Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. khanhcool

  khanhcool
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  572

  Một số cách điều trị trầm cảm tại nhà bạn có thể tham khảo

  Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 23/12/16.

  Một số cách điều trị trầm cảm tại nhà bạn có thể tham khảo:

  Thứ nhất, người bệnh tự trò chuyện với chính bản thân mình.

  Nghe có vẻ vô lý, nhưng đây là một phương pháp khá hiệu quả về cách điều trị trầm cảm tại nhà. Những người mắc bệnh trầm cảm thường chỉ độc thoại nội tâm mà quên mất rằng điều thực sự cần làm là nói ra những điều mình đang nghĩ. Người bệnh nên cố gắng xoay chuyển các suy nghĩ của mình theo chiều hướng tích cực, rồi nói ra những suy nghĩ đó cũng theo một cách tích cực. Nếu bạn mắc sai lầm một lần, thì đừng nên làm quan trọng hóa nó lên, mà hãy suy nghĩ nó chỉ là chuyện bình thường xảy ra và hãy suy nghĩ tích cực về việc nếu có gặp phải thì mình phải làm như thế nào cho tốt hơn.

  Thứ hai, có một vật mà người mắc bệnh cần luôn phải mang bên người đó là một cuốn sổ về cách chữa bệnh trầm cảm bằng đông y.

  Cuốn sổ này sẽ ghi lại tất cả những việc bạn đã làm trong ngày, những sự việc đáng nhớ nhất. Điều quan trọng nhất của việc mang sổ bên mình là mỗi ngày người bệnh nên ghi lại 3 sự việc mà người bệnh cảm thấy vui nhất, biết ơn nhất, kể cả những việc cực kỳ nhỏ nhặt. Việc ghi chép lại như thế khiến người bệnh cảm thấy lạc quan hơn, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

  Tiếp theo, một cách điều trị trầm cảm tại nhà nữa đó là phải biết rèn luyện tinh thần lạc quan, luôn giữ tinh thần thoải mái nhất có thể về dấu hiệu bệnh trầm cảm ở trẻ em.

  Đây là một cách điều trị bệnh trầm cảm tại nhà cực kỳ hiệu quả. Vì việc suy nghĩ lạc quan về mọi việc sẽ giúp người bệnh cảm thấy mọi việc dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Nếu gặp một việc nào đó khó khăn hãy cố gắng tìm ra những lợi ích và khó khăn của việc đó, việc liệt kê như vậy giúp người bệnh có cái nhìn trung lập, suy nghĩ cân bằng về mọi việc, nhìn tất cả mọi việc ở mọi khía cạnh. Và người bệnh sẽ cảm thấy việc gì cũng có những mặt lợi ích riêng của nó, từ đó sẽ suy nghĩ tích cực hơn.

  Ngoài ra, người bệnh cũng nên cố gắng suy nghĩ mọi việc sắp xảy ra theo một chiều hướng tốt, mọi thứ trong tương lai sẽ tươi đẹp, diễn ra một cách suôn sẻ.

  Đó là một số cách điều trị trầm cảm tại nhà mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên đó không phải tất cả nhưng nếu bạn cố gắng thực hiện chúng một cách đều đặn thì có thể giảm bớt được tình trạng bệnh trầm cảm.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...