Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  153

  Hà Nội lựa chọn lắp sàn gỗ công nghiệp cho xe lăn là gì?

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 24/7/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Chọn đúng sàn có thể khó khăn, đặc biệt khi gia đình bạn có người sử dụng xe lăn được thêm vào phương trình. Xe lăn thường cân nặng một lượng cân nặng và liên tục bổ sung thêm độ mòn sàn nhà. Điều này có thể nâng cao câu hỏi, đó là sàn gỗ công nghiệp thaixin tốt cho ghế bánh xe?
  lua chon lap san go cong nghiep cho xe lan la gi
  Dưới đây là một vài điều quan trọng mà sàn của bạn nên có:
  Xếp hạng AC cao
  Để bắt đầu quá trình lựa chọn của bạn, bạn nên xem xét đánh giá AC của một tầng. AC xếp hạng xác định độ bền của một tầng - cao hơn đánh giá mạnh mẽ hơn và bền hơn các sàn sẽ được. Thông thường sàn gỗ công nghiệp với AC xếp hạng của AC4 và lên sẽ cung cấp một lớp mặc cao hơn. Các tầng được đánh giá AC4 trở lên được xây dựng và chuẩn bị cho các thiết lập thương mại - có nghĩa là chúng được xây dựng để chịu được cả lưu lượng truy cập cao và nặng.
  Xem thêm báo giá dịch vụ lắp đặt sàn gỗ
  Tuân thủ ADA
  Bạn nên tìm sàn mà tuân thủ ADA. Chọn một tầng dành cho người khuyết tật sẽ đảm bảo cho bạn độ bền, khả năng tiếp cận và bề mặt cứng rắn. Điều này đòi hỏi rất nhiều công việc chân ra khỏi tìm kiếm một tầng mà sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn và nhìn đẹp trong một thời gian dài.
  Một số tầng được đề xuất
  sàn gỗ Hà Nội tốt có lựa chọn các sản phẩm ADA được chấp thuận có sẵn để mua. Sàn gỗ công nghiệp Bỉ đã được biết là có một số sàn gỗ tốt cho xe lăn. Các tầng này tuân thủ ADA và cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc bền và đẹp để chọn. Hệ thống khóa được cấp bằng sáng chế trong sàn gỗ Alloc cung cấp một nền tảng an toàn và ổn định cho người khuyết tật. Một số tầng Alloc cũng có lớp lót bên trong sẽ làm giảm tiếng ồn. Khía cạnh có lợi nhất của sàn gỗ Thaixin là chúng được tạo ra từ tấm laminate cao áp. Nhiều tầng có một hệ thống khóa nhôm và các cạnh sáp - điều này sẽ giúp sàn nhà của bạn hỗ trợ nhiều hơn và giúp nó chịu được áp lực cao.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến xe lăn và sàn gỗ, xin vui lòng viết chúng trong các ý kiến dưới đây. Nếu bạn quan tâm đến việc mua, nhưng vẫn không chắc chắn tầng nào là tốt cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916.422.522!
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...