Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  628

  Lợi ích cho thuê máy photocopy

  Thảo luận trong 'Tư vấn khác' bắt đầu bởi daochungta, 24/11/16.

  Lợi ích cho thuê máy photocopy
  Sở hữu một máy photocopy có thể trở thành một gánh nặng tài chính cho nhiều doanh nghiệp nhỏ. Ngoài chi phí cung cấp và lệ phí duy trì, đến số vốn cần để bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy có thể vượt ngoài ngân sách của công ty.
  Dịch vụ cho thuê máy photosẽ giúp các công ty giảm bớt chi phí mua máy mới mà vẫn cung cấp đủ các chức năng cần thiết của một chiếc máy photocopy.
  Sau đây là những lợi ích của việc thuê máy photo
  1.Tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp
  Các doanh nghiệp nhỏ thường có nguồn vốn hạn hẹp, tiết kiệm nguồn lực tài chính và tập trung vào các cơ hội kinh doanh mới thường là sự lựa chọn thông minh hơn so với đầu tư vào các thiết bị văn phòng sẽ chỉ mất dần giá trị. Tránh mua các thiết bị tiêu tốn số ngân sách sách như máy photo giúp giữ dòng ngân sách cho nhu cầu kinh doanh quan trọng hơn.
  2.Giúp doanh nghiệp chi tiêu ngân sách hợp lý
  Cho thuê máy photocopy ricoh, toshiba và các loại máy khác sẽ giảm bớt lo ngại ngân sách. Thay vì tiêu một số tiền lớn vào thời điểm mua, việc thuê một máy photo giúp công ty chia ra các khoản thanh toán nhỏ hơn và theo thời điểm, cho phép công ty sử dụng hợp lý các khoản tài chính.

  3.Thuế doanh nghiệp
  Thuê máy photocopy mang đến những lợi ích to lớn so với việc mua máy photocopy mới. Nếu công ty mua một chiếc máy photocopy, công ty chỉ có thể trích khấu hao của máy, thường là 40 phần trăm giá mua ban đầu và sau đó là 25 phần trăm giá mua trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn thuê một chiếc máy photocopy, tiền thuê được coi là chi phí kinh doanh trước thuế, có nghĩa bạn có thể khấu trừ toàn bộ chi phí của nó mỗi lần thuê.

  4.Công nghệ
  Máy photocopy mất dần giá trị theo thời gian do thị trường có nhiều loại máy mới công nghệ hiện đại hơn, nếu bạn mua một chiếc máy photo, bạn chỉ có thể nâng cấp công nghệ bằng cách đầu tư chiếc máy tính mới. Nếu thuê máy photo, công ty bạn dễ dàng nâng cấp máy photo theo hợp đồng. Tránh lỗi thời là ưu điểm vượt trội của thuê máy photo, giúp công ty luôn sử dụng các công nghệ mới với chi phí thấp mà hiệu quả nhất.
  Có rất nhiều lợi ích từ việc thuê máy photocopy đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng đáp ứng được nhu cầu in ấn của công ty.
  Hãy gọi ngay 0948.086.088 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp
  Dịch vụ của AT Việt Nam
  • Phân phối các sản phẩm về Thiết bị Văn Phòng
  • Dịch vụ đổ mực máy in, máy fax, mực máy photo Ricoh, Xerox...
  • Sửa chữa thay thế các loại linh kiện máy văn phòngCho thuê các loại máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu...
  • Nhận hợp đồng Bảo trì bảo dưỡng các loại máy văn phòng.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088
  Email:atvietnam02@gmail.com

   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  628
  Trong máy photocopy có một bộ phận khá quan trọng đó làCụm trống máy photo ricohnó vai trò chính trong quá trình sao chụp hình ảnh. Bạn nên bảo quản thật tốt tránh để có vết xước để bản chụp không bị có vệt đen. Khi cần thay thế hay sửa chữa có thể liên hệ với chúng tôi0948 086 088để được hỗ trợ và thay thế kịp thời nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...