Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  468

  Hà Nội Sàn gỗ nào phù hợp với ngôi nhà của bạn?

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 6/3/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Gỗ là một lựa chọn vô tận và cổ điển cho sàn nhà trong bất kỳ nhà. Nó thêm sự ấm cúng, ổn định, giá trị cho ngôi nhà của bạn, và đừng quên rằng cảm giác ấm cúng quá. Nếu được lắp đặt và duy trì đúng cách, sàn gỗ tự nhiên có thể kéo dài suốt đời. Nhưng làm thế nào để bạn biết loại sàn gỗ là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn? Với tất cả các tiến bộ của nhà máy, có rất nhiều lựa chọn, và các thành phần khác nhau để suy nghĩ. Tất cả chúng ta đều muốn có một cái nhìn đẹp, nhưng mục đích chính là sàn gỗ là để đảm bảo rằng bạn chọn vật liệu sẽ kéo dài lâu nhất và có độ bền cao về nhà riêng và nhu cầu gia đình của bạn sàn gỗ bao nhiêu tiền m2.
  Vì vậy, đây là một cái nhìn tổng quan về cả sàn gỗ vững chắc và công nghiệp.
  Cả hai loại gỗ tự nhiên và gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ thật 100%, sự khác biệt giữa chúng, đang được xây dựng.
  Sàn gỗ tự nhiên là chính xác những gì họ âm thanh như; những miếng gỗ tự nhiên, được xay từ một miếng gỗ, vào ván sàn.
  Sàn gỗ được công nghiệp theo lớp. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, nó có cốt lõi của các lớp gỗ tự nhiên hoặc các lớp gỗ dán, và có một lớp gỗ tự nhiên cuối cùng gắn với phần trên, được gọi là "lớp mòn".
  San go nao phu hop voi ngoi nha cua ban
  Độ dày
  Sàn gỗ tự nhiên rắn độ dày thông thường của gỗ tự nhiên là 3/4 inch, cho phép tái chế nhiều trong suốt cuộc đời, và ổn định cấu trúc vững chắc công lắp đặt sàn gỗ.
  Sàn gỗ được chế tạo được sản xuất với độ dày khác nhau với số lượng các lớp khác nhau, từ 3 đến 12, tất cả được dán liền với nhau. Ngoài ra còn có các tùy chọn về độ dày của lớp mòn trên cùng giữa độ dày từ 1mm đến 5mm, cuối cùng cung cấp cho bạn nhiều hoặc ít hơn refinishing lựa chọn trên cuộc sống của sàn nhà.
  Nơi nó có thể được cài đặt trong nhà của bạn
  Sàn gỗ tự nhiên rắn Bởi vì gỗ tự nhiên rắn đang nóng trong môi trường ẩm ướt và ẩm ướt với nhiệt độ và độ ẩm không ổn định, nên được lắp đặt ở tầng lớp (tầng một của nhà bạn) hoặc ở trên (bất kỳ tầng nào của nhà bạn cũ thứ 2 và / hoặc tầng 3). Không nên lắp đặt gỗ tự nhiên ở các tầng lớp dưới, chẳng hạn như tầng hầm
  Sàn gỗ Công nghiệp Do xây dựng của nó, sàn gỗ Công nghiệp có thể được cài đặt ở bất kỳ cấp lớp của nhà bạn, kể cả tầng hầm của bạn. Trong khi mỗi sàn gỗ mở rộng và hợp đồng, bởi vì sàn gỗ được chế tạo theo lớp, nó có xu hướng ít hơn và chịu được sự biến động nhiệt độ và độ ẩm cao hơn gỗ tự nhiên. Hầu hết các sàn gỗ được công nghiệp có thể được lắp đặt trên cả xưởng xi măng và gỗ, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tốt cho sàn nhà nếu bạn đang tìm kiếm để duy trì mức độ đồng nhất về vật liệu trong nhà.
  Hiệu suất
  Gỗ tự nhiên rắn Flooring- Gỗ tự nhiên bằng gỗ tự nhiên 100%. Mỗi loại gỗ có đặc điểm tự nhiên và độ bền của nó, vì vậy không dễ dàng để đưa ra một tuyên bố chung về hiệu suất của gỗ, tổng thể .... Nhưng để giữ cho nó đơn giản, bạn cần biết điều gì là sàn gỗ tự nhiên, bất kể loài nào, có khả năng gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, và khi được duy trì, sẽ lâu hơn một sàn gỗ Công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của ngôi nhà và môi trường của bạn, một số loài gỗ nhất định được đề nghị cho những người khác về độ bền. Ví dụ: chúng tôi không khuyên bạn nên lắp đặt sàn gỗ thông ở khu vực có lưu lượng truy cập cao như nhà bếp hoặc trong một hộ gia đình bận rộn với vật nuôi và trẻ em, đơn giản bởi vì nó dễ bị trầy xước và rách hơn các loại gỗ dày đặc khác.
  Sàn gỗ công nghiệp
  Hầu hết các loại sàn gỗ được công nghiệp để cung cấp khả năng phục hồi hơi cao hơn gỗ tự nhiên. Lõi của chúng nói chung là các lớp gỗ xếp chồng lên nhau trong một cấu hình chéo hạt, làm giảm lượng phát triển và co lại. Điều này không có nghĩa là nó có thể xử lý nước ngồi-Hãy nhớ rằng, nó vẫn là gỗ chính hãng và cần phải được duy trì như vậy, nhưng trái với sàn gỗ tự nhiên, hầu hết các tầng công nghiệp có thể được cài đặt trên một tấm xi măng và dưới cấp, dưới quyền điều kiện.
  Tuổi thọ của sàn gỗ
  Sàn gỗ tự nhiên rắn Khi được lắp đặt trong môi trường thích hợp và môi trường đó được duy trì, sàn gỗ tự nhiên có thể kéo dài suốt đời của bạn. Có nhiều lựa chọn hoàn thiện khác nhau để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ngôi nhà của bạn, và chúng có thể được chà nhám và lau chùi nhiều lần, ngược lại với sàn gỗ công nghiệp, nơi chúng chỉ có thể được chà nhám một lần. Nếu bạn chọn một sàn gỗ tự nhiên tự nhiên, lớp phủ ngoài bằng nhôm sẽ chứng tỏ được tính chịu xước và mài mòn, không cần phải làm mới lại sàn nhà trong nhiều năm, với việc sử dụng và bảo trì bình thường.
  Tuy nhiên, sàn gỗ được công nghiệp có kết cấu bền hơn sàn gỗ tự nhiên vững chắc. Việc hoàn thiện nhà xưởng chống ăn mòn và bền chắc được áp dụng cho sàn gỗ Công nghiệp cũng tương tự như kết cấu nhôm oxide được áp dụng cho các sàn gỗ tự nhiên đã hoàn thiện trước.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,6/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...