Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. trantrang99

  trantrang99
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  526

  Phương pháp vá màng trinh tốt nhất bây giờ

  Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi trantrang99, 17/10/16.

  Khâu màng trinh - chuộc lại cái ngàn vàng với phái yếu không chỉ hồi phục cho bạn tổn thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp thương tích tinh thân, giúp bạn tìm về lòng tự tôn và sự tự tin, mang đến niềm hy vọng mới cho cuộc sống !
  Thế nhưng song với nó, vấn đế về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng là điều phái yếu để tâm hàng đầu.
  Điểm tốt Ưu điểm khi vá cái “ngàn vàng” là một vài chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã nhiễm thủng, giúp nó trở lại tình hình ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật lớn và khó có thể phân biệt.
  Vá trinh không chỉ hồi sức cho bạn vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp thương tích tinh thần, giúp bạn tìm lòng tự tôn và sự tự tin đem lại niềm hy vọng mới cho lối sống. Điều cần kíp, màng trinh mới được lai tạo này sẽ cho hiện tượng sinh huyết khi sinh hoạt tình dục, như màng trinh bình thường của người phụ nữ trong lần đầu làm “chuyện ấy”, chảy máu và buốt đau.
  Tuy nhiên lớn đối tượng chuẩn bị loại thải vì một khoản tiền cao để " chuộc lại cái ngàn vàng " mà vẫn rơi vào cảnh phí mất tật bị qua thiếu hiểu biết, lựa chọn bệnh viện không đảm bảo chất lượng dẫn đến các hậu quả khó lường về sau.
  Một số chú ý cần kíp khác về mổ vá cái “ngàn vàng”
  1. Trước phẫu thuật cần ngưng lại thấm hút bài thuốc, trước phẫu thuật 3 ngày không nên làm tình, giai đoạn mang thai không được thực hiện mổ.
  2. Trong 2 tuần trước phẫu thuật không áp dụng thuốc có hứng thành phần aspirin qua aspirin giảm xuống chức năng đông máu của đái mong muốn.
  3. tránh kỳ “thấy kinh”, mổ nên sau đây khi hết kỳ kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt hơn hết.
  4. Một tháng dưới đây phẫu thuật vá màng trinh không nên cưỡi xe đạp khiến phần phụ hoạt động mắc căng, hằng ngày rửa vùng kín thông qua nước ấm (có thể tắm) để đảm bảo tinh tươm từng vùng và áp dụng nước tiêu diệt trùng vết mổ trong 1 tuần ngăn chặn nhiễm trùng.
  5. Nửa tháng sau mổ ngăn chặn ngồi xổm, đi ngoài cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, lên xuống tàu xe để ý không nên dạng bước chân quá rộng.
  6. Sau đây mổ ăn nhiều quả tươi phòng táo bón, một tháng sau đây mổ cần đến kiểm tra lại để chắc chắn hiệu quả.
  >>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Vá màng trinh ở tphcm
  Thủ thuật khâu màng trinh thông qua liệu pháp chỉnh hình ngoại khoa, sử dụng gốc màng trinh cũ đã chứa thủng tái tạo lớp màng trinh mới. Phòng khám Đa Khoa Đại Đông đang sử dụng thủ thuật khâu màng trinh kỹ thuật Hàn Quốc phương pháp áp dụng chỉ nano tự tiêu Hàn Quốc, không đau buốt, không để lại sẹo, không ích lợi phụ, dưới đây thủ thuật không phải cắt chỉ ngăn ngừa nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.
  Không cần nằm viện, không tác hại đến chế độ sống và công tác, không tác động đến nguyệt san, toàn bộ quá trình thủ thuật chỉ mất 20 đến 30 phút, hồi phục nhanh chóng. Làm xong có thể quan hệ lối sống lại bình thường.
  Khác biệt lớn nhất của phác đồ vá màng trinh thông thường với phương pháp khâu màng trinh công nghệ Hàn Quốc nằm ở tính xâm phạm chí ít của thủ thuật. Thủ thuật vá cái “ngàn vàng” thông thường dùng một số máy móc thông thường nhất, giai đoạn thủ thuật dài, hữu hiệu của thủ thuật không được bảo đảm, sau thủ thuật phải cắt chỉ, nếu không kỹ càng rất dễ làm ra rách màng trinh lần nữa.
  Còn phương thức vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc dùng máy móc cho thủ thuật là vài thiết bị mới nhất, sử dụng một liệu trình độc đáo kỹ thuật xâm phạm ít ra, đạt được kết quả tốt lâm sàng cao, thủ thuật do chuyên gia y tế phụ khoa bị chuyên môn trên 20 năm kinh nghiệm thực hiện trong phòng thủ thuật vô vi khuẩn, chỉ cần khoảng 20 phút, chung thủy không để lại sẹo.
  Vì thủ thuật có lẽ trả lại cho bạn thời nữ giới, giải tỏa trách nhiệm tâm lý từ căn bản và sau đây khi màng trinh được vá hồi sức lại như ban đầu, bạn sẽ chứa được cuộc hôn nhân hạnh phúc.
  Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bởi kỹ thuật Hàn Quốc được một vài nữ nhi tin tưởng và lựa chọn. Thông qua đó, nếu nữ nhân vẫn còn băn khoăn và chưa rõ nên vá màng trinh ở đâu thì phòng khám Đa Khoa Đại Đông chính là địa điểm vá cái “ngàn vàng” tin cậy và sử dụng biện pháp bảo vệ nhất.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...