Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phathuynh

  phathuynh
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  546

  Những tác hại mà bệnh nghẹt bao quy đầu có thể gây ra cho bạn

  Thảo luận trong 'Tư vấn khác' bắt đầu bởi phathuynh, 12/9/16.

  Nguyên nhân nghẹt bao quy đầu:

  1. Nghẹt bao quy đầu bẩm sinh: mẫu này không là các bệnh về dương vật căn bệnh, cốt yếu là có liên quan tới thời kỳ sinh trưởng cũng như phát triển của bạn nam. Thông có thể, lúc trẻ mình sinh ra thì quy đầu cũng như phần da ở trong quy đầu có 1 độ dính nhất định, ngăn chặn việc bao quy đầu lật lên, hiện tượng này là do sinh lý. Sau lúc sinh 2 – 3 năm, phần dính da ấy dần dần bị hấp thu cũng như tiêu hủy đi.


  Nhung tac hai ma benh nghet bao quy dau co the gay ra cho ban

  2. thực tế lâm sàng thường thấy là nghẹt bao quy đầu thật:loại căn bệnh này rât dễ dàng nảy sinh ra sĩ chuyên khoa căn bệnh liên quan, dẫn đến tạo ra nghiêm trọng tới cơ thể. nếu là nghẹt bao quy đầu thật thì cần tiến hành tiểu phẫu cắt vòng bao quy đầu, nếu như không có thể dễ dẫn tới viêm bao quy đầu, lỗ niệu đạo hẹp, ngoài ra, nếu như không chữa bệnh kịp thời, có khả năng gây ra tích tụ bựa sinh dục, nếu tích lại vô cùng nhiều sẽ dẫn tới sỏi bựa sinhh dục, trong thời kì dài thường dẫn đến bệnh lý biến.

  3. Bao quy đầu quá dài và sĩ chuyên khoa bệnh khác thường dẫn đến hẹp, nghẹt bao quy đầu có tính kế phát: các chuyên gia với rằng, bao quy đầu vô cùng dài do mới bị thương, viêm nhiễm có khả năng tạo thành sẹo mồm bao quy đầu, khiến cho mồm ấy nhỏ hẹp lại, bao quy đầu không thể lật lại được, như vậy được gọi là hiện tượng bao quy đầu mang tính kế phát, nghiêm trọng bắt buộc tiến hành tiểu phẫu.

  một số tác hại hiểm nguy làm to dương vật có thể dẫn tới do nghẹt bao quy đầu:

  một.Gây ra một loạt môn viêm nhiễm: dài hoặc hẹp bao quy đầu đều dẫn đến khó khăn tới việc bài tiết nước tiểu, bên trong bao quy đầu cậu bé do bị cặn bẩn tích tụ lâu ngày kèm theo các chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này kích thích lên đầu cậu nhỏ gây các viêm nhiễm trên quy đầu và cậu bé. khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong có thể gây viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết.

  2. Dễ dẫn tới ung thu dương vật: sĩ chuyên khoa chất cặn bã, những bác sỹ chất bẩn kích thích mãn tính cũng như làm ung thư dương vật.Theo điều tra, rất nhiều tình trạng ung thư cậu bé là do hẹp bao quy đầu làm lên.

  3. 3. dẫn tới thủ dâm: các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

  4. gây nên tới đời sống tình dục: viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục có khả năng làm quy đầu và bao quy đầu vừa bị dính làm cho hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm gây nên đến đời sống tình dục cũng như là nhân tố dẫn tới la rối loạn cương dương.


  Nhung tac hai ma benh nghet bao quy dau co the gay ra cho ban

  5. dẫn tới vô sinh: viêm nhiễm gây viêm tuyến tiền liệt gây ra cho hoạt động và độ kết dính, chất lượng của tinh dịch có thể tạo thành vô sinh.

  6.Gây nghẹt quy đầu: lúc cậu nhỏ cương cứng, bao quy đầu không thể tuột xuống đằng sau, da ở quy đầu vẫn phủ lên mồm quy đầu gây ra nghẹt quy đầu, làm cho máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có khả năng dẫn tới hoại tử quy đầu.

  7. gây ra đến sức khỏe nữ giới: gan bi vao cua quy noi nao o tphcm lam duoc do phần phía bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn cũng như chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới dẫn đến viêm nhiễm. Đây chính là một trong số một vài nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...