Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. dodongtruyenthong

  dodongtruyenthong
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  0984246198
  Địa chỉ:
  532 Lý Thái Tổ

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Đọc:
  518

  Cần Thơ Mặt trống đồng mạ vàng 24k

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi dodongtruyenthong, 12/6/16.

  • Giá bán: 16000000
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG chuyên nhận mạ vàng 24k trên mọi vật liệu bằng kim loại , chuyen mạ tranh đồng , mặt trống đồng , các quà tặng bằng đồng

  532 LÝ THÁI TỔ P10 Q10

  0984246198

  MẶT TRỐNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24k

  Được hình thành từ rất lâu "trống đồng" là biểu tượng cho văn hoá và tinh thần dân tộc. Thiết nghĩ trước kia chỉ những tộc trưởng, tù trưởng quyền lực và thông tuệ về tri thức lắm mới được treo trống trong nhà, giờ đây trống đồng lại bị tràn lan sản xuất hàng loạt ( những loại trống rẻ tiền mà ai ai cũng có thể dùng được từ đó làm mai một đi chất lượng cũng như nét văn hoá cao quý của trống đồng ).

  Bản thân tôi hiểu rõ và rất trăn trở, từ đó chỉ sản xuất ra loại trống được làm một cách công phu và tinh tế nhất ( từ độ tinh xảo đến việc tính toán tỉ mỉ độ dày sao cho các họa tiết được nổi lên một cách phù hợp và hoà hợp nhất ). Khi đã đạt đến độ thô hoàn mỹ, tôi chọn hình thức MẠ VÀNG RÒNG và lấy tên thương hiệu:TÔN QUÝ để gọi tên làm trống đạt giá trị cao nhất. Nhiều người thắc mắc vì sao giá trống lại khác nhau nhiều đến vậy ? xin trả lời :
  => BỞI:TRỐNG ĐỒNG CŨNG CÓ LINH HỒN VÀ CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI CÓ ĐỦ ( TÂM, TẦM & TÀI ) MỚI THỔI HỒN ĐƯỢC CHO TRỐNG ( đó là những nghệ nhân rất nhiều năm trong nghề của tôi ), VÀ NHỮNG AI BIẾT THƯỞNG LÃM NÓ THÌ BẠN THỰC SỰ ĐÁNG "TÔN QUÝ" ĐẤY !!!

  Bằng tất cả sự nỗ lực "TRỐNG MẠ VÀNG RÒNG" do bản thân sản xuất chính thức góp mặt trong khá nhiều TOÀ NHÀ CHÍNH PHỦ, LÂU ĐÀI, BIỆT THỰ với mục tiêu: GÌN GIỮ và TÔN VINH nét văn hoá văn minh của dân tộc.

  Mat trong dong ma vang 24k
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...