Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  575

  Hồ Chí Minh Phương thức xác định Iphone 6 liệu có hư cảm biến vân tay

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Smartphone ip 6 mà bạn sở hữu đang bị hỏng touch id. Khi smartphone ip6 bỗng nhiên hư cảm biến dấu vân tay có thể sửa chữa cùng với các phương pháp nào. Sau đây mình sẽ cùng với bạn khám phá cách khắc phục dành cho iPhone 6 lúc hư cảm biến vân tay .
  Lý do smartphone ip6 tự nhiên hư cảm biến dấu vân tay
  Phuong thuc xac dinh Iphone 6 lieu co hu cam bien van tay
  - Nguyên do khách quan khiến cho chiếc smartphone iphone 6 mà bạn sở hữu bị hư hỏng touch id chính là bởi vì sự cố kĩ thuật từ phía nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Cùng với những người nào không hiểu biết nhiều liên quan tới công nghệ nên đã sơ ý mua phải ip6 kém chất lượng, sản phẩm giả. Khi đó smartphone nhanh chóng bị hỏng chẳng những cảm biến vân tay mà nó còn bị những sự cố khác.
  - Ngoài lý do bên trên thì ip 6 cũng có thể gặp phải những nguyên do khác xảy ra do người dùng đánh rớt smartphone xuống vật cứng, hay để vật cứng đè lên trên.
  - iPhone 6 bị dính nước cũng là một nguyên do tạo nên hư hại cảm biến dấu vân tay.
  Phương pháp chỉnh sửa ip6 hư touch id
  - Từ trước lúc các bạn nghĩ đến việc mang chiếc smartphone ip 6 của bản thân mình đi bảo hành hay sửa chữa thì bạn hãy thử tự sửa chữa tại chính nhà xem thế nào nhé. Nhiều trường hợp những lỗi khác như lỗi màn hình máy, vẫn có thể khắc phục ở nhà mà không phải làm công việc thay màn hình iphone 6 plus bao nhiêu . Do đó có thể các bạn cũng sửa chữa được lỗi này mà chẳng cần phải sửa chữa.
  Phuong thuc xac dinh Iphone 6 lieu co hu cam bien van tay
  - Khi iphone 6 tự nhiên mất touch id bỗng thất bại: có khả năng bởi vì 1 nguyên do nào đó khiến vân tay từ phía người sử dụng ip6 bị thay đổi. Nhằm sửa chữa tình trạng bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay mới cho iPhone 6. Trước lúc đăng ký các bạn cần vệ sinh tay và lau khô để dấu vân tay của bạn được đồng nhất.
  - Touch id chẳng làm việc trong App Store: vô khu vực cài đặt tiến hành tắt iTunes & App Store đi. Tiếp tục các bạn khởi động lại máy, và quay lại Touch ID & mật khẩu phía trong phần cài đặt iTunes & App Store bạn bật chức năng này lên
  - Hard Reset lại ip6: Một cách khác mà nên thử lúc smartphone ip 6 có vấn đề liên quan tới touch id là khởi động lại máy. Phương pháp làm này giúp cho máy có thể ổn định lại một số trục trặc nhỏ trên smartphone ip6. Có khả năng phương pháp làm này mang tới cho bạn một kết quả ngạc nhiên, bạn nên thử cùng với chiếc smartphone iphone 6 của chính mình xem sao nhé.
  - Sau lúc đã hết sức cố gắng tự sửa tại nhà nhưng vẫn chẳng mang tới hiệu nghiệm thì cách thức cuối chính là đem máy tới các địa chỉ bảo dưỡng chuyên nghiệp để các chuyên gia hỗ trợ và bảo trì đến cho các bạn.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  #1myn271,30/9/16
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/16
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...