Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  634

  Toàn quốc Tại sao chúng tôi yêu sàn gỗ sồi

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 1/3/19.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Sàn gỗ sồi là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà, chúng là hình ảnh thu nhỏ của sự thanh lịch và đẳng cấp. Và khi các bề mặt khác có thể mất đi sự hấp dẫn sau một khoảng thời gian nhất định, sàn gỗ sồi được đảm bảo giữ được vẻ cổ điển đó miễn là chúng vẫn được lắp đặt.

  Có một số lý do tại sao sàn gỗ sồi là một lựa chọn phổ biến cho chủ nhà, không chỉ là một trong những vật liệu tuyệt vời nhất hiện có, nó còn cung cấp chức năng tuyệt vời. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chịu được những bước chân nặng nề trong môi trường bận rộn, hoặc thứ gì đó sẽ hoạt động cùng với các yếu tố khác như hệ thống sưởi dưới sàn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích sàn gỗ sồi.

  Tai sao chung toi yeu san go soi

  Độ bền của sàn gỗ sồi

  Như đã đề cập ở trên, một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà sàn có thể có là khả năng đứng trước thử thách của thời gian. Theo như các vật liệu, gỗ sồi là rắn, trên thực tế nó thực sự là một trong những loại gỗ mạnh nhất và bền nhất mà bạn có thể có trong tay. Với tuổi thọ dự kiến của hơn 25 năm, không chỉ là nó có thể đứng trước thử thách của thời gian, nó cũng có khả năng chống bất kỳ thối hoặc phân rã cũng như côn trùng và sâu bệnh quá. Vì vậy, thay vì nhăn mặt với giá sàn gỗ sồi, tại sao không xem chúng như một khoản đầu tư thay thế?

  Phong cách:

  Một yếu tố quan trọng khác để suy nghĩ khi nói đến sàn nhà của bạn là phong cách mà bạn thích. Ba ứng cử viên có khả năng nhất mà bạn sẽ gặp là rắn, kỹ thuật và cán mỏng. Tất cả ba phong cách mang lại một cái gì đó khác nhau cho bàn, trong khi laminate có khả năng sao chép gỗ sồi, nó không cung cấp độ bền và tính xác thực như rắn hoặc kỹ thuật. Điều đó đang được nói, laminate là một sự thay thế hoàn hảo cho các gia đình vì nó có khả năng chống ẩm, trầy xước và vết lõm cao hơn nhiều. Tuy nhiên, sàn gỗ sồi rắn và kỹ thuật có ưu thế khi nói đến việc hoàn thiện. Điều này có nghĩa là trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại hoặc hao mòn chung, bạn sẽ có thể chà sàn hoặc khu vực bị ảnh hưởng và hoàn thiện nó bằng một sản phẩm bạn chọn. Kết quả là, không chỉ bạn sẽ có một sàn hoàn hảo nữa,

  Sàn gỗ sồi thân thiện với môi trường:

  Nếu bạn lo lắng về việc chọn vật liệu như gỗ sồi vì bạn cho rằng nó "không tốt cho môi trường", thì đừng! Đương nhiên, lựa chọn sàn tái tạo duy nhất là gỗ, vì vậy trong khi việc lo lắng về việc rừng bị phá hủy là điều dễ hiểu, vẫn có các biện pháp phòng ngừa. Các nhà bán lẻ hiện đang làm việc gần gũi hơn bao giờ hết với các nhà sản xuất và logger để ngăn chặn nạn phá rừng, điều này có nghĩa là về cơ bản, đối với mỗi cây bị đốn, một cây khác được trồng ở vị trí của nó. Nếu bạn chỉ muốn mua sàn gỗ sồi đáp ứng các nguyên tắc này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm huy hiệu FSC khi chọn nhà bán lẻ mà bạn muốn mua sàn từ đó.

  Sàn gỗ sồi có lợi ích sức khỏe:

  Sàn gỗ sồi không chỉ tốt cho môi trường, nó còn tốt cho cả bạn và ngôi nhà của bạn nữa. Không giống như thảm, sàn gỗ sồi không chứa bụi hoặc bụi bẩn. Chúng rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì, chủ yếu nhờ vào lớp chống bám bẩn của chúng, có nghĩa là việc quét thường xuyên hoặc hút bụi nhẹ sẽ giữ cho chúng trông nguyên sơ và ngăn chặn bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào được kéo qua nhà làm hỏng sàn nhà.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã nói về sàn gỗ sồi được đầu tư nhiều hơn là mua, chúng thực sự có thể giúp ngôi nhà của bạn nổi bật nếu bạn đang cân nhắc một động thái trong tương lai gần. Sàn gỗ sồi cũng có thể tăng giá trị cho tài sản của bạn theo thời gian, vì rất nhiều chủ nhà tiềm năng tìm kiếm một cái gì đó lâu dài, cũng như vượt thời gian.

  Vì vậy, bạn có nó, chỉ một vài lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng sàn gỗ sồi là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà!
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...