Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thangpham1416

  thangpham1416
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Sai Gon

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  757

  Hồ Chí Minh Nokia 5610 Xpressmusic Kiểu Dáng Nắp Trượt Sang Trọng Của Nokia

  Thảo luận trong 'Điện thoại khác' bắt đầu bởi thangpham1416, 9/8/16.

  • Giá bán: 550
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Có một tất yếu hình thức trượt, nokia 5610 xpressmusic là 1 đặc quánh hơn (1,9 3,9 7 inch, 3.9 ounces) theo dõi để mảnh dẻ chút 5310, một chiếc Smartphone thanh kẹo kiểu đấy là 1 vật dụng di động đẹp nhất của thương hiệu Nokia. các 5610 với 320-by-240-pixel màn hình 2.2-inch lớn trên đầu, mang nhiều phím mềm, 1 nút điều hướng bốn chiều, và 1 bất thường điều khiển âm nhạc trượt (nhiều hơn về điều này sau) bên dưới màn hình. Trượt lên màn hình cho thấy 1 bàn phím backlit dễ chịu. Chiếc máy ảnh này là trên lưng, và trọng lượng và camera phím trên mặt. bạn cần phải đi ra khỏi bảng điều khiển trở lại mà không phải tháo Pin Sạc để chèn 1 thẻ nhớ microSD. chiếc Smartphone này đi kèm mang 1 thẻ 1GB, nhưng mà thẻ 8GB SanDisk của chúng tôi cũng đã thao tác tốt.
  Hiệu suất bằng giọng nói ko lớn; nokia 5310 là 1 chiếc Smartphone tốt hơn nghe. Tôi nghe thấy 1 tiếng rít đáng chú ý đằng sau cuộc điện thoại tư vấn, và loa ngoài của 5610 là đáng thất vọng yên tĩnh, ngay cả Tại âm lượng cao nhất. tiếp thu chỉ là cái như thế. vỏ hộp, nghe nói Ở đầu phía kia, thiếu tiếng ồn nền (là tốt) mà sở hữu vẻ rỗng có tiếng vọng Tại lần. Quay số bằng giọng nói, nhưng nó ko phải là rất đúng mực về những bài check của tôi. các tác phẩm điện thoại có 2.5mm (chứ không phải là 3,5 mm tiêu chuẩn) headphone với dây và cả mono và stereo Bluetooth tai nghe, mặc vậy tôi nghe nói sẽ xuất hiện và nhấp chuột khi sử dụng 1 Plantronics Pulsar 590 headphone stereo. Tuổi thọ Sạc, đôi khi 8 giờ 30 phút thời gian nói chuyện về nhiều bài check của chúng tôi, ko phải là xuất sắc cho một chiếc điện thoại GSM quad-band.
  Nokia 5610 Xpressmusic Kieu Dang Nap Truot Sang Trong Cua Nokia
  Mặc dù tên mô hình âm nhạc, chức năng nổi trội Ở đây là máy image, sở hữu đèn flash và tự động lấy nét ảo hệ thống tốt hơn hơn đơn giản của nó. Để đc rõ ràng, đây ko phải là máy hình ảnh 3.2MP tốt nhất có: Mất hình ảnh tươi sáng đấy là 1 chút quá lâu, và có một chút mờ trong ánh sáng thấp. nhưng đó là tốt nhất quý khách sẽ sắm thấy trên một T-Mobile vật dụng cầm tay, trừ lúc Quý Khách mùa xuân cho một Unlock điện thoại mắc tiền. Chiếc máy hình ảnh này đã đạt khoảng 900 flagship phân giải những bài check của chúng tôi, đó là 1 kết quả chất lượng cao cho một máy hình ảnh smartphone. Tôi cũng đang tính lên tầm 640-by-480, chế độ quay phim 15 sườn hình mỗi giây, diễn video mượt nhưng hơi lung lay.
