Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. vokimngan

  vokimngan
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,038

  Toàn quốc Phân loại công nghệ hội nghị trực tuyến

  Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi vokimngan, 9/3/17.

  • Giá bán: 50000000
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Phan loai cong nghe hoi nghi truc tuyen
  Bạn đã có thể chứng kiến hội nghị truyền hình trong phim nhưng đã bác bỏ nó là không thực tế. Nói cho cùng, mọi người nói chuyện với nhau qua TV hoặc máy tính dường như là những thứ mà bạn sẽ thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng với công nghệ ngày nay, điều đó không còn là ảo tưởng nữa.

  Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm làm cho mọi người có thể gặp phải những cuộc gặp mặt trực tiếp khi thực tế họ tách ra bằng khoảng cách rộng lớn. Với phương tiện truyền thông cải thiện hàng ngày, hội nghị truyền hình là làn sóng của tương lai.

  Giá của công nghệ này liên tục giảm, vì vậy ngày càng có nhiều công ty ủng hộ hội nghị truyền hình khi chi phí đi lại cao. Hãy suy nghĩ về nó: Tại sao một nhà tuyển dụng gửi bạn khắp thế giới đến gặp một bộ phận khác khi cuộc họp có thể được tổ chức trong không gian mạng?

  Video conferencing là một công cụ hoàn hảo để tổ chức các cuộc họp, phỏng vấn, cho bài giảng, và địa chỉ nhân viên. Cụ thể, có tiềm năng lớn cho các lĩnh vực y tế, luật pháp và giáo dục.

  Loại hình hội nghị truyền hình
  Có ba cách để bạn thiết lập một hội nghị video:
  Hệ thống dựa trên máy tính
  Hệ thống máy tính để bàn
  Hệ thống phòng thu
  Hệ thống máy tính: Đây là phương pháp rẻ nhất, nhưng nhược điểm của nó là một mức độ thấp hơn về chất lượng. Về cơ bản, nó làm cho việc sử dụng một webcam và phần mềm miễn phí như CUseeMe và NetMeeting. Đó là một phương pháp đầy đủ cho truyền thông giữa người với người vì lĩnh vực thị lực của họ còn hạn chế.

  Hệ thống máy tính để bàn: Bước này đi xa hơn bằng cách cài đặt phần cứng chuyên dụng trên máy tính, cải thiện chất lượng truyền âm thanh và video. Đó là lý tưởng cho các nhóm nhỏ.

  Studio dựa trên hệ thống: Nó cung cấp chất lượng tốt nhất, nhưng cũng là phương pháp truyền hình đắt tiền nhất phương pháp. Nó bao gồm một căn phòng được trang bị đầy đủ hệ thống điều khiển, xem tài liệu, máy ảnh trên cao, bộ chuyển đổi thị giác và người xem trình chiếu. Bạn thường sẽ tìm thấy nó trong các công ty lớn và các trường đại học.

  Xem thêm: Giai phap hoi nghi truyen hinh Aver gia re
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...