Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  457

  Hà Nội Sàn Đẹp – công ty trên 10 năn uy tín trên thị trường sàn gỗ

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 12/1/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án sàn nhà mới cho bất kỳ căn hộ nào của bạn và có một ngân sách mỏng để tuân thủ, một cách rất tốt để đi là nhìn vào sàn gỗ mà qua một năm đã vào một thay thế rất mạnh sàn gạch men
  Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm sàn lát tổng hợp đa lớp kết hợp với quy trình cán . sàn gỗ công nghiệp mô phỏng gỗ với một lớp fim vân gỗ dưới một lớp bảo vệ.
  Sango.us là một công ty sàn gỗ công nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu lát sàn.
  San Dep cong ty tren 10 nan uy tin tren thi truong san go
  Tại Sango.us, chúng tôi tạo ra hầu hết mọi phong cách, hình dạng, kết cấu, cạo, Sự tăng trưởng tuyệt vời và khả năng cung cấp nhu cầu của thị trường đã giúp chúng tôi kiếm được một cái tên đáng chú ý trong ngành.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sango.us đã tiếp quản và phát minh ra sàn gỗ và chúng tôi đã tạo ra các sàn sáng tạo kể từ đó. Chúng tôi liên tục phát triển các sàn đẹp, dễ lắp đặt với bề mặt mòn và bảo vệ đầu. Đó có thể là lý do tại sao chúng tôi được coi là thương hiệu tiêu dùng ưa thích nhất.
  Tại Sango.us, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sàn gỗ của riêng bạn trực tuyến và tất cả các sản phẩm sẽ chỉ cho bạn. Từ nguyên liệu đến bao bì cuối cùng, các chuyên gia kiểm soát chất lượng của chúng tôi làm việc xung quanh đồng hồ tiến hành một loạt các bài kiểm tra để đảm bảo tất cả các Trung Quốc sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất ở từng bước.
  Tại sao chúng tôi lại khác biệt và độc đáo và tại sao sàn gỗ tốt hơn?
  Nó rất bền vững:Tất cả các thiết kế ván sàn gỗ của chúng tôi đều có cốt lõi bằng sợi gỗ được làm bằng cây thông bền vững sinh thái, cho phép chúng tôi mang lại cho bạn vẻ ngoài của gỗ cứng kỳ lạ mà không làm hại đến các loài kỳ lạ hoặc nguy cấp.
  Chi phí thấp:sàn gỗ rất rẻ và độc đáo.
  Hiệu quả:Chúng tôi có thể sử dụng hầu hết mọi phần của cây khi Sango.us được tạo ra, cung cấp một quy trình sản xuất hiệu quả hơn.
  Ít hóa chất đầu vào:Sango.us yêu cầu bảo trì rất thấp và không giống như gỗ cứng, nó sẽ không bao giờ cần phải được refinished. Thường xuyên quét và thỉnh thoảng lau ẩm với các giải pháp làm sạch nhẹ của chúng tôi sẽ giữ cho sàn của bạn trông như mới trong nhiều năm tới, không cần cho các hóa chất khắc nghiệt.
  Tham khảo thêm: https://sandep.hatenablog.com/entry/2020/11/30/160627
  Dễ dàng lắp đặt:Với hệ thống khóa cơ khí của chúng tôi, Sango.us cài đặt dễ dàng mà không cần keo hoặc móng tay. Quá trình cài đặt đơn giản này có nghĩa là ít công cụ điện hơn là cần thiết, dẫn đến ít sử dụng năng lượng hơn và lãng phí ít hơn.
  Độ bền:Với bảo hành từ nhiều năm trở lên, Sango.us bền hơn thảm hoặc gỗ cứng, và sẽ không phải thay thế gần như thường xuyên. Điều này có nghĩa là ít chất thải sẽ được gửi đến bãi chôn lấp.
  Các loại mực in thấp:Lớp giấy trang trí được sử dụng trong Sản phẩm Sango.us được in bằng các loại mực hợp chất hữu cơ có độ pha loãng thấp, nước, an toàn hơn cho người tiêu dùng và môi trường.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,12/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...