riêng tư và an ninh trong sân. Nói chuyện với nhà thầu hàng rào của bạn về chiều cao hàng rào có sẵn trong khu vực của bạn.
  Hàng rào lưới
  Loại hàng rào gỗ trang trí này sử dụng một số dải gỗ mỏng để tạo ra một bảng giống như dệt. Phong cách hàng rào gỗ duyên dáng này là lý tưởng cho các sân nhỏ hơn và tạo ra một hàng rào chắc chắn cho cây leo lên, tăng thêm sự quyến rũ cho ngôi nhà tranh của bạn.
  Tuy chon hang rao co dien cho ngoi nha kieu co dien cua ban
  Hàn rào sắt rèn trang trí
  Hàng rào sắt rèn cực kỳ bền, linh hoạt, và có sẵn trong nhiều phong cách và thiết kế. Mặc dù hàng rào này không mang lại nhiều sự riêng tư, nhưng nó mang lại sự an toàn cao vì hàng rào rất khó phá hủy hoặc trèo qua (đặc biệt là nếu bạn chọn những cây giáo nhọn cho bài viết của mình).
  Hàng rào khác nhau
  Hàng rào sắt rèn trang trí được cài đặt một cách đơn giản: bài viết dọc mở rộng từ bài viết hỗ trợ ngang. Để cung cấp kích thước hàng rào trang trí của bạn, chuyên gia lắp đặt hàng rào của bạn sẽ cài đặt các cột dọc mở rộng ở các độ cao khác nhau để tạo hiệu ứng nhúng, giống như bước sóng.
  Hàng rào cạnh thẳng
  Một cách tiếp cận hợp lý để hàng rào sắt rèn trang trí là có tất cả các cột dọc có cạnh thẳng ở cùng một chiều cao. Kiểu hàng rào này làm hài lòng sự đơn giản của nó.
  Pickets trang trí
  Các mẹo của hàng rào của hàng rào của bạn có thể được thiết kế trong hầu hết mọi thời trang. Pickets hình mũi tên là một trong những phong cách phổ biến nhất, mặc dù bạn có thể chọn kiểu đầu tròn, hình vuông hoặc các kiểu đầu khác của picket để tạo cho hàng rào sắt rèn trang trí của bạn hấp dẫn độc đáo.
  Giá cả khác nhau trên mỗi kiểu hàng rào tùy thuộc vào kích thước sân của bạn và cài đặt tùy chỉnh, bao gồm cả cổng trang trí công phu. Nhà thầu hàng rào của bạn sẽ đưa ra ước tính cho việc lắp đặt hàng rào khi họ đến nhà bạn.
  Thêm một hàng rào xung quanh ngôi nhà theo phong cách ngôi nhà của bạn sẽ tăng thêm sự hấp dẫn và giúp cảnh quan của bạn trở nên có tổ chức. Bạn có nhiều kiểu hàng rào khác để xem xét cho ngôi nhà của mình, bao gồm nhôm, chainlink và hàng rào vinyl; nói chuyện với nhà thầu của bạn để so sánh tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  Hàng rào phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà tranh của bạn thậm chí còn lôi cuốn hơn. Cho phép các chuyên gia hàng rào của chúng tôi tại Alta fence Co. thiết kế cho bạn một hàng rào tùy chỉnh hoặc cổ điển cho tài sản của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để sắp xếp một cuộc hẹn; chúng tôi sẽ đến nhà bạn để báo giá tùy chỉnh cho việc lắp đặt hàng rào của bạn.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,9/12/19
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/23
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...