Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. globaltechno

  globaltechno
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  +841227108235
  Địa chỉ:
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  778

  Toàn quốc Máy in bill TSP100III người bạn đồng hành bán lẻ dịch vụ khách hàng

  Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi globaltechno, 24/6/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  May in hoa don thiết kế đặc biệt cho bán lẻ kết nối ngăn đựng tiền không dây phù hợp với hệ điều hành Android.

  May in bill TSP100III nguoi ban dong hanh ban le dich vu khach hang

  Retailcloud, điểm dựa trên đám mây cho giải pháp bán cho doanh nghiệp nhỏ, đã hợp tác với Star Micronics để tạo ra một gói POS bán lẻ tích hợp đầy đủ với máy in hóa đơn Star TSP100III máy in nhiệt và ngăn đựng tiền mặt không dây. Zero POS là dựa trên đám mây giải pháp phần mềm bán hàng thật dễ dàng và không tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng máy tính bảng (tablet).Ghép nối với máy in TSP100III và ngăn kéo tiền mặt của Star, cùng với máy tính bẳng Samsung hay IPAD, máy quét Bluetooth, và bộ EMV đây là giải pháp mPOS hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ vừa và nhỏ.

  Các máy in hoá đơn Star với khả năng kết nối tự động TSP100III WLAN sẽ làm tăng các tùy chọn thiết bị có sẵn cho các thương gia khi áp dụng giải pháp POS retailcloud của trên máy tính bảng Android. các nhà bán lẻ cỡ vừa và nhỏ sẽ có thể dễ dàng mua các máy in từ bất cứ nguồn nào bao , và ghép nối nó với hầu hết các máy tính bảng Android và Windows thiết kế đẹp thẩm mỹ, gọn dễ triển khai không phát sinh thêm chi phí.

  ""Star Micronics luôn có những giải pháp tuyệt vời cho điểm di động bán hàng, đặc biệt là trong môi trường bán lẻ"""" Kristy Sherman, giám đốc bán hàng nói. """"Giải pháp mới này đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Các máy in với Zero POS TSP100III cung cấp một cách dễ dàng thiết lập, với độ tin cậy cao và tốc độ in POS với máy tính bảng Android và các thiết bị di động.""

  May in bill TSP100III nguoi ban dong hanh ban le dich vu khach hang


  Hãng Star Micronics
  Star Micronics, một trong những nhà cung cấp POS lớn nhất thế giới, đã được chỉ định một danh mục đầu tư in ấn, quản lý tiền mặt an toàn, và các giải pháp của khách hàng đối với bất kỳ cơ sở bán lẻ hoặc khách sạn trong môi trường bán lẻ và mPOS. Ôm sóng di động, SDK Star cho phép người dùng sử dụng máy in Star với Android, và iOS iPad và các thiết bị iPhone để tạo ra các biên nhận cho tất cả các máy in của mình. Luôn dẫn đầu, và luôn luôn đổi mới, Star Micronics cho phép các giải pháp in ấn dựa trên web bao gồm cả in ấn từ xa đám mây, giải pháp ngăn kéo tiền mặt không dây, in ấn gần trụ sở và quản lý tiền mặt an toàn.

  Về Retailcloud là một ứng dụng Windows và Android được kích hoạt, giải pháp bán hàng tối ưu cho các quy mô kinh doanh nhỏ dựa trên đám mây tích hợp với các thiết bị máy tính hay thiết bị di động, dễ dàng quản lý hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách để tăng doanh số bán hàng, quản lý tốt hơn hàng tồn kho, thu thập dữ liệu có giá trị về thói quen mua sắm của khách hàng của họ, và nhiều hơn nữa. Hệ thống này là khả năng mở rộng và phát triển với doanh nghiệp của bạn. Cập nhật phần mềm được cung cấp như các tính năng mới và cải tiến có sẵn. retailcloud cung cấp dễ dàng để thực hiện"""" giải pháp thay đổi cách thức mà các thương gia nhỏ hoạt động kinh doanh của mình một cách sâu sắc mà bạn không thể tưởng tượng sẽ trở lại con đường cũ. Truy cập vào những loại giải pháp cho phép các nhà bán lẻ nhỏ và vừa để tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: phát triển bán hàng bằng cách xây dựng các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời, và tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 0104
  Fax: (84-8) 3868 0105 – Email: sales@globalvision.com.vn
  URL: globalvision.com.vn
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...