Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  598

  Toàn quốc Táo khuyết thu hoạch được gì sau khi trình làng Ip 6s

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 4/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  6s là mẫu ip đầu tiên bán được ít hơn so với điện thoại đi trước đến từ nó. Và không chỉ kém smartphone ip 6 về doanh số, Nhà táo cung cấp được 51,2 triệu chiếc ip trong quý vừa qua, ít hơn 10 triệu chiếc so với quý đầu của năm 2015.
  Theo hãng tin CNN, trong hội nghị cùng với những nhà phân tích diễn ra thứ Ba tuần này, CEO Tim Cook cho hay số người dùng nâng cấp từ iPhone cũ lên smartphone ip 6s thấp hơn với tỷ lệ nâng cấp lên iPhone 6 một năm trước đây.
  Tao khuyet thu hoach duoc gi sau khi trinh lang Ip 6s
  Mức độ ít hơn không phải như là sợi tóc mà thực sự thấp hơn rất nhiều, Tim Cook nói. Nếu tôi có được tỷ lệ nâng cấp trên smartphone iphone 6s như đã và đang từng đạt phía trên ip6, thì hiện giờ sẽ chính là thời gian cho 1 đại tiệc. Đó sẽ chính là sự khác biệt lớn.
  Hiệu nghiệm nghèo nàn của 6s đã kéo lợi nhuận chung từ phía Táo khuyết phía trong quý vừa qua giảm theo, làm cho doanh số của Táo khuyết lần đầu tiên suy giảm ở trong 13 năm.
  Trước khi vào phân tích Bởi vì sao iPhone 6S lại gây nên buồn lòng? mình đưa đến bạn một thông tin khác, ngoài luồng hơn bởi vì liên quan tới loại hình bảo trì: thay màn hình iphone 6 plus bao nhiêu tiền
  6s có ít thứ cải tiến hấp dẫn với ip6. 3D Touch được coi là chức năng làm mới nhất đến từ smartphone này nhưng sự tiện lợi đến từ chức năng đó lại khá hạn chế. Smartphone này cũng có máy ảnh tốt hơn smartphone ip6. Song nhiều chức năng như vậy chưa đủ thuyết phục nhằm người dùng bỏ ra 650 DOLA (giá ở tình hình thị trường Hoa kỳ cho phiên bản iPhone 6S rẻ nhất ) nâng cấp.
  Cũng có nguyên nhân nữa chính là thời gian cho ra mắt chưa tốt. ip6s trình làng đúng vào thời điểm khai tử thích hợp đồng 2 năm ở Mỹ. Những quý khách đến từ các nhà mạng tại Hoa kỳ thời nay cũng được khuyến khích giữ thời gian giữ điện thoại cũ lâu hơn, làm cho họ buộc phải trả ít phí hằng tháng hơn.
  Và doanh số điện thoại của thị trường nói chung cũng bắt đầu sụt giảm tại vì kinh tế toàn cầu suy yếu. Việc này đặc biệt thích hợp ở Trung hoa, nơi lợi nhuận từ phía Nhà táo giảm mạnh nhất trong quý vừa qua.
  Tao khuyet thu hoach duoc gi sau khi trinh lang Ip 6s
  Thêm nữa, Richard Windsor, nhà phân tích đến từ hãng Edison Investment Research nói rằng so sánh ip 6s cùng với sản phẩm đi trước của nó là không phù hợp. iPhone 6 chính là điện thoại đầu tiên đáp ứng ý muốn lâu nay đến từ các bạn dùng Táo khuyết mong muốn có 1 chiếc iPhone cỡ lớn hơn. Kích thước màn hình máy lớn đã gây chú ý người sử dụng iPhone nâng cấp ở xác suất cao chưa từng có, khiến cho những cải tiến khiêm tốn từ phía smartphone ip6s không thể nào theo kịp.
  Có 1 nhu cầu dồn nén đến cho smartphone ip cỡ lớn nên khi có smartphone ip6, rất nhiều những người dùng Android đã chuyển qua hđh ios, Richard Windsor nói. Hiện tượng này bây giờ không còn cùng với nhu cầu ip cũng đã trở nên bình thường, khiến doanh số của Nhà táo suy thoái.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...