  Nokia 5610 sử dụng máy nghe nhạc phương thuận tiện truyền thông mới của Nokia, sở hữu 1 twist. các nút trượt trên, ngay dưới monitor, cho phép quý khách lật 1 cách Cấp Tốc chóng & rất dễ giữa những máy nghe nhạc, monitor chủ của điện thoại, & những đài phát thanh FM. các đài phát thanh làm việc tốt, việc săn đón những đài địa phương và chơi chúng thông qua một tai nghe có dây. Việc đồng bộ máy nghe nhạc mang ứng dụng máy tính riêng của Windows Media Player hoặc Nokia, chơi WMA, AAC không được bảo vệ, & những tập tin MP3 to, rõ ràng hơn đc xây dựng trong loa hoặc tai nghe sở hữu dây. Nó cũng hoạt động có headphone Bluetooth stereo, mà chúng tôi đã nhận chất lượng âm thanh rỗng và thỉnh thoảng popping mang headphone Plantronics 590 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ko khuyên quý khách hàng nên 5610 như một máy nghe nhạc video: video iPod định dạng Tại 30 khuông hình mỗi giây là bị giật và bỏ qua khuông hình. một đoạn video 3GP định dạng Tại 15 fps chơi trơn tru.
  Nokia 5610 Xpressmusic Kieu Dang Nap Truot Sang Trong Cua Nokia
  Thật không may, Nokia đã tạo 1 sai lầm: jack 2.5mm headphone nói trên, trong đó, tất nhiên, không có được, tai nghe nhạc 3.5mm chuẩn. 1 bộ chuyển đổi bao gồm thêm một điều khiển từ xa với dây và mic, nhưng mà ấy là một phụ, mảnh không cần thiết.
  Tôi vui mừng đôi lúc thấy rằng 5610 là hoàn toàn tương thích mang Nokia PC Suite, 1 chương trình Windows miễn phí cho phép quý khách đồng bộ hóa danh bạ & lịch từ Outlook và chuyển nhạc, video, và hình ảnh đến tới & đi từ điện thoại của quý khách hàng bằng cách sử dụng cáp USB. Bạn cũng với thể làm đc toàn bộ điều này qua Bluetooth, bao gồm chuyển file có 1 tốc độ cao bất thường của khoảng 115 kilobits mỗi giây (Kbps). những 5610 cũng hoạt động như một modem cho máy tính của Quý Khách, nhưng mạng EDGE chậm T-Mobile là một cách hấp dẫn để truy cập Net trong thời đại 3G.
  tính năng Internet là điển hình cho một chiếc Smartphone tính năng T-Mobile, có một sự sửa đổi. Trên đa số các điện thoại gần đây, chẳng hạn như Nokia 6263, T-Mobile đã ẩn trình duyệt WAP, sửa chữa nó bằng 1 phần mềm Java đáng ghét nhưng mà chỉ cho phép quý khách nhận được đến khu vườn với tường bao quanh T-Mobile của nhiều dịch vụ tài trợ. đấy là phần mềm T-Zones vẫn là trên 5610, mà Quý khách hàng cũng sở hữu thể đơn giản lên tới đc có các phần còn lại của thế giới của WAP. Trình duyệt không cố gắng để giải quyết & hiển thị nhiều website hầu hết, mà chỉ thành công một số thời kì.
  bên cạnh đó tiêu chuẩn là của 5610 OZ IM và e-mail phần mềm. nhiều ứng dụng IM cho phép Bạn truy cập vào AIM, ICQ, MSN, và Yahoo mà ko hiển thị hầu hết danh sách quý khách hàng bè của AOL. nhiều phần mềm e-mail cho quý khách hàng hấp dẫn đc định dạng, tin nhắn văn bản chỉ từ AIM, AOL, Gmail, Yahoo !, và 1 vài ISP khác. Như trên smartphone tính năng T-Mobile khác, tuy nhiên, bên thứ ba phần mềm Java đang bị chặn truy cập Internet, bởi đấy Quý khách hàng không thể tải Opera Mini hoặc bất kỳ ứng dụng của Google hay Yahoo.
  Nokia 5610 XpressMusic là 1 vật dụng khá cho âm nhạc, và đấy là 1 lựa chọn tốt cho nhiều ai muốn selfie phong nha hoặc quay video với một không tốn không tốt, điện thoại T-Mobile. Nếu image ko phải là một ưu tiên, quý khách hàng nên kiểm tra Nokia 5310 sửa chữa. Nó dễ dàng thương hơn và mẫu mã đẹp hơn, và nó có những tính năng tương tự và cực tốt âm thanh hấp dẫn một chút so có 5610.
  Đọc thêm flagship Xperessmusic nắp trượt >>> nokia 5300
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...