Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. baci2020

  baci2020
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  623

  Trị bệnh rối loạn cương dương cho người tiểu đường an toàn

  Thảo luận trong 'Tư vấn khác' bắt đầu bởi baci2020, 9/9/16.

  Có hầu hết nguyên do khiến cho cánh mày râu bị rối loạn chức năng cương cứng (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như khiến không ít người lo lắng. những nghiên cứu gần đây nói rằng khoảng 50% đấng mài râu mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có khả năng mắc RLCNC hoặc mất ham muốn dục tình ở một chừng mực nào đấy.
  Rối loạn cương có thường thấy không?
  bệnh ĐTĐ thường có giai đoạn âm thầm khá ít triệu chứng cảnh báo. Vì vậy người bị bệnh thường được chẩn đoán muộn. Vấn đề là trong thời kỳ âm thầm thời gian đó, mặc dù đường huyết không tăng rất cao nhưng cũng đủ gây các biến chứng lên thần kinh cũng như mạch máu. Điều đó giải thích tại sao nhiều người bị bệnh đã có vấn đề RLCNC ngay khi mới nhận ra mắc ĐTĐ.
  Có điều nên lưu ý rằng mức đường huyết được coi là bình thường hiện tại là <5,6mmol/l (<100mg/dl), nhưng các mẫu cho thấy kết quả ở Việt Nam vẫn ghi mức đường máu thông thường <6,4mmol/l.http://bacsitructuyen.edu.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-au-a-tu-van-viem-tuyen-tien-liet.html Điều này làm chậm chẩn đoán cho khá cao người bị bệnh có rối loạn chuyển hóa đường thời kỳ nhẹ – thời kỳ quá dễ dàng đưa mức đường huyết trở về bình thường chỉ bằng chế độ ăn hợp lý cũng như tập thể dục với mức độ vừa phải.
  chữa bệnh bằng thuốc uống
  Từ năm 1998, ở sự ra đời của viên thuốc màu xanh sidenafil (viagra), việc chữa trị RLCNC trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Từ đấy tới nay cũng đã xuất hiện khá cao loại thuốc tương tự tuy nhiên có công dụng tốt hơn nữa (đạt thành công tới trên 50%-60% trường hợp).
  một số viên thuốc này dù mang một vài tên khác nhau nhưng đều được gọi chung là thuốc ức chế men phosphodiesterase 5, thuốc khiến máu đến dương vật rất nhiều hơn cũng như lưu lại lâu hơn, giúp cho thời gian cương được tốt hơn. Sau lúc uống độ 10 phút, thuốc có thể có tác dụng, nhưng để có hiệu quả tốt nên phải uống khoảng 60 phút trước lúc muốn “yêu”. nhưng thuốc có hầu hết tác dụng phụ nên buộc phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ cũng như tuyệt đối được tự ý dùng thuốc.
  Tri benh roi loan cuong duong cho nguoi tieu duong an toan
  các lưu ý khác:
  – Không uống khá 1 lần/ngày.
  – Thận trọng lúc dùng chung ở một vài loại thảo dược ở cùng mục đích vì có khả năng thảo dược đấy được trộn ở chính nhóm thuốc chữa cương dương của Tây y hoặc thảo dược thời gian đó làm gia tăng nồng độ thuốc Tây y đến mức nguy hại.
  – Thuốc giúp cương cứng tuy nhiên không buộc phải là thuốc kích dục.http://phongkhamdakhoaaua.net/suc-k...oa-au-a-chuyen-kham-chua-phu-khoa-uy-tin.html Hay nói biện pháp khác, việc dùng thuốc sẽ giúp dương vật có thể cương lên được ở điều kiện có sự kích thích trực tiếp hoặc ham muốn có sẵn trong não.
  chữa trị bệnh bằng thuốc tiêm
  nếu như việc sử dụng thuốc uống không có tác dụng, một vài thầy thuốc có thể chuyển sang việc tư vấn cho bệnh nhân dùng thuốc tiêm thẳng vào thể cương của dương vật (bệnh nhân sẽ phải học cách tự tiêm lấy thuốc). ở biện pháp này, thành công có khả năng đạt được 60-80% sự cương, đủ để “yêu” với người bị mắc bệnh ĐTĐ. có thể sử dụng một trong một vài thuốc sau: alprostadil; (caverject); papaverine hydrochloride; phentolamine mesylate.
  các trường hợp buộc phải dùng phối hợp cả 3 loại thuốc trên mới đủ tác dụng. nhưng, việc phải tự tiêm thuốc khá gây phiền nhiễu nên 50% bệnh nhân bỏ sử dụng thuốc này sau vài năm sử dụng.
  điều trị bằng thiết bị hút chân không
  Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật cũng như ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. lúc dương vật đã đạt được sự cương quan trọng, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra hết dương vật.
  Mặc dù vô cùng đơn giản cũng như thành công đạt được có thể tới trên 80% người mắc bệnh, tuy nhiên rất nhiều người cũng bỏ không tiếp tục sử dụng sau vài năm dùng (có lẽ do không có cảm giác tự nhiên, không xuất tinh được vì có vòng chun siết chặt).
  trị bệnh bằng thuốc đặt vào lỗ sáo
  nhiều người bệnh không muốn tiêm thuốc vào dương vật vì đau và bất tiện có thể lựa chọn phương án dẫn thuốc kích thích cương cứng vật (alprostadil) được tẩm vào viên đặt để đưa vào trong niệu đạo. Chế phẩm này tên có thành công cho khoảng 65% người bị mắc bệnh. Tác dụng phụ gặp nhiều nhất là đau dương vật trong khoảng 11% số trường hợp sử dụng.
  chữa trị bằng phẫu thuật
  điều trị bệnh RLCNC bằng thủ thuật đặt thiết bị giúp đỡ cương nhân tạo. nếu bệnh nhân không đáp ứng ở bất cứ kỹ thuật nào kể trên, có khả năng dùng đến biện pháp cấy vào trong dương vật một thiết bị tạo cương (gọi là dương vật giả). http://xetnghiemsuimaoga.net/suc-kh...-a-dia-chi-pha-thai-an-toan-dang-tin-cay.html người mắc bệnh nên được biết rằng cảm giác cương không giống như bình thường, sau khi cấy dương vật giả buộc phải kiêng chuyện “yêu” 4-6 tuần. Thiết bị cấy vào có khả năng không đạt hiệu quả như ý muốn cũng như có khả năng nhiễm khuẩn bắt bắt buộc thủ thuật tháo bỏ.
  St
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...