Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Tranvipr

  Tranvipr
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Hà nội

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,887

  Toàn quốc Sever hoặc vps khi thay đổi sẽ ảnh hưởng như thế nào tới seo

  Thảo luận trong 'Dịch vụ lưu trữ - Hosting - Server' bắt đầu bởi Tranvipr, 13/10/15.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Hiện nay Nhân Hòa sử dụng hệ thống Cloud VPS sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels. Là sự kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD. Với công nghệ điện toán đám mây, kèm theo một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động đồng bộ khi có thay đổi của khách hàng đảm bảo cho dữ liệu an toàn tuyệt đối. CLOUD SSD VPS của Nhân hòa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Website có lượng truy cập lớn, các đơn vị tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Để chứng thực về chất lượng và tính năng của sản phẩm các bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY  Sever hoac vps khi thay doi se anh huong nhu the nao toi seo


  iệc thay đổi vị trí của kho lưu trữ web có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là SEO và thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm. Mặc dù nhiều người tin rằng vị trí thay đổi chỉ có tác động nhỏ lên thứ hạng SEO của trang web, sau đây là một số quan điểm chỉ ra những ảnh hưởng có thể lớn như thế nào:

  Thay đổi server hoặc Vps ảnh hưởng đến seo như thế nào?

  Vị trí của máy chủ

  Google, kể từ khi thành lập, đã và đang phấn đấu để vận hành các kết quả tìm kiếm dựa trên độ phù hợp – một trong số đó là vị trí của nơi mà việc tìm kiếm bắt nguồn. Về bản chất, các kết quả được tạo ra bởi một người gõ tìm kiếm trong một quốc gia nhất định sẽ ưu tiên hiển thị các trang web nằm trong quốc gia đó trước. Google ban đầu dựa trên các tên miền cấp cao TLD để thực hiện điều này. Tuy nhiên, họ cũng đã bắt đầu sử dụng địa chỉ IP để xác định vị trí của các trang web. Làm như vậy đã cải thiện được chất lượng của kết quả tìm kiếm một cách đáng kể (về mặt vị trí). Khi thay đổi máy chủ web hoặc địa điểm lưu trữ, tốt nhất là nên xem xét vị trí của các máy chủ. Nếu trang web của bạn tập trung vào một quốc gia nào đó, chẳng hạn như Mỹ, kho lưu trữ của bạn cũng như máy chủ và cơ sở hạ tầng cũng nên được đặt ở Mỹ. Nếu không, thứ hạng của bạn có thể bị ảnh hưởng đáng kể. Nếu bạn đang dự tính thay đổi đến một máy chủ mới mà nó nằm trong cùng một quốc gia, thì điều này không ảnh hưởng đến trang web của bạn, nhưng bạn cũng sẽ cần phải xem xét đến các yếu tố khác.

  Chất lượng máy chủ

  Khi chuyển sang một máy chủ lưu trữ mới, bạn sẽ cần phải xem xét chất lượng của các máy chủ của nhà cung cấp máy chủ. Điều này liên quan đến không chỉ những chất lượng vật lý, mà còn liên quan đến cách mà họ quản lý các máy chủ của họ. Nếu chủ nhà có xu hướng gom các máy chủ của họ chung với nhiều trang web và bạn đang sử dụng một chương trình máy chủ chung, thì hiệu suất trang web của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  Tốc độ tải trang

  Google cũng xem xét tốc độ tải trang khi nói đến thứ hạng. Nếu trang của bạn phải mất hơn 2 giây để tải, Google sẽ giảm thứ hạng của bạn. Khi thay đổi máy chủ lưu trữ web, bạn sẽ cần phải xem xét những điểm mạnh và điểm yếu của các máy chủ mới một cách cẩn thận. Máy chủ phổ biến không có nghĩa rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, mặc dù có thể nghĩ theo cách đó. Trong thực tế, quá phổ biến có thể có nhược điểm của nó như là họ có thể sẽ đang lưu trữ khá nhiều trang web. Ngoài ra, nếu bạn đang xem xét đăng ký cho một tài khoản lưu trữ chia sẻ, hãy suy nghĩ lại và cân nhắc kỹ. Việc sử dụng máy chủ chung thì không bao giờ là một điều tốt, trừ khi ngân sách của bạn bị hạn chế nhiều. Nếu ngân sách của bạn cho phép, luôn luôn chọn một chương trình lưu trữ máy chủ ảo VPS của Linux như chương trình SSD Linux VPS của chúng tôi, vì chúng sẽ luôn luôn thực hiện tốt hơn so với các máy chủ dùng chung.

  Các chương trình lưu trữ

  Nếu bạn đang dự tính thay đổi đến một máy chủ mới và xem xét một kế hoạch lưu trữ mới, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến SEO của trang web của bạn, đặc biệt là nếu bạn có ý định giảm cấp độ vì bất kỳ lý do gì. Kế hoạch lưu trữ sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Nếu bạn đang dự định nâng cấp chương trình lưu trữ, vậy thì đó sẽ là cơ hội hành động tốt để ảnh hưởng đến trang web của bạn một cách tích cực.

  Thời gian chết

  Thay đổi địa điểm trang web có thể dẫn đến thời gian chết (downtime là gì?) nếu không thực hiện đúng cách. Điều này thường xảy ra khi một trang web đang trong quá trình chờ đợi hệ thống tên miền DNS lan rộng, mà có thể mất từ 24 đến 72 giờ. Nếu trang web của bạn đang down trong thời gian này, vậy thì có thể thứ hạng của bạn đã bị ảnh hưởng. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này là phải giữ trang web của bạn vẫn còn chạy trên các máy chủ cũ trong khi bạn đang xây dựng một bản sao chính xác trên các máy chủ mới. Khi DNS đã được truyền tải đầy đủ, trang web của bạn sẽ tiếp tục chạy như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  Thay đổi cấu trúc trang web

  Một trong những lý do tại sao bạn cần phải tạo ra một bản sao chính xác của trang web của bạn khi chuyển đến một máy chủ mới đó là, Google và các công cụ tìm kiếm khác gặp vấn đề khi nói đến những thay đổi trong cấu trúc trang web. Ví dụ, nếu bạn đã thay đổi hệ thống quản lý nội dung của bạn và cấu hình lại cấu trúc trang web của bạn, Google có thể xem đây là một trang web mới và điều này sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn một cách tiêu cực.
  Nếu bạn có ý định chuyển trang web của bạn đến một máy chủ mới, vậy thì tốt nhất là bạn nên cân nhắc đến các hậu quả. Động thái này có thể ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn một cách tích cực, nhưng sau đó một lần nữa, nó có thể không tích cực, tùy thuộc vào máy chủ mà bạn chọn.

  Với những chia sẻ trên hy vọng điều này sẽ có ích cho các bạn. Để có thể sử dụng dịch vụ may chu ao gia re, tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo, server giá rẻ, vps gia re, domain giá rẻ…Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Email: contact@nhanhoa.com

  Xem thêm địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội nhanh, uy tín và chất lượng
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...