Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. dodongtruyenthong

  dodongtruyenthong
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  0984246198
  Địa chỉ:
  532 Lý Thái Tổ

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Đọc:
  475

  Hồ Chí Minh Tượng phật đồng nặng 30 tấn

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi dodongtruyenthong, 27/6/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG CHUYÊN ĐÚC TƯỢNG PHẬT , TƯỢNG CHÂN DUNG , TƯỢNG ĐỒNG , nhận đúc tượng theo yêu cầu của quý khách . 532 Lý Thái Tổ P10 Q10 và 58 Xuân Diệu P4 Quận Tân Bình . DT 0984246198 ( A Nguyện )

  1/ Tạo mẫu cho bức tượng

  Tùy theo yêu cầu của mỗi bức tượng phật bằng đồng mà các nghệ nhân sẽ dùng đất sét để đắp mẫu theo đúng quy định đưa ra, chỉnh sửa từng đường nét một thật tỉ mỉ, phải làm sao để khi nhìn vào thì có được ngôn ngữ điêu khắc của bức tượng trên từng thành phẩm. Đến khi đạt đúng yêu cầu để có thể làm khuôn thạch cao bằng âm bản chỉnh sửa thì lúc đó các nghệ nhân mới đổ ra khuôn thạch cao

  2/ Tạo khuôn cho bức tượng

  Đây là công đoạn làm khuôn cho tượng phật đồng. Các nghệ nhân sẽ sử dụng đất, giấy gió và chấu để có thể làm khuôn bản âm cho bức tượng, sau đó sẽ dùng đất bùn củ đem kết hợp với bột chịu nhiệt và chấu rồi đem làm cốt bên trong. Đem khuôn của bức tượng rồi nung chín ở nhiệt độ 700 độ C và sau đó để nguội rồi căn chỉnh độ dày mỏng của phần đồng thì mới đạt yêu cầu về mặt kỹ thuật. Sau khi nung lần 1 xong, các nghệ nhân sẽ quét lại một lớp sơn chịu nhiệt và tiếp tục nung ở nhiệt độ 500 C và nung ở nhiệt độ 500 độ C một lần nữa trước khi đem ra ghép khuôn.

  3/ đem nấu chảy nguyên liệu làm bức tượng

  Đem nấu đồng ở nhiệt độ 1200 độ C để đồng chảy ra sau đó mới pha tỷ lệ thiếc, kẽm và chì theo yêu cầu đề ra ban đầu rồi đem chỉnh lại nhiệt độ. Sau khi nấu nung chảy và hòa các nguyên liệu vào chung rồi thì lúc đó mới đem ra và rót vào khuôn.

  4/ Rót khuôn cho bức tượng.

  Trước khi tiến hành đúc tượng phật đồng thì các hợp kim được nung nóng chảy vào khuôn thì chúng ta phải nung khuôn sao cho nó được nóng đều, và có đủ đủ nhiệt độ để cho đồng có thể được nóng chảy vào khuôn.

  Sau khi rót đồng vào và để cho khuôn nguội thì các nghệ nhân sẽ dỡ khuôn ra và lấy bức tượng ra mài, giũa, đục và tác theo đúng với yêu cầu đề ra ban đầu.


  Tuong phat dong nang 30 tan
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...