Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  511

  Hà Nội Tin tức đổi mới sàn gỗ Janmi

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 21/5/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Như tôi đã đề cập trong một bài viết trước đây: Tôi muốn đề cập đến thương hiệu Janmi sở hữu số lượng lớn bằng sáng chế liên quan đến sàn gỗ công nghiệp. Trong năm nay, họ đến với thị trường với những tin tức và sự đổi mới mà tôi muốn viết nhiều hơn trong bài viết này bởi vì chúng đặt Janmi cao hơn một chút.
  Tin tuc doi moi san go Janmi
  Công nghệ ép rãnh
  Nó là một cuộc cách mạng trong sản xuất ván sàn gỗ với hiển thị „V“ rãnh trên thị trường của chúng tôi. Công nghệ này không được sử dụng bởi bất kỳ thương hiệu nào khác trên thế giới, chỉ ngoại lệ là Janmi tất nhiên. Các nhãn hiệu khác sản xuất “V“ rãnh bằng phay. Bảng điều khiển của laminate được ép, cắt thành ván và sau đó rãnh được nghiền.
  Khi sàn gỗ được sản xuất „V“ rãnh được thực hiện trong quá trình ép. „V" rãnh làm như thế này có cán mỏng giống như trên bề mặt của sàn. Bạn có thể nói rằng nó không quan trọng loại „V“ rãnh mà bạn sẽ có. Nhưng đó là một sai lầm, nó không phải là không quan trọng như bạn nghĩ.
  Công nghệ mới của rãnh "V"
  Tôi đã cố gắng chụp ảnh chi tiết của ép „V" rãnh để bạn có thể thấy thiết kế đầy đủ của gỗ và cán có thể nhìn thấy ngay cả trong rãnh.
  Trong quá trình xay of V “rãnh vật liệu chính (tấm HDF) đang được phơi sáng. Vì vậy, loại rãnh “V” này lấy lớp bảo vệ đi vì lớp phủ chính là lớp bảo vệ. Các công ty xay „V" rãnh đang cố gắng để bảo vệ vật liệu HDF với một số lớp bổ sung để sàn sẽ không bị hư hại trong khi sử dụng và quan trọng nhất là làm như vậy sàn sẽ không hấp thụ nước trong khi nó được làm sạch. Nó có thể được thực hiện với các chất ngâm tẩm hoặc sơn khác nhau có thể là màu của thiết kế. Nó có thể có vẻ như sau đó như cán cũng trong „V" rãnh nhưng nó tất nhiên là không đúng sự thật.
  Xem thêm: https://sannhuagiarehanoi.weebly.co...-ngoai-troi-mang-en-cho-khong-gian-ngoai-that
  Mới "V" grove trên laminate Janmi
  Trên bức ảnh này bạn cũng có thể thấy rằng cán và cấu trúc gỗ nằm trong rãnh “V”
  Sàn gỗ không thấm nước Janmi
  Công ty JANMI đã chuyển sàn gỗ thành toàn bộ chiều hướng mới với điều này. Tôi đã tự hỏi tại một cuộc hội thảo do Janmi tổ chức, điều gì khiến sàn không thấm nước? Tôi không nhận được bất kỳ câu trả lời nào vì họ giữ nó như một bí mật thương mại. Vì vậy, để tóm tắt nó: Janmi đạt được sàn gỗ không thấm nước bằng cách kết hợp các thuộc tính hơn.
  Sàn chống thấm nước được thử nghiệm như thế nào?
  Một bằng chứng cho thấy Janmi là một bước đi trước là trong những ngày này không có quy định kỹ thuật nào có liên quan và kiểm tra thuộc tính chống thấm của sàn gỗ ngay cả khi các tầng đó đã tồn tại. Vì vậy, Công ty Janmi đã thực hiện các thử nghiệm riêng của họ về độ chống thấm của sàn nhà.
  Sàn gỗ chống thấm nước Janmi
  Takto vám zostane voda stáť na vodeodolnej Đây là cách nước sẽ ở trên sàn gỗ chống thấm nước từ Janmi. Giọt sẽ được thực hiện trên đó cho thấy rằng lớp chống thấm nước thực sự hoạt động và đẩy chất lỏng.
  Thử nghiệm kéo dài 20 ngày, trong đó họ đổ xô nước trên sàn hai lần một ngày. Sàn nhà được dán kín xung quanh sao cho nước không bị dính dưới nó mà tạo ra một lớp thậm chí. Sau hai mươi ngày, kết quả thật đáng kinh ngạc. Khối lượng sàn thử nghiệm theo cách này chỉ thay đổi 0,1 mm. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng thương hiệu sàn này không phản ứng với nước gần như cả.
  Bạn có thể sử dụng sàn gỗ không thấm nước Janmi ở đâu?
  Không thấm nước laminate Janmi là nhờ xử lý bề mặt bảo vệ của nó phù hợp với các phòng như nhà bếp, phòng tắm, WC, hoặc hành lang. Bạn không phải lo lắng về nước trên sàn, Janmi đã giải quyết nó cho bạn. Tất nhiên nó không thể chỉ đặt sàn trên mặt đất khi bạn cài đặt nó.Bạn phải chăm sóc về tất cả các không gian xung quanh nó vì vậy nếu số tiền lớn hơn của nước sẽ đổ trên sàn nó sẽ không nhận được dưới sàn nhà. Điều này có thể được thực hiện bởi silicone hoặc với putty niêm phong thủy sản ban đầu từ nhà sản xuất Janmi.
  Và nó thực sự hoạt động!
  Tôi muốn nói rằng cuối cùng bạn không phải sợ rằng nó chỉ là lừa quảng cáo của nhà sản xuất ngay cả khi nó nghe giống như phim khoa học viễn tưởng. Cá nhân tôi đã thử nghiệm điều này trên các mẫu mà tôi đổ nước và để nó ở lại. Tôi đã làm nó theo cách như vậy mà nước sẽ được trên các khớp của sàn. Nó ở trên bề mặt của sàn và không bị dính vào khớp ngay cả một chút. Nói ngắn gọn, nó hoạt động. Vì vậy, với thành phần như vậy chúng ta có thế hệ mới của sàn gỗ trên thị trường.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,21/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...