Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phathuynh

  phathuynh
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  537

  Ở nam giới bị dài bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Tư vấn khác' bắt đầu bởi phathuynh, 20/9/16.

  Cháu 21 tuổi, cao 1,63 m, nặng 50 kg, dương vật khi bình thường thì bao quy đầu không lột ra, khi cương cứng thì đầu lộ ra một chút nhưng không đau. Vậy có cần cắt bao quy đầu không, phần đầu dương vật khi lột ra chạm vào quần có cảm giác rất khó chịu, nếu cắt bao quy đầu liệu có chịu được không?

  Mỗi sáng sớm vệ sinh, lột phần bao quy đầu ra thấy nhiều vệt trắng xung quanh ngứa vùng kín làm sao hết, khi thì bong ra như những vệt màu trắng, như vậy là bị sao, liệu cháu có bị bệnh gì không?

  Một bạn đọc

  O nam gioi bi dai bao quy dau

  Bác sĩ Phạm Nam Việt, Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, trả lời:

  Theo như mô tả thì em không bị hẹp bao quy đầu mà chỉ là bao quy đầu dài. Bao quy đầu dài là trường hợp bao quy đầu không hẹp, vẫn tụt bao quy đầu lên khỏi quy đầu dễ dàng nhưng bao quy đầu dài che phủ hết quy đầu. Ở những người có bao quy đầu dài dễ bị đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu. Việc cần làm đối với người có bao quy đầu dài là cần vệ sinh bằng nước sạch hoặc xà phòng vùng quy đầu ít nhất 2 lần mỗi ngày đầu dương vật bị ngứa sau khi quan hệ. Khi làm vệ sinh cần tụt bao quy đầu xuống để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Nếu giữ vệ sinh tốt thì người có bao quy đầu dài không có nguy cơ ung thư dương vật nhiều hơn so với người bình thường.

  Bao quy đầu dài thì không cần phải cắt. Tuy nhiên, nếu người có bao quy đầu dài không thực hiện được việc làm vệ sinh vùng quy đầu hằng ngày hoặc thường bị viêm vùng bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu.

  Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ. Vì hẹp nhẹ nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này dễ bị tình trạng gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu. Trường hợp này cần phải được điều trị bằng cách xẻ dọc bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu tại sao lại phải cắt bao quy đầu.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...