Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  ha noi

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,123

  Hà Nội Sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49

  Thảo luận trong 'Máy in' bắt đầu bởi daochungta, 22/7/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  1. Mã lỗi 49 của máy in HP là gì?
  Mã lỗi 49 trên máy in HP LaserJet là mã lỗi giao tiếp. Các lỗi này có thể khắc phục bằng cách khởi động lại hoặc có thể phức tạp hơn với sự thay thế phần cứng. Dưới đây là một số lời khuyên để sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49
  2. Sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49
  - Đầu tiên, bạn hãy coi đó là một lỗi tạm thời. Tắt máy in, rút phích cắm của máy in từ mạng / máy tính, xóa bất kỳ công việc cấp phát từ hàng đợi in (trên máy tính), sau đó khởi động lại máy in để sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49. Sau đó, bạn có thể kết nối mạng / cáp máy tính và thử in lại.
  - Thứ hai, Driver không phù hợp hoặc bị lỗi có thể gây ra lỗi 49. Nếu lỗi 49 chỉ xảy ra trong công việc in ấn nhất định (ví dụ chỉ khi in từ phần mềm tùy chỉnh hoặc chỉ khi in một tài liệu nhất định đó là phức tạp hơn hoặc nhiều bộ nhớ hơn. Trong những trường hợp đó, nó rất có thể là do Driver không phù hợp hoặc bị hỏng đã được gán cho máy in. Driver bị lỗi có thể gửi dữ liệu xấu tới máy in, gây nhầm lẫn và kích hoạt các lỗi 49. Hãy thử tải về và thay thế với Deiver khác nhau: Cài đặt Driver theo hướng dẫn của nhà sản xuất .
  - Một card mạng JetDirect bị lỗi cũng có thể kích hoạt một lỗi 49. Bạn có thể kiểm tra "xung quanh" card mạng JetDirect bằng cách kết nối tới máy in thông qua một kết nối thay thế như một USB hoặc cổng song song, và xem các công việc tương tự in ok khi bạn bỏ qua giao tiếp thông qua các card mạng. Thay thế các thẻ JetDirect nếu cần thiết. Nhiều máy in LaserJet hiện đại không sử dụng thẻ JetDirect và chỉ có cổng mạng trực tiếp hàn lên bo mạch hệ thống chính (gọi là lắp ráp formatter). Trong những trường hợp, bạn sẽ cần phải thay thế toàn bộ hệ thống định dạng.
  - Một con chip bộ nhớ không được cài đặt trong các khe định dạng có thể gây ra một lỗi 49. Phụ kiện thường gặp bao gồm ổ cứng tùy chọn, chip bộ nhớ, vv . Nếu bạn nghi ngờ một trong những mục này, hãy thử gỡ bỏ các phụ kiện hoặc bộ nhớ tại một thời gian và khởi động lại để xem có gì cải thiện với một phụ kiện nào đó hoặc chip bộ nhớ bị mất tích.
  Gọi cho chúng tôi với bất kỳ câu hỏi - điện thoại miễn phí 0462.766.977 – 0943138866 về hướng dẫn sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49 .
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ:56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,123
  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...