Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  536

  Hà Nội Tại sao không bao giờ nên dử dụng chất tẩy rửa cho sàn nhựa?

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 11/10/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Không cần phải nói rằng chăm sóc và bảo dưỡng sàn nhựa không dùng keo là rất quan trọng để đảm bảo sự bền và đẹp với sàn nhà của bạn. Bạn có thể tự tìm kiếm thông tin hoặc đọc các khuyến nghị của nhà sản xuất, và hiểu rằng các loại sàn khác nhau sẽ có những cách làm sạch khác nhau. Sử dụng các chất tẩy rửa sai có thể dẫn đến những vấn đề thực sự, đưa chúng ta đến những rắc rối khó sửa chữa.Gần đây chúng tôi nhận được email này từ khách hàng:

  “Chị gái tôi sử dụng thuốc tẩy trong nước để lau sàn. Tôi đã nói với cô nhiều lần không sử dụng thuốc tẩy trên sàn gỗ giá rẻ. Vâng, cô đã sử dụng cùng một lau trên tất cả các tầng, vì vậy bây giờ sàn nhựa của tôi đã bắt đầu đổ! Dường như nhựa đen. Tôi cần một cái gì đó để đặt trên các sàn gỗ đàn hồi để ngăn chặn sự rụng và bảo vệ nó khỏi bị hư hại thêm. Bạn có thể đề nghị một cái gì đó tôi có thể sử dụng ??”

  Khách hàng đó đã rất khó chịu với sàn nhựa của mình. Với tính chất kháng khuẩn của nó, bạn dễ dàng thấy được tại sao em gái của bạn lại coi đó như một chất tẩy rửa lý tưởng. Tuy nhiên, như bạn đã học được cách cứng, các tính chất khắc nghiệt của hóa học có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

  Thật không may, có vẻ như chất tẩy đã xói mòn lớp mòn của nhựađến mức mà nó bắt đầu tróc ra. Có tin tốt và có tin xấu; hãy kéo băng keo ra và bắt đầu với những tin xấu: loại thiệt hại này là không thể sửa chữa, và không có chất phủ hoặc sealers sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

  Vì vậy, tin tốt là gì? Bạn đã có ván sàn nhựa, có nghĩa là bạn có thể thay thế các tấm gỗ bị hư hỏng riêng lẻ thay vì phải xé toạc toàn bộ sàn của bạn. Đây có thể là một công việc Tự làm hoặc một nỗ lực chuyên nghiệp. Dù bằng cách nào, chúng tôi đề nghị để em gái của bạn lấy hóa đơn.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,11/10/17
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...