Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  527

  Hà Nội Lắp sàn gỗ gì cho không gian nhỏ?

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 9/10/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Trang trí không gian nhỏ đòi hỏi mức độ chú ý như trang trí không gian rộng hơn, và lựa chọn sàn gỗ tốt đòi hỏi một số xem xét. Mặc dù các quy tắc cơ bản về thiết kế không gian nhỏ áp dụng cho tầng, bạn cũng nên suy nghĩ về cách các loài gỗ, màu sắc và hình dạng của việc lựa chọn giá sàn gỗ công nghiệp 12mm của bạn phù hợp với các nguyên tắc không gian nhỏ.

  Lap san go gi cho khong gian nho

  Đánh giá ánh sáng trong phòng.

  Những không gian nhỏ có xu hướng tối hơn các khu vực mở rộng hơn, nhưng điều này có thể không đúng trong nhà của bạn. Đánh giá lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng và xem xét các thiết bị chiếu sáng hiện có. Ghi lại bất kỳ góc tối nào. Lối vào phòng sáng và mở? Tất cả các yếu tố này ảnh hưởng đến việc lựa chọn sàn gỗ.

  sàn gỗ công nghiệp màu ghi sáng được sử dụng tốt trong hầu hết các không gian nhỏ. Tuy nhiên, sàn màu sẫm màu có thể trông tuyệt vời trong phòng với lượng ánh sáng tự nhiên đủ.

  Suy nghĩ về kích thước tấm ván sàn

  Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có độ rộng khác nhau, từ tấm ván tiêu chuẩn đến một loại rộng hơn giống như sàn lịch sử. Các loại trang trí gỗ công nghiệp bao gồm ván sàn được làm bằng gỗ công nghiệp. Kích thước của ván-bao gồm cả chiều rộng và chiều dài-tạo ra một cái nhìn định trên sàn nhà.

  Bạn muốn giảm thiểu số lượng tiếng ồn trong không gian nhỏ, và ván rộng hơn thường giúp đỡ để làm như vậy. Tránh nhiều màu sắc vì cùng một lý do. Hãy suy nghĩ về tỷ lệ và cố gắng để cân bằng kích thước của ván sàn gỗ thaixin 8mm của bạn cho cái nhìn tối ưu.

  Cố gắng tránh vẽ mắt vào sàn nhà trong các phòng nhỏ hơn. Bạn muốn những người vào phòng để nhìn xung quanh và đánh giá cao không gian có sẵn, và bảng hẹp hoặc các mô hình tương phản sẽ có tác dụng ngược lại.

  Hoàn thành tạo ra sự khác biệt

  Sở thích riêng của bạn và trang trí phòng ảnh hưởng đến sự lựa chọn hoàn thành, nhưng kích thước phòng cũng đóng một vai trò. Độ bóng cao tạo ra sự xuất hiện ấn tượng và nhìn tốt về màu sắc đậm hơn, làm cho nó ít phổ biến hơn trong không gian nhỏ. Độ bóng và độ bóng cao cũng tạo ra mức phản chiếu cao hơn, có thể làm giảm không gian hình ảnh.

  Matte và satin là hai lựa chọn tốt (và có thể xuất hiện như nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất). Trong khi những hoàn thiện này làm tăng độ bền tổng thể, chúng không tạo ra ánh sáng chói lóa và có xu hướng pha trộn tốt trong phòng.

  Ván ép bằng gỗ công nghiệp có một số lượng nhỏ mô hình, nhưng cũng có xu hướng làm mềm vẻ sàn của bạn. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ, vì kết cấu mộc mạc ẩn bất kỳ sự không hoàn hảo và thực sự cho phép các đường nối để trực quan pha trộn, tạo ra một sự xuất hiện thống hơn.

  Trên hết, hãy nhớ gắn bó với sở thích cá nhân của bạn khi lựa chọn sàn gỗ tốt cho những không gian nhỏ. Màu ánh sáng có xu hướng thêm độ sáng vào phòng, và các tấm ván rộng hơn giúp giảm thiểu bất kỳ sự bận rộn hoặc phiền nhiễu.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,9/10/17
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...