Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phathuynh

  phathuynh
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  578

  Những câu hỏi về bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Tư vấn khác' bắt đầu bởi phathuynh, 14/9/16.

  Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt bao quy đầu? Hôm nay chuyên gia sẽ tổng hợp lại trả lời tất cả các câu hỏi có liên quan tới phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới.

  Bởi vì qua quá trình khảo sát thực tế và quá trình khám chữa bệnh chuyên gia nhận thấy rằng còn có rất nhiều nam giới thiếu hiểu biết, cách nhét bi vào của quý kiến thức về phẫu thuật cắt bao quy đầu, kể cả những trường hợp nam giới mắc bệnh bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật khiến cho sức khỏe bị đe dạo, gặp phải nguy hiểm.

  Nhung cau hoi ve bao quy dau

  Hỏi đáp về cắt bao quy đầu

  Tại sao phải cắt bao quy đầu?
  • Bạn Quốc Anh, 21 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội có hỏi: “ Bác sĩ cho tôi hỏi tại sao cắt bao quy đầu, có phải tất cả nam giới đều cần phải tiến hành cắt bao quy đầu?”
  • Trả lời: Bác sĩ cho biết, chỉ có những trường hợp nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu, bệnh dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu nặng mới cần phải tiến hành cắt bao quy đầu. Còn những trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường không mắc bệnh thì không cần tiến hành cắt bao quy đầu.
  Có nên cắt bao quy đầu không?
  • Bạn Đức, 17 tuổi ở Hiệp Hòa, Bắc Giang có hỏi: “Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Tôi đọc rất nhiều thông tin trái chiều, có nguồn ý kiến cho rằng nam giới có nên cắt bao quy đầu, nhưng có nguồn ý kiến khác lại cho rằng nam giới không nên cắt bao quy đầu. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết như thế nào là đúng, là phù hợp nên rất mong sẽ nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.”
  • Đáp: Bác sĩ cho biết, những trường hợp nam giới có bao quy đầu bất thường như mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu mới nên tiến hành cắt bao quy đầu. Bởi vì bao quy đầu bất thường tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của hàng loạt tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe, ví dụ như xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt… thậm chí là ung thư dương vật dẫn đến vô sinh ở nam giới.
  Cắt bao quy đầu là gì?
  • Bạn Hoàng, 23 tuổi ở Hà Nam có hỏi “Bác sĩ cho tôi hỏi cắt bao quy đầu là gì? Bản thân tôi được chẩn đoán là dương vật nổi nhiều mụn trắng mắc bệnh dài bao quy đầu và được yêu cầu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tiến hành vì không biết cắt bao quy đầu là cái gì. Cho nên, tôi rất mong sẽ nhận được sự tư vấn từ bác sĩ?”
  • Trả lời: Bác sĩ cho biết trước tiên bạn cần hiểu bao quy đầu là gì, sau đó mới có thể hiểu được cắt bao quy đầu là gì. Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu (phần đầu của dương vật), khi nam giới còn nhỏ nó trùm kín lấy quy đầu nhằm bảo đảm nhiệm vụ bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu còn non nớt, nhưng khi nam giới lớn lên thì khác, nó sẽ tự tụt xuống khỏi quy đầu giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, đồng thời tạo không gian cho dương vật phát triển.
  Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới giống như trường hợp của bạn Hoàng có bao quy đầu bị dài, tức là đã đến tuổi tự tụt nhưng vẫn không tụt, cứ trùm kín lấy quy đầu khiến việc vệ sinh vô cùng khó khăn tạo điều kiện cho hàng loạt viêm nhiễm nam khoa phát triển như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu… nên bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu.
  Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ phần bao da thừa bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật nhằm giúp cho dương vật trở lại trạng thái phát triển bình thường, đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm có thể xảy ra.

  Cắt bao quy đầu như thế nào?
  • Bạn Văn Hải, 19 tuổi ở Hà Đông, Hà Nội có câu hỏi: “Bác sĩ có thể cho tôi hiểu rõ hơn cắt bao quy đầu như thế nào? Tôi được chỉ định cắt bao quy đầu để điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu, nhưng lại không có bất cứ hiểu biết gì về cắt bao quy đầu, không biết cắt bao quy đầu là như thế nào nên rất hoang mang, lo sợ. Tôi rất mong sẽ nhận được câu trả lời thích đáng từ bác sĩ.”
  • Trả lời: Bác sĩ cho biết, bạn có thể hiểu rõ cắt bao quy đầu như thế nào thông qua quy trình cắt bao quy đầu như sau. Bước 1, đặt bệnh nhân nằm ngửa trên bàn phẫu thuật. Bước 2, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng xà phòng hoặc dung dịch muối loãng, sau đó tiến hành sát khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng bằng cách tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch nang bao quy đầu. Bước 3, bác sĩ sử dụng kẹp y tế bóc tách phần da quy đầu. Bước 4, đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5 cm tính từ miệng của bao quy đầu. Bước 5, cắt bỏ bao quy đầu. Bước 6, cầm máu cho vết cắt tại dương vật. Bước 7, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.
  Cắt bao quy đầu có đau không?
  • Bạn Tuấn Anh ở Cầu Giấy, Hà Nội có hỏi: “Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi cắt bao quy đầu có đau không? Tôi bị dài bao quy đầu bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu nhưng lại rất sợ đau nên rất mong sẽ nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.”
  • Trả lời: Bác sĩ cho biết, hiện nay với sự tiến bộ, phát triển vượt bậc của Y học hiện đại đã cho ra đời thủ thuật cach lam duong vat dai racắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn cho người bệnh, có thể cắt bao quy đầu một cách an toàn, nhanh chóng.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...