Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  616

  Toàn quốc Màn hình máy Smartphone ip6 sở hữu mật độ điểm ảnh là bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 14/10/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Siêu phẩm smartphone ip6 với kích cỡ màn hình máy 5, 5 " cùng với độ phân giải 2208 x 1242 pixel cho mật độ điểm ảnh đạt 461 ppi. Nếu như so với thế hệ tiền nhiệm smartphone ip 5s thì con số này thật sự cao hơn khá nhiều. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu mật độ điểm ảnh trên màn hình smartphone iphone 6 trong bài viết bên dưới đây nhé!
  Man hinh may Smartphone ip6 so huu mat do diem anh la bao nhieu
  Có thể nói đây là lần đầu hãng Nhà táo có được sự chuyển sang liên quan đến khả năng phân giải dòng mobile iPhone. Chiếc smartphone iPhone 4 sở hữu số lượng điểm ảnh đã tăng gần gấp 2 lần với các người đi trước và điều này đang tạo nên khó khăn không hề bé dành cho các nhà phát triển. Và đến phiên bản smartphone iphone 5 nhà Táo lại quyết định tăng mức độ phân giải theo chiều dọc kèm theo giữ nguyên chiều ngang tại mức 640 tuy như vậy điều này đã làm cho một số ứng dụng bị giãn. Tuy như vậy, lỗ hổng này đã và đang rất nhanh được các nhà phát triển chỉnh sửa cùng với họ đã thành công ở trong chuyện tìm ra một màn hình máy thích hợp với mức độ phân giải đổi mới.
  Khi thiết kế của chiếc mobile ip 6 cùng với kích cỡ màn hình 4.7 inch kèm theo 5.5 " thì việc dự tính độ phân giải trở thành khó khăn hơn bởi Apple sẽ tăng kích thước màn hình từ phía chiếc Smartphone này dựa trên cả chiều ngang và chiều dọc.
  Bạn hãy đọc tin:
  màn hình iphone 6 plus
  Dựa vào nguồn tin của Daring Fireball ông John Gruber đang đề xuất nghiên cứu đến cho màn hình máy ip6 như sau: Giả sử tỷ lệ cũ phía trên màn hình máy thiết bị được duy trì nguyên, thì chiếc smartphone ip 6 màn hình có kích cỡ chính là 4.7 inch sẽ có độ phân giải tương đương chính là 1334 x 750 pixel , mật độ điểm ảnh đấy là 326 ppi. Trong khi đó thế hệ màn hình tồn tại kích cỡ 5.5 inch chỉ sở hữu độ phân giải màn hình chính là 2208 x 1242 pixel cùng với mật độ điểm ảnh (ppi) đạt 461 mật độ điểm ảnh, con số này tương đương với công nghệ chuẩn Super Retina.
  Man hinh may Smartphone ip6 so huu mat do diem anh la bao nhieu
  Táo khuyết hiện đang xây dựng màn hình máy ở trên giao diện hđh ios theo nhiều giá trị điểm phía trên màn hình máy Retina họ đến cho rằng những điểm này sẽ giúp các bạn sử dụng có thể tương tác kèm theo kiểm soát được phần lớn những nội dung một cách đơn giản hơn cùng với việc tạo không gian có khả năng tác động được với các phần tử rộng hơn có thể nó sẽ cần có đến 44 x 44 điểm. Nếu như quả thực như thế thì lượng điểm ở trong kết quả đến từ chiếc mobile ip6 đến từ John Gruber có con số vượt qua rất nhiều so với chiếc iPhone 5s.
  Táo khuyết không chỉ nói về những số lượng điểm ảnh ở trên từng cạnh của smartphone mà hãng còn nói đến cả số lượng những điểm bên trên màn hình. Như vậy thì những nhà phát triển sẽ dễ hơn trong việc tạo nên biểu tượng cùng với giao diện từ phía những ứng dụng ở trên một số độ phân giải đổi mới.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...