Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  672

  Hà Nội Sàn gỗ có thấm nước không?

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 7/8/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Sàn gỗ không vốn không thấm nước. Áp dụng một kết thúc chống nước thường xuyên khoảng thời gian 2-10 năm, tùy thuộc vào loại kết thúc và cường độ sử dụng có thể giúp tối đa hóa tuổi thọ của một. Các tùy chọn để tạo ra các mức độ chống nước khác nhau từ dầu Polyurethane và nước dựa trên kết thúc, cho vecni và chất bịt kín.
  San go co tham nuoc khong
  Tham khảo giá sàn gỗ thaixin 2018 tại Hà Nội
  Chống thấm có thể giúp tránh:
  Bowing xảy ra nơi thiệt hại nước gây ra một sự co khác biệt trên bề mặt của gỗ, khiến hai đầu của một mảnh sàn gỗ phồng lên một chút.
  Giống như cúi đầu, thử nếm xảy ra khi các tác động của kết quả thiệt hại nước trong các cạnh được nâng lên rõ rệt dọc theo chiều dài của gỗ, với mức trung tâm còn lại.
  Một kink xảy ra, nơi thiệt hại nước gây ra một 'chân chó' đáng chú ý theo hướng của hạt tự nhiên. Đây là loại thiệt hại thường được kết hợp với hải lý trong gỗ.
  Xem địa chỉ kho sàn gỗ janmi tại Hà Nội là sản phẩm siêu chịu nước tốt
  Một twist được nhìn thấy trên chiều dài của một mảnh sàn gỗ, nơi thiệt hại nước kết quả trong một khía cạnh nổi bật trên mặt đối diện và ở đầu đối diện của mảnh sàn gỗ.
  Một crook (còn được gọi là một wain) là một đường cong hình chữ 'c' có thể nhìn thấy trong một mảnh sàn gỗ, nơi thiệt hại nước gây ra một sự co lại dọc theo một bên của chiều dài của gỗ.
  Cách chống thấm sàn gỗ
  Chống thấm sàn gỗ (hoặc tạo ra mức độ chống nước mong muốn) bao gồm việc thêm một số lớp sản phẩm lên bề mặt sàn. Tuy nhiên, các bước phải được thực hiện để chuẩn bị sàn để chuẩn bị cho kết thúc được áp dụng.
  Chà nhám nhằm mục đích loại bỏ bất kỳ kết thúc hiện tại có thể có mặt. Điều này cung cấp một bề mặt mới để làm việc. Hút sạch mọi mảnh vụn và trám sàn bằng thép mịn để đảm bảo bề mặt nhẵn mịn và được phủ kín tốt để chống thấm.Có ba loại kết thúc chính có sẵn (xem bên dưới). Tốt là nên sử dụng ít nhất hai lớp trong vòng 24 giờ. Điều này sau đó nên để khô trong 24 giờ trước khi thêm lớp phủ cuối cùng.
  Đảm bảo loại bỏ tất cả đồ nội thất và bàn chân giao thông từ phòng trong 24 giờ sau khi áp dụng lớp cuối cùng. Đây là một sự cân nhắc cần thiết, vì các bản sửa lỗi tại chỗ ở giai đoạn này trở nên cực kỳ khó khăn.
  Các loại chống thấm nước
  Mặc dù nhiều người cho rằng sàn gỗ sở hữu tài sản tự nhiên của khả năng chống nước, điều này không đúng. Để cung cấp mức độ bền thêm này trong suốt thời gian tồn tại của sàn gỗ, các bước phải được thực hiện để bảo vệ gỗ khỏi ảnh hưởng của sự cố tràn dầu, lưu lượng chân ướt và độ ẩm không khí (độ ẩm).
  Các loại kết thúc chống nước bao gồm:
  Một lựa chọn phổ biến cho các khu vực giao thông đông đúc. Kết thúc mạnh mẽ tuy nhiên khó khăn để liên lạc trong trường hợp sứt mẻ ngẫu nhiên. Polyurethane có sẵn như là một kết thúc dựa trên dầu và nước dựa trên. Sự khác biệt thường được xem như là một sự khác biệt trong việc tối màu gỗ, với kết thúc dựa trên dầu thường dẫn đến kết thúc tối hơn.
  Vecni đưa ra một kết thúc hơi kém bền so với một kết thúc polyurethane. Tuy nhiên, một véc-ni không chỉ cung cấp khả năng chống nước đầy đủ mà còn dễ dàng sửa chữa hơn trong trường hợp hư hỏng do tai nạn.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,7/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